Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu khi được mở bán chính thức tại Việt Nam? Liệu bạn có nên nâng cấp lên phiên bản Apple Watch Series 9 không? Và bạn có thể mua chiếc đồng hồ thông minh của Apple này ở đâu để có được giá bán hấp dẫn?

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu?

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu là điều mà rất nhiều người muốn nâng cấp chiếc đồng hồ thông minh của mình hoặc muốn sở hữu quan tâm. Vậy khi được mở bán chính thức tại Việt Nam, dòng sản phẩm này của Apple sẽ có giá bán bao nhiêu?

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu?

Tuỳ vào phiên bản bạn lựa chọn mà giá bán của Apple Series Watch 9 chính hãng được phân phối bởi CellphoneS sẽ dao động trong khoảng từ 11.290.00 đồng đến 21.590.000 đồng. Giá bán trên đây của Apple Watch Series 9 chưa bao gồm chiết khấu từ các chương trình đặt trước, ưu đãi, thành viên Smember, hỗ trợ thu cũ đổi mới,…

>>> Xem thêm Apple Watch S9 có gì mới chi tiết nhé. Chiếc đồng hồ sở hữu nhiều tính năng nổi bật, cùng tìm hiểu ngay.

Có nên mua Apple Watch Series 9 không?

Ngoài việc biết được Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu, còn một điều khác khiến nhiều người băn khoăn đó là “Liệu có nên mua dòng sản phẩm này ở thời điểm hiện tại không?”. Dưới đây là một số so sánh giữa hai phiên bản Watch Series 9 và Watch Series 8 để bạn có thêm thông tin và đưa quyết định được có nên mua sản phẩm này không.

Màn hình có độ phân giải và độ sáng vượt trội hơn

Apple Watch Series 9 sở hữu màn hình OLED có độ sáng và độ phân giải vượt trội hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm. Với độ sáng vượt trội hơn tới 1000 nits, màn hình của đồng hồ Apple Watch Series 9 chắc chắn sẽ có được khả năng hiển thị rõ nét và khác biệt hẳn ngay cả khi so sánh trên tay với chiếc Watch Series 8.

Có nên mua Apple Watch Series 9 không?

Đồng thời, trọng lượng của thế hệ Apple Watch mới cũng nhỏ hơn so với chiếc Apple Watch Series 8. Điều này chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm đeo thoải mái hơn cho người dùng bất kể là trong đời sống thường ngày, khi luyện tập hay thậm chí là cả khi ngủ.

Bổ sung thêm tính năng mới

Apple Watch Series 8 là một cột mốc lớn trong việc nâng cấp các tính năng trên thiết bị đeo tay của nhà Táo. Chính bởi vậy mà Apple Watch Series 9 chắc chắn cũng sẽ được thừa hưởng những tính năng đặc biệt như điện tâm đồ, đo nồng độ oxy trong máu, đo lượng tiêu thụ oxy tối đa, theo dõi và chấm điểm giấc ngủ,…

Có nên mua Apple Watch Series 9 không?

Không chỉ được thừa hưởng, các tính năng trên Watch Series 9 còn được cải tiến và bổ sung thêm. Ví dụ như tính năng Name Drop và khả năng tích hợp cử chỉ tay sẽ giúp bạn tương tác với thiết bị một cách trực quan, thuận tiện hơn. Hay tính năng phát hiện tai nạn giờ đây cũng được bổ sung vào cảnh báo tự động để bảo vệ người dùng toàn diện hơn.

Chế độ tiết kiệm pin trên Apple Watch Series 9 cũng sẽ có sự thay đổi lớn so với thế hệ tiền nhiệm. Thay vì chỉ có thể hoạt động với thời lượng tương đối ngắn, khoảng 18 giờ, thì đồng hồ Apple Watch Series 9 đã có thể hoạt động tới đa lên tới 36 giờ để hạn chế việc phải sạc pin quá thường xuyên.

Luyện tập nâng cao với giao diện và khả năng kháng nước mới

Các tính năng luyện tập trên Apple Watch Series 9 cũng có sự cập nhật lớn. Nhờ có giao diện watchOS10, thế hệ đồng hồ mới của Apple sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi luyện tập, tùy chỉnh bài tập hay chuyển đổi các chế độ luyện tập một cách dễ dàng hơn. Định vị GPS cũng được tối ưu để hỗ trợ cho các bộ môn chạy bộ, đạp xe, bơi,…

Luyện tập nâng cao với giao diện và khả năng kháng nước mới

Khả năng kháng nước trên Apple Watch Series 9 cũng được cải thiện so với thế hệ Watch Series 8. Nhờ được trang bị chuẩn chống nước 5 ATM – ISO 22810:2010, người dùng không chỉ có thể sử dụng khi rửa tay, tắm, đi mưa mà còn thoải mái dùng trong các hoạt động bơi lội mà không lo hỏng các linh kiện bên trong.

>>> Xem thêm Thời lượng pin trên Apple Watch Series 9 có gì khác biệt hay không ngay nhé.

Trên đây là chi tiết thông tin Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu cùng một số so sánh để bạn biết được liệu có nên mua thế hệ đồng hồ mới này không. Để trải nghiệm và lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp, bạn có thể tới ngay các cửa hàng CellphoneS trên cả nước hoặc để lại thông tin liên hệ trên cellphones.com.vn.