Tiết lộ chi tiết về AirPods 4 khi nào ra mắt cũng như chất lượng âm thanh của mẫu tai nghe mới nhất từ nhà Táo như thế nào. Hai thắc mắc nêu trên sẽ được giải đáp và cung cấp thêm thông tin đến cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

AirPods 4 khi nào ra mắt?

Thông tin về AirPods 4 khi nào ra mắt đã và đang rất được các fan Táo mong đợi. Đa số nguồn tin đều cho biết tai nghe không dây Apple AirPods 4 dự đoán sẽ được ra mắt vào tháng 10/2022 và đồng thời cũng sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn không kém cạnh gì hai đời AirPods trước đó.

Bên cạnh thông tin AirPods 4 khi nào ra mắt thì phần lớn số đông người mê và tin dùng các thiết bị công nghệ đến từ nhà Táo thì chắc chắn sẽ rất là quan tâm đến đặc điểm mới lạ của AirPods 4. Tất nhiên, tai nghe không dây Apple AirPods 4  sẽ được trang bị bản nâng cấp hơn cả về mặt công nghệ lẫn chất lượng tốt hơn các thế hệ Airpods trước đó. 

AirPods 4 ra mắt
AirPods 4 ra mắt

Có gì đặc biệt trên tai nghe không dây Apple AirPods 4?

Có gì đặc biệt trên tai nghe không dây Apple AirPods 4 cũng như thiết kế và âm thanh, đây chắc chắn là hai tiêu chí mà rất được các fan Táo mong đợi. Ngoài những cải tiến về chất lượng âm thanh, thì thời lượng pin cũng là điểm nâng cấp mà nhiều fan Táo chắc hẳn đang mong chờ ở thế hệ kế tiếp của AirPods.

Thiết kế sang trọng, thời lượng pin lâu

Tai nghe không dây Apple AirPods 4 với thiết kế theo phong cách Earbuds giống với thế hệ tai nghe trước. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn phù hợp để mang đi bất cứ đâu một cách dễ dàng, ngoài ra AirPods 4 còn có chức nặng kiểm tra độ vừa vặn của tai nghe không dây AirPods 4 sao cho phù hợp với người dùng.

Air Pods 4 thiết kế sang trọng
Air Pods 4 thiết kế sang trọng

AirPods 4 có thời lượng pin sử dụng khá lâu, có pin khủng không hề kém cạnh so với những thế hệ AirPods trước đó. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tai nghe không dây Apple AirPods 4 để nghe nhạc trong nhiều giờ chỉ với một lần sạc, mọi thao tác đều trở nên dễ dàng với hôp sạc không dây MagSafe. Và cùng với thời lượng pin lâu hơn, AirPods 4 cũng được cho là sẽ cải tiến về công suất sạc nhanh hơn đời trước.

Âm thanh chất lượng, chống ồn và chống nước

Tai nghe không dây Apple Airpods 4 được trang bị với âm thanh chất lượng hơn và còn được bổ sung thêm hai tính năng vượt trội là Spatial Audio và Adaptive EQ. Hai tính năng nêu trên sẽ giúp bạn tự điều chỉnh được chế độ âm thanh phù hợp khi sử dụng tai nghe

Âm thanh chất lượng, chống ồn và chống nước
Âm thanh chất lượng, chống ồn và chống nước

Với thiết kế khe rãnh làm giảm áp lực lên tai nghe nên hạn chế việc đau tai trong quá trình sử dụng tai nghe không dây Apple AirPods 4. Vỏ AirPods 4 có khả năng chống nước và kích thước vừa vặn nên chống ồn rất hiệu quả, cũng làm giảm tình trạng rơi rớt trong quá trình hoạt động.

>>> Xem thêm Review Apple Airpods 4 chi tiết nhất.

AirPods 4 khi nào ra mắt thì nên mua chính hãng Apple ở đâu?

AirPods 4 quả là một trong số các món phụ kiện hiếm hoi được mong chờ không kém gì các thiết bị điện thoại của nhà Táo. Tại Việt Nam, nhiều nhà phân phối thiết bị công nghệ lớn cũng đã cho khách hàng đặt trước tai nghe AirPods 4, đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi và các phần quà hấp dẫn. Trong đó, CellphoneS là một trong những hệ thống uy tín và tin cậy có tổ chức chương trình đặt trước AirPods 4 chính hãng Apple đến với khách hàng khắp cả nước.

AirPods 4 khi nào ra mắt mua ở đâu giá tốt
AirPods 4 khi nào ra mắt mua ở đâu giá tốt

Bài viết trên đã tiết lộ thông tin airpods 4 khi nào ra mắt cũng như miêu tả chi tiết về thiết kế bề ngoài sang trọng của tai nghe Apple AirPods 4, âm thanh sống động, chân thực không thua kém gì các thế hệ AirPods trước đây. Để cảm nhận rõ hơn và có cái nhìn thực tế hơn về AirPods 4, bạn hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để trải nghiệm sự uy tín và giá tốt khi mua tai nghe Airpods 4 chính hãng Apple nhé!