App inlove nay đã có mặt trên cả iOS và Android. Các cặp đôi yêu nhau không cần phải đếm số ngày bên nhau. Không cần phải thấp thỏm vì quên mất những ngày kỷ niệm nữa. Tất cả đã được tích hợp vào app inlove với giao diện cực dễ thương. Vậy, tải app inlove ở đâu? Sử dụng app như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

App inlove là gì? Tính năng nổi bật của app inlove 

Là một trong số nhiều app đếm ngày yêu nhau nổi tiếng. App inlove được nhiều cặp đôi sử dụng như một “thẻ nhớ” tình yêu. Vậy, app in love này là gì? Lợi ích như thế nào mà được sử dụng rất phổ biến?

App inlove là gì?

Inlove là ứng dụng đếm ngày yêu nhau của các cặp đôi một cách tự động và chính xác. Khi người dùng cài đặt ngày tháng năm bắt đầu. App sẽ tự động đếm thời gian bên nhau và gửi thông báo vào các ngày kỷ niệm.

App sẽ gửi các thông báo khi thời gian bên nhau đạt 1 tháng, 100 ngày, 200 ngày,… Chính vì vậy mà những cặp đôi thường sử dụng app inlove để ghi nhớ những dịp kỷ niệm quan trọng.

Tuy nhiên, các bạn nào còn đang độc thân cũng có thể tải app. Các bạn có thể cài đặt app để đếm thời gian bên cạnh thần tượng của bạn. Cài để đếm thời gian độc thân,…

app inlove trên ios và android

App inlove được cung cấp bởi nhà phát triển Develop Team MK. Phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 2020. Cho đến nay, app inlove đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Phiên bản inlove 2.5.6 mới nhất vừa được cập nhật vào ngày 16/3/2023.

Với hơn 1 triệu lượt tải xuống, inlove là ứng dụng đếm ngày yêu có dung lượng thấp nhất. Trên cả iOS và Android, ứng dụng đếm ngày yêu inlove hoàn toàn miễn phí. Các cặp đôi yêu nhau có thể tải về và cài đặt kỷ niệm với giao diện cực bắt mắt, dễ thương của app này.

Tuy nhiên, với một số tính năng đặc biệt. Hay các tính năng VIP khác trong app sẽ phải mất phí. Đừng quá lo, vì chỉ khi nào bạn xác nhận mua tính năng thì mới phải trả phí.

Tính năng của app inlove

Tương tự như các ứng dụng đếm ngày bên nhau khác. Inlove cũng có cho mình các tính năng như:

  • Đếm và lưu trữ số ngày và những mốc thời gian kỷ niệm

Ứng dụng inlove sẽ ghi nhớ ngày kỷ niệm của hai bạn. Sau đó, số ngày bên nhau của hai bạn sẽ được ứng dụng thông báo đến bạn một cách lãng mạng và độc đáo nhất. Đặc biệt là các ngày mang ý nghĩa kỷ niệm như 200 ngày, 900 ngày hoặc 1000 ngày bên nhau.

  • Thỏa sức sáng tạo riêng với giao diện tùy chỉnh

Với inlove, các bạn sẽ được tùy chỉnh giao diện theo ý thích của mình. Màu sắc giao diện có thể là màu mà cả hai bạn đều thích. Hình nền giao diện có thể đặt bức ảnh đầu tiên chụp chung của hai bạn. Những cài đặt tùy chỉnh này cũng có thể có những ý nghĩa riêng mà chỉ hai bạn mới biết được.

tiện ích của ứng dụng đếm ngày yêu

  • Dễ dàng theo dõi thời gian, hành trình tình yêu

App inlove ghi nhớ số ngày và khoảng thời gian hai bạn đã bên nhau. Khoảng thời gian này sẽ giúp bạn theo dõi được hành trình mà cả hai đã cùng nhau đi qua. Những kỷ niệm vui, buồn và những lần hờn dỗi. Hay những khoảng thời gian hạnh phúc cũng sẽ được gợi nhớ khi bạn nhìn lại số ngày mà ứng dụng hiển thị.

  • Bảo mật và giữ quyền riêng tư với mật khẩu riêng

Ứng dụng inlove có tính năng bảo mật riêng tư với mật khẩu khóa riêng. Mật khẩu này bạn có thể tự thiết lập. Với tính năng này, bạn không cần phải sợ về việc bị lộ thông tin. Hay những kỷ niệm bạn chỉ muốn 2 người biết.

cài mật khẩu cho ứng dụng

Với những tính năng nổi bật riêng như trên. App inlove là một trong số ít những ứng dụng đếm ngày yêu được đánh giá cao của người dùng. Vậy, app inlove được cài đặt như thế nào?

Cách tải app inlove về điện thoại 

Với iPhone:

Các bạn có thể vào link tải: https://apps.apple.com/vn/app/inlove-%C4%91%E1%BA%BFm-ng%C3%A0y-y%C3%AAu/id1189834496

Để tải app inlove về điện thoại iPhone trên hệ diều hành iOS 16, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào App Store, bạn gõ tìm kiếm cụm từ “inlove“. Khi kết quả được hiển thị. Bạn chọn vào Nhận ứng dụng inlove.

Bước 2: iPhone thông báo xác nhận tải. Khi đó bạn nhấn 2 lần vào nút nguồn và mở khóa FaceID là được.

tải inlove cho iphone

Sau khi xác thực ứng dụng sẽ bắt đầu được tải về. Khi tải về xong ứng dụng inlove sẽ có mặt trong thư viện ứng dụng. Giờ đây bạn có thể sử dụng và trải nghiệm app inlove cute này.

Với Android:

Với Android, ứng dụng inlove yêu cầu thiết bị phải được trang bị hệ diều hành từ 9.0 trở lên.

Nếu thỏa điều kiện, các bạn có thể vào link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovecounter

Hoặc các bạn cũng có thể vào CH-Play, gõ tìm ứng dụng inlove. Sau đó cài đặt vào điện thoại. Các thao tác thực hiện tương tự như tải các ứng dụng thông thường.

cách tải app đếm ngày yêu inlove cho android

Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều phiên bản inlove khác nhau. Ứng dụng inlove mà bài viết giới thiệu là ứng dụng có logo hồng. Ứng dụng thuộc top ứng dụng được đề xuất đầu tiên khi gõ tìm kiếm trên App Store và CH-Play.

Bạn hãy chú ý về các thông tin như nhà phát hành có phải Develop Team MK không. Để tránh tải nhầm phiên bản và không sử dụng được bạn nhé!

Hướng dẫn sử dụng app inlove

Ứng dụng inlove đếm ngày yêu được sử dụng như thế nào? Cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cài đặt ngày để đếm

Lưu ý: Hướng dẫn được thực hiện trên iPhone với hệ điều hành iOS 16.3.1

Sau khi cài đặt thành công app inlove. Để tiến hành sử dụng ứng dụng, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng inlove, sau đó chọn Cho phép ứng dụng thông báo.

Khi ứng dụng yêu cầu theo dõi hoạt động, khuyến nghị các bạn nên chọn Yêu cầu ứng dụng không theo dõi. Để tránh việc mất hoặc lộ thông tin trên các nền tảng khác.

cho phép inlove thông báo

Bước 2: Trên giao diện ứng dụng, chọn vào biểu tượng bút viết trên góc phải màn hình và chọn Sửa nội dung.

chỉnh ngày trong ứng dụng inlove

Bước 3: Trên màn hình ứng dụng, để cập nhật ngày tháng. Bạn ấn chọn vào số ngày đang là 0 trên màn hình. Sau đó tùy chọn ngày kỉ niệm mà bạn muốn và ấn Xong.

cài đặt đếm ngày yêu trên điện thoại

Bước 4: Khi số ngày đã hiển thị kể từ lúc ngày kỉ niệm được lập. Bạn sẽ tùy chỉnh thông tin của mình và người ấy:

  • Bấm chọn dấu + để cập nhật ảnh đại diện.
  • Bấm chọn vào Tôi để cập nhật tên.
  • Bấm chọn Chòm sao để cập nhật ngày tháng năm sinh.

giao diện trên iphone

Sau khi cài đặt hết tất cả các thông tin giao diện sẽ chứa đầy đủ thông tin cá nhân của bạn và người ấy. Bao gồm số ngày bên nhau, ảnh đại diện, tên hoặc biệt danh, tuổi và chòm sao hoàng đạo.

Hướng dẫn cách tùy chỉnh màu sắc giao diện  

Để chỉnh màu sắc giao diện khi đã thiết lập xong thông tin. Các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính ứng dụng. Chọn vào biểu tượng bút viết. Sau đó chọn tiếp Chỉnh màu sắc.

tùy chỉnh đổi màu ứng dụng

Bước 2: Bạn ấn chọn vào bất cứ thông tin nào muốn chỉnh vào sắc. Sau đó chọn màu sắc yêu thích và chọn Đồng ý.

Khi màu sắc đã được thiết lập, bạn hãy ấn Xong để lưu cài đặt và áp dụng.

cách chỉnh màu app inlove

Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ đưa bạn về giao diện chính với màu sắc bạn đã chọn.

Hướng dẫn cách đổi hình nền app inlove 

Nếu bạn thấy ảnh nền ứng dụng quá nhàm chán và đại trà. Bạn muốn có một ảnh nền đặc biệt riêng thì hãy tiến hành đổi ảnh nền. Để đổi hình nền các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính ứng dụng. Chọn vào biểu tượng bút viết. Sau đó chọn tiếp Đổi hình nền.

cách thay hình nền khác cho app inlove

Bước 2: Bạn có thể chọn ảnh nền sẵn có của ứng dụng. Hoặc chọn vào khung dấu + để tải ảnh lên. Khi hiện cửa sổ chọn, bạn chọn Thư viện ảnh.

cách đổi hình nền trong ứng dụng inlove

Bước 3: Khi thư viện ảnh được mở. Bạn chọn ảnh mà bạn muốn làm hình nền. Sau đó ấn Chọn để ảnh được thiết lập làm hình nền.

cài ảnh nền cho inlove

Sau khi thiết lập hoàn tất, giao diện ứng dụng đã được tùy chỉnh với các cài đặt của bạn. Lúc này, nếu muốn bảo mật hơn về kỉ niệm của 2 người. Bạn nên đặt mật khẩu cho ứng dụng. Vậy đặt mật khẩu cho inlove như thế nào?

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho ứng dụng  

Để bảo mật hơn những thông tin cá nhân và kỷ niệm tình yêu của mình. Bạn tiến hành đặt mật khẩu cho ứng dụng.

Để đặt mật khẩu cho ứng dụng, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng, bạn chọn biểu tượng bánh răng cài đặt. Sau đó tìm đến mục Bật mã khóa. 

cách đặt mật khẩu app inlove

Bước 2: Bạn tiến hành nhập mã khóa, sau đó xác nhận mã khóa lần nữa. Khi mã khóa đã được bật thành công. Bạn chọn Xong để cài đặt được lưu.

thiết lập mật khẩu app inlove

Sau khi đặt mã khóa thành công, nếu bạn muốn kiểm tra, bạn có thể thoát ứng dụng sau đó vào lại. Ứng dụng sẽ hiện yêu cầu nhập mật khẩu. Nghĩa là bạn đã hoàn tất các thiết lập.

App inlove là một trong những ứng dụng tiện ích để tính toán và ghi nhớ thời gian bên nhau. Bài viết đã hướng dẫn cài đặt và sử dụng app inlove đơn giản nhất. Chúc các bạn sẽ có những kỷ niệm và khoảng thời gian tươi đẹp bên người ấy nhờ ứng dụng này. Chia sẻ ngay nếu bài viết hữu ích nhé!