Hiện tại, những app nạp thẻ Garena nào an toàn, uy tín nhất để bạn có thể yên tâm lựa chọn? Dưới đây là một số ứng dụng điện thoại uy tín mà bạn có thể sử dụng để mua vào nạp thẻ Garena vào game.

Thẻ Garena sử dụng để làm gì?

Thẻ Garena là một loại thẻ dùng để nạp tiền vào các trò chơi được Garena phát hành. Cụ thể, bạn có thể sử dụng thẻ Garena để sử dụng trong các trò chơi bao gồm Free Fire, Fifa Online 4, Cái thế anh hùng và Liên Quân Mobile.

app nạp thẻ garena

Sau khi nạp vào trong game, giá trị của thẻ sẽ được quy đổi thành đơn vị tiền trong trò chơi như kim cương hay quân huy để người chơi có thể mua sắm các trang phục, nhân vật, hiệu ứng,…Đây là cách để khiến cho nhân vật hay trò chơi của bạn có được tính cá nhân hóa cao hơn so với việc chơi thông thường.

Top các app nạp thẻ Garena an toàn và uy tín nhất

Hiện tại, ngoài việc mua thẻ vật lý tại các cửa hàng như trước đây, người dùng còn có thể mua thẻ Garena trực tiếp bằng nhiều cách khác nhau. Và dưới đây là top app nạp thẻ Garena an toàn, uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn để tránh bị lộ thông tin thanh toán với người khác.

Nạp thẻ Garena trực tiếp trong trò chơi

App nạp thẻ Garena an toàn, uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là tựa game mà bạn đang chơi. Mỗi tựa game do Garena phát hành đều được tích hợp tính năng nạp thẻ trực tiếp thông qua tài khoản App Store/Google Play tương ứng. Việc bạn cần làm đó là lựa chọn vào mục nạp thẻ của từng tựa game và tiến hành thanh toán.

Top các app nạp thẻ Garena an toàn và uy tín nhất

Đây là một trong những lựa chọn an toàn và uy tín nhất bởi các thông tin về thanh toán của bạn đã được Google và Apple bảo vệ. Vậy nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc thông tin thanh toán của mình bị kẻ xấu sử dụng. Tuy nhiên, việc nạp thẻ này lại không được nhiều người lựa chọn bởi chi phí khá cao và đồng thời có rất ít chiết khấu cho người chơi.

Nạp thẻ Garena thông qua Momo

Ngoài việc mua trực tiếp trong trò chơi, bạn còn có thể sử dụng các loại ví điện tử như Momo để nạp thẻ Garena. Với cách này, bạn sẽ cần phải truy cập vào trung tâm nạp thẻ của Garena sau đó lựa chọn ví Momo ở bước lựa chọn phương thức thanh toán.

Top các app nạp thẻ Garena an toàn và uy tín nhất

Với ứng dụng Momo, các thông tin thanh toán của bạn sẽ có được độ bảo mật cao. Đồng thời, bạn có thể sử dụng app nạp thẻ Garena này một cách dễ dàng, nhanh chóng khi việc thanh toán chỉ yêu cầu quét mã QR thay vì bạn phải nhập đầy đủ các thông tin liên quan tới thẻ ngân hàng như với các cách mua thẻ game trực tuyến truyền thống.

Nạp thẻ Garena thông qua Shopee Pay

Ngoài Momo, một app nạp thẻ Garena an toàn, uy tín và cũng rất phổ biến hiện nay đó là thông qua ví điện tử Shopee Pay. Tương tự như Momo, Shopee Pay cũng không yêu cầu người dùng nhập đầy đủ các thông tin tại bước thanh toán. Thay vào đó, người dùng sẽ chỉ cần quét mã QR thông qua tính năng có trên ví để thực hiện thanh toán.

thông qua Shopee Pay

Ngoài việc có tính tiện lợi cao, việc sử dụng Shopee Pay để mua thẻ Garena còn mang tới nhiều lợi ích khác cho người dùng. Cụ thể nhất đó chính là phương thức thanh toán này thường xuyên có thêm các ưu đãi, chiết khấu để cùng một số tiền bỏ ra, người chơi sẽ nhận được giá trị tiền trong game lớn hơn.

Tạm kết

Và đó là ba app nạp thẻ Garena an toàn, uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Tuy còn có rất nhiều loại ví điện tử và ứng dụng bên thứ ba khác hỗ trợ người chơi mua thẻ game nhưng đặc điểm chung của những ứng dụng đó là chưa chứng minh được tính bảo mật cao hoặc chưa quá phổ biến với phần lớn các kênh mua thẻ Garena