Apple Watch Ultra 2 có chống nước không là thắc mắc của nhiều người dùng khi đang phân vân chọn mua sản phẩm này. Vậy để biết chính xác Watch Ultra 2 có chống nước không và có nên mua không thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Đồng hồ Apple Watch Ultra 2 có chống nước không?

Nếu người dùng quan tâm Apple Watch Ultra 2 có chống nước không thì người dùng hoàn toàn có thể an tâm. Cụ thể, đồng hồ được trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn IPX67. Bên cạnh đó, đồng hồ còn đạt chuẩn EN13319 – Tiêu chuẩn quốc tế dành cho các phụ kiện lặn.

Đồng hồ Apple Watch Ultra 2 có chống nước không

Nhờ được trang bị các tiêu chuẩn tren, người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị trong các môn thể thao dưới nước như bơi lội, lướt ván hoặc thậm chí là lặn. Ở bộ môn lặn, người dùng có thể sử dụng thiết bị và lặn sâu dưới độ sâu 40 mét.

Apple Watch Ultra 2 hỗ trợ bộ môn lặn chuyên nghiệp

Không chỉ hỗ trợ kháng nước thông thường, đồng hồ có thể sử dụng như một chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp. Cụ thể, khi sử dụng kết hợp với app Oceanic+ thì thiết bị có thể theo dõi được các chỉ số lặn chuyên sâu.

Theo đó, với các chỉ số được phóng to, người dùng có thể theo dõi các chỉ số lặn như độ sau, nhiệt độ… ngay cả trong quá trình lặn. Đồng thời, thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo đến người dùng khi phát hiện các chỉ số bất thường như nhịp tim, áp suất… Các chỉ số trong quá trình lặn còn được đồng bộ lên hệ thống đám mây nhờ đó mà người dùng có thể xem lại và đưa ra những phân tích.

Apple Watch Ultra 2 hỗ trợ bộ môn lặn chuyên nghiệp

Không chỉ các tính năng, đồng hồ còn được trang bị dây đeo ocean, phiên bản dây đeo với độ dẻo cũng như độ đàn hồi cao. Nhờ đó người dùng có thể sử dụng thiết bị trong quá trình lặn.

Đồng hồ Apple Watch Ultra 2 có những đặc điểm nào nổi bật

Ngoài tính năng kháng nước thông minh thì Apple Watch Ultra 2 còn được trang bị tính năng nổi bật.

Về thiết kế, đồng hồ sở hữu khung viền được hoàn thiện từ titan sang trọng. Cùng với đó là nút action tiện lợi, người dùng có thể tùy chỉnh năng năng cho nút điều khiển này. Màn hình đồng hồ với kích thước lớn cùng độ sang cao, cao nhất có thể lên tới 3000 nits nhờ đó đồng hồ mang lại khả năng hiển thị tốt kể cả dưới điều kiện trời nắng.

Khung viền titan

Về cấu hình, điện thoại được trang bị con chip S9 SiP thế hệ mới. Con chip lõi kép với 5,6 tỷ bóng bán dẫn giúp mang lại một trải nghiệm dùng ổn định.

Điều khiển thông minh với tính năng double tab. Cụ thể người dùng có thể điều khiển đồng hồ mà không chạm vào chỉ bằng cách chạm hai lần ngón trỏ và ngón cái.

Điều khiển thông minh

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe thông minh và tập luyện như theo dõi sức khỏe tim mạch, theo dõi chỉ số giấc ngủ, nồng độ oxy trong máu hoặc cảm biến nhiệt độ. Cùng với đó đồng hồ còn đưa ra những cảnh báo đến với người dùng khi các chỉ số như nhịp tim lên quá cao hoặc xuống quá thấp.

Có nên mua Watch Ultra 2 không, mua giá bao nhiêu tiền?

Với những tính năng hấp dẫn được trang bị trên, đồng hồ Apple Watch Ultra 2 là mẫu smartwatch đáng để mua và trải nghiệm. Hiện người dùng có thể đặt trước sản phẩm tại các hệ thống lớn với giá bán từ 21.999.000 đồng. Nếu bạn đọc quan tâm đến sản phẩm đồng hồ thông minh này có thể đến với hệ thống bán lẻ CellphoneS để đặt trước siêu phẩm đồng hồ này.

Có nên mua Watch Ultra 2 không

Lời kết

Trên đây là chi tiết lời đáp Apple Watch Ultra 2 có chống nước hay không cũng như giá bán chi tiết của sản phẩm này. Hi vọng bài đặt mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có thể đưa ra được quyết định mua hàng nhanh chóng.