Bảng vẽ XP Pen tới từ nước nào? Chất lượng các sản phẩm bảng vẽ của XP Pen ra sao? Liệu có nên lựa chọn không? Và bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở đâu giá tốt, chính hãng? Cùng tìm hiểu thêm về nguồn gốc và chất lượng của các mẫu bảng vẽ của hãng này trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng vẽ XP Pen của nước nào? Có tốt không?

Bảng vẽ XP Pen tới từ nước nào? Chất lượng các mẫu bảng vẽ điện tử này ra sao? Liệu có đáng để bạn lựa chọn giữa rất nhiều thương hiệu bảng vẽ hiện có trên thị trường không?

Bảng vẽ XP Pen của nước nào?

XP Pen là một cái tên đã quá quen thuộc với những ai làm các công việc liên quan tới thiết kế, đồ họa và kỹ thuật tại Việt Nam. Dù quen thuộc nhưng bạn có biết bảng vẽ XP Pen của nước nào không? Cụ thể XP Pen là thương hiệu bảng vẽ điện tử tới từ Nhật Bản, hoạt động từ năm 2005 và phổ biến trên toàn thế giới từ năm 2013 cho tới nay.

Bảng vẽ XP Pen của nước nào?

Là dòng sản phẩm tới từ một thương hiệu Nhật Bản, các mẫu bảng vẽ điện tử của XP Pen luôn được đảm bảo thiết kế và chế tạo trong một quy trình nghiêm ngặt để có chất lượng đồng đều. Chính nhờ vậy mà thương hiệu còn nhận được phản hồi tích cực, sự tin tưởng từ nhiều thị trường khó tính như Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Mỹ, Anh, Đức,…

Bảng vẽ XP Pen có tốt không?

Bảng vẽ XP Pen bao gồm hai dòng sản phẩm là bảng vẽ đồ hoạ và bảng vẽ màn hình. Đi kèm là đa dạng thiết kế để đáp ứng được đa dạng nhu cầu thiết kế cũng như khả năng kinh tế của người dùng. Nhưng dù là dòng sản phẩm nào thì bảng vẽ của XP Pen cũng có độ bền cao khi được chế tạo từ các vật liệu bền bỉ như nhựa chịu nhiệt, mặt kính cường lực,…

Bảng vẽ XP Pen có tốt không?

Các sản phẩm bảng vẽ của hãng còn được tích hợp hệ thống phím tắt tiện lợi. Nhờ đó mà người dùng có thể thao tác trên bảng vẽ một cách liền mạch mà không cần sử dụng bàn phím ngoài trong suốt quá trình làm việc. Thông qua kết nối dây cắm USB mà những mẫu bảng vẽ này sẽ dễ dàng kết nối với mọi mẫu laptop hay máy tính để bàn.

Bảng vẽ của XP Pen có thể làm việc trên các hệ điều hành phổ biến như Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows 11, MacOS,…cũng như nhiều phần mềm như Microsoft Word, Auto Pen Signer, Photoshop, Autocad, Adobe Illustrator,…

Bảng vẽ điện tử có tốt không?

Ngoài ra, hãng còn không quên trang bị thêm nhiều phụ kiện đi kèm cho các sản phẩm của mình như dây kết nối, đầu chuyển đổi, găng tay, ống đựng bút, bút cảm ứng,…Nhờ đó mà người dùng không chỉ có thể sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi mà sẽ còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc trang bị thêm các phụ kiện để hỗ trợ công việc.

Mua bảng vẽ điện tử ở đâu giá tốt, chính hãng?

Các sản phẩm bảng vẽ XP Pen hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống bán lẻ CellphoneS. Nhờ vậy mà bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc tham khảo trực tiếp trên cellphones.com.vn để tìm được cho mình một sản phẩm bảng vẽ điện tử phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bản thân.

Mua bảng vẽ XP Pen ở đâu giá tốt, chính hãng?

Tại CellphoneS còn liên tục có các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi thanh toán độc quyền cùng chiết khấu dành riêng cho hội viên Smember để bạn có thể sở hữu bảng vẽ điện tử với mức giá cực tốt. Đồng thời, sản phẩm bảng vẽ bạn mua cũng sẽ được hưởng gói bảo hành chính hãng, dài hạn để bạn yên tâm về chất lượng và làm việc hiệu quả.

Trên đây là các thông tin liên quan tới nguồn gốc, chất lượng và địa chỉ mua bảng vẽ điện tử chính hãng, giá tốt để bạn tham khảo. Hãy tới ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc tham khảo website cellphones.com.vn để lựa chọn được cho mình mẫu bảng vẽ XP Pen với mức giá cực ưu đãi nhé!