Bảo hành mở rộng là gì? Bài viết dưới đây sẽ cho người dùng biết ý nghĩa của cụm từ này, và giải đáp câu hỏi có nên mua sử dụng bảo hành mở rộng hay không? Từ đó, có thể có cách mua gói bảo hành giúp tiết kiệm hơn chi phí và thời gian của bản thân.

Bảo hành mở rộng là gì?

Bảo hành mở rộng chính là chế độ bảo hành nhằm trả phí để có thể gia hạn thời gian của thiết bị thông minh khác nhau khi người dùng mua tại cửa hàng. Có những gói bảo hành mở rộng khác nhau, người dùng dễ dàng sử dụng, sản phẩm có giá cả cao càng nên sử dụng bảo hành mở rộng.

Bảo hành mở rộng là gì?

Các gói dịch vụ bảo hành mở rộng

Dưới đây là những gói dịch vụ mở rộng mà người dùng có thể tham khảo để gia hạn nhằm tăng thời gian bảo hành cho thiết bị cá nhân:

Bảo hành 1 đổi 1 VIP

  • Sản phẩm có thể áp dụng cho gói này là: Điện thoại, máy tính bảng dạng mới hoặc cũ, loại đồng hồ của nhà Samsung/ Apple mới.
  • Thời gian người dùng sử dụng dịch vụ là gói 6 tháng hoặc gói 12 tháng.
  • Người dùng sẽ nhận được quyền lợi như sau: Được bao 1 đổi 1 cho toàn bộ linh kiện cứng của sản phẩm, nếu có các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng có thể bảo hàn bất kỳ lúc nào mà không bị giới hạn, người dùng có thể đổi máy mới tương đương với sản phẩm được bảo hành. Có thể chuyển sản phẩm và gói bảo hành này sang máy khác.

Các gói dịch vụ bảo hành mở rộng

Lưu ý: Người dùng không được áp dụng bảo hành nếu sản phẩm bị biến dạng so với lúc đầu như cấn, nút, …. Bảo hành cho sản phẩm bị rơi vỡ, thấm nước Người dùng cần đưa máy xử lý 24h và trong vòng 14 ngày, tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm.

Bảo hành khi rơi vỡ, thấm nước

  • Sản phẩm có thể áp dụng: Máy tính bảng , điện thoại ( mới hoặc cũ), có hiệu lực khi bị thấm nước hay bị tác động gây vỡ, nứt điện thoại.
  • Thời gian sử dụng dịch vụ 12 tháng.
  • Quyền lợi nhận được khi bảo hành: Tặng kèm gói bảo hành phía trên ( 1 đổi 1 VIP), bảo hành không giới hạn, sản phẩm bị vỡ hay vào nước được hỗ trợ đến 90% chi phí sửa máy, sản phẩm không sửa được có thể được đổi sản phẩm có giá tương tự.

Lưu ý: Sản phẩm phải được sửa chữ từ ngày 7- 14 tùy thuộc vào tính trạng của sản phẩm đang mắc phải.

Bảo hành mở rộng S24+

  • Sản phẩm áp dụng bảo hành: bao gồm phụ kiện cao cấp, Macbook, điện thoại mới.
  • Thời gian sử dụng dịch vụ 24 tháng – 36 tháng và bao gồm 12 tháng có bảo hành từ phía nhà sản xuất.
  • Quyền lợi nhận được: Miễn các chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện, đổi sản phẩm tương đương nếu máy hỏng nặng.

Các gói dịch vụ bảo hành mở rộng

Lưu ý: Sản phẩm áp dụng khi hết thời gian bảo hành từ phía nhà sản xuất, hay lỗi do nhà sản xuất gây ra

Có nên sử dụng dịch vụ bảo hành mở rộng?

Khi sử dụng dịch vụ baoro hành mở rộng, người dùng sẽ luôn yên tâm khi máy bị hư hỏng do một số vấn đề phát sinh sẽ được sửa chữa với giá thấp hơn nhờ trợ giá, hay đổi sản phẩm nếu máy hỏng nặng không sửa được. Đối với các sản phẩm cao cấp, trang bị gói bảo hành này có lợi ích lớn khi không cần phải tốn một khoản chi phí lớn để sửa chữa sản phẩm, bằng với khi mua một sản phẩm khác.

Có nên sử dụng dịch vụ

Mua gói dịch vụ mở rộng ở đâu uy tín?

Bạn chưa biết nơi nào có bán gói dịch vụ mở rộng? Đến ngay với CellphoneS, cửa hàng có độ nhận diện cao, không sợ tình trạng lừa đảo, với nhiều gói dịch vụ khác nhau, dễ dàng chọn ra gói phù hợp để nhanh chóng sử dụng dịch vụ khi có sản phẩm đang bị lỗi ở nhà.

mua ở đâu uy tín

Dịch vụ bảo hành mở rộng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho thiết bị di động của bạn, đặt ngay tại CellphoneS để giúp tiết kiệm thời gian, chi phí của bản thân. Đọc nhiều bài viết trên này để biết thêm các thông tin hữu ích liên quan đến công nghệ nhé!

>>>> Xem thêm review ốp lưng S23 mới nhất, giá rẻ nhất.