Bàn phím không dây dưới 1 triệu có đáng để mua không? Để tìm hiểu được chi tiết điều này hãy theo dõi ngay những tiêu chí chọn mua bàn phím cũng như một số mẫu bàn phím không dây chất lượng ngay sau đây.

TOP 7+ bàn phím không dây giá rẻ dưới 1 triệu

Bàn phím không dây giá rẻ dưới 1 triệu khá đa dạng về mẫu mã và thương hiệu. Do đó khi quyết định chọn mua mẫu bàn phím này nhưng chưa biết chọn mua sản phẩm nào phù hợp vậy hãy cùng tham khảo ngay sau đây.

Bàn phím Bluetooth Logitech K380

Bàn phím Logitech K380 là mẫu bàn phím không dây sở hữu thiết kế nhỏ gọn. Bên cạnh đó, khi sử dụng bàn phím cũng phát ra độ ồn thấp, nhờ đó không ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người xung quanh. Thiết kế nhỏ gọn cũng giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo thiết bị ra quán cafe, đi học để kết hợp với điện thoại, máy tính bảng thông minh.

Bàn phím Bluetooth Logitech K380

Thiết bị có khả năng thương thích khá đa dạng với nhiều hệ điều hành khác nhau từ Android, iOS đến Windows, MacOs và AppleTV.

Bàn phím Bluetooth Logitech K580

Logitech K580 là mẫu bàn phím không dây dưới 1 triệu khá nhỏ gọn nhờ thiết kế siêu mỏng nhờ đó có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Bàn phím thông minh này với thiết kế 12 phím FN nhờ đó người dùng có thể tăng năng suất sử dụng. Đặc biệt, với Logitech K580 người dùng có thể kết nối với 2 thiết bị cùng lúc và chuyển đổi kết nối một cách nhanh chóng.

Bàn phím Bluetooth Logitech K580

Bàn phím không dây Logitech K480

Mẫu bàn phím máy tính laptop dưới 1 triệu tiếp theo trong danh sách đó là Logitech K480. Bàn phím với khả năng ghép nối đa dạng lên tới 3 thiết bị khá ấn tượng, Về thiết kế, bàn phím nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian khác nhau, dễ dàng mang theo và sử dụng. Thiết kế các phím hơi lõi cũng giúp người dùng có trải nghiệm gõ thoải mái.

Bàn phím không dây Logitech K480

Bàn phím không dây Rapoo XK100

Bàn phím Rapoo XK100 sở hữu thiết kế siêu mỏng, có thể sử dụng với điện thoại hay máy tính bảng đều phù hợp. Cùng với đó là thiết kế khe gắn thông minh giúp đặt và đỡ các thiết bị nhờ đó người dùng có thể sử dụng thiết bị trong nhiều không gian từ trên trường, ở nhà đến các quán cafe.

Bàn phím không dây Touchpad Rapoo K2800

Bàn phím Rapoo K2800 sở hữu thiết kế thanh lịch với gam màu đen trang nhã. Mẫu bàn phím không dây này sở hữu 78 phím bấm mang lại khả năng đánh văn bản vô cùng thoải mái. Cùng với đó, bàn phím còn được trang bị Touchpad với thiết kế bề mặt nhám nhờ đó giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác.

Bàn phím không dây Touchpad Rapoo K2800

Bàn phím sử dụng kết nối qua đầu thu USB Receiver nhờ đó mang lại khả năng kết nối khá ổn định cùng với đó là nguồn pin AA với thời gian sử dụng lâu. Bàn phím Rapoo K2800 có thể tương tích với các thiết bị chạy nhiều hệ điều hành khác nhau từ iOS, Android đến MacOS, Chrome OS.

Bàn phím Bluetooth Targus AKB862

Targus AKB862 là mẫu bàn phím không dây giá dưới 1 triệu với thiết kế chắc chắn mang lại trải nghiệm gõ thoải mái. Bàn phím có thể kết nối tời 3 thiết bị cùng lúc và chuyển đổi kết nối giữ các thiết bị dễ dàng thông qua phím tắt.

Điểm nổi bật trên bàn phím Targus AKB862 đó chính là công nghệ DefenseGuard™ Antimicrobial Protection kháng khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bàn phím bluetooth Targus AKB867l

Targus AKB867l với chuẩn kết nối bluetooth 5.1 mang lại tốc độ phản hồi nhanh chóng, độ trễ thấp. Bàn phím được trang bị tính năng kháng khuẩn với công nghệ Targus DefenseGuard nhờ đó giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt phím.

Bàn phím gập Bluetooth Targus AKF003

Bàn phím Targus AKF003 với thiết kế gập động đáo tự động bật – tắt khi gập. Targus AKF003 cũng sẽ được trang bị công nghệ kháng khuẩn DefenseGuard Antimicrobial Protection. Bàn phím có khả năng kết nối với ba thiết bị cùng lúc cùng với đó là khả năng chuyển đổi giữa các thiết bị một cách nhanh chóng.

Các tiêu chí lựa chọn mua bàn phím không dây giá dưới 1 triệu

Khi chọn mua bàn phím thông minh, người dùng cần chú ý những tiêu chí sau để chọn mua được mẫu bàn phím phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Độ ồn của bàn phím không dây

Nếu bạn là các game thủ, yêu thích các trải nghiệm âm thanh trong quá trình chơi vậy có thể thể chọn mua những mẫu bàn phím với âm thanh lớn. Nếu bạn là người dùng văn phòng, không muốn trải nghiệm ảnh hưởng đến người dùng xung quanh có thể tham khảo mẫu bàn phím với âm thanh gõ thấp.

Độ ồn

Phân khúc giá theo nhu cầu

Hiện nay có đa dạng các thương hiệu bàn phím với nhiều phân khúc giá khác nhau. Nếu chọn mua bàn phím không dây giá dưới 1 triệu có thể tham khảo nhanh các thương hiệu như Logitech, Dareu, Rappo,…

Trên đây là chi tiết các tiêu chí chọn mua bàn phím không dây giá dưới 1 triệu cùng một số gợi ý chọn mua. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.