Blackfriday là dịp mà người dùng có thể mua những sản phẩm mình yêu thích với giá rẻ hơn rất nhiều. Đa dạng sản phẩm sẽ được sale vào dịp này, vậy bạn đã nắm được thông tin ngày black friday 2022 là ngày nào và nên săn sale ở đâu giá tốt, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Black Friday là ngày gì? 

Black Friday là ngày nào? Blackfriday hay còn có cái tên gọi là “ngày thứ 6 đen tối” tại Việt Nam, mọi người thường biết đây là dịp mua sắm với khuyến mãi khủng nhưng có thể chưa biết được ý nghĩa của ngày này. Đúng với cái tên của mình thì đây là dịp diễn ra và thứ 6 của tuần thứ tư vào tháng 11 hằng năm, diễn ra 1 ngày sau lễ Tạ Ơn.

Sau lễ Tạ Ơn thì nhu cầu mua sắm của người dùng là rất cao vì họ cần chuẩn bị cho dịp lễ giáng sinh và dịp lễ tết. Ngày này đã được bắt đầu vào năm 1952 và duy trì đến hiện nay dù không phải là một dịp lễ thống nhất được ghi nhận. Hiện nay, hầu như mọi quốc gia trên thế giới đều hưởng ứng ngày đặc biệt này.

Black Friday là ngày gì? 

Mặc dù tên có chứa từ “Black” với ý nghĩa ngày thứ 6 “đen tối”, nhưng đây là ngày mang lại nhiều niềm vui cho người dùng hơn là cái tên của nó. Sở dĩ có từ “Black” chính là màu mà người bán hàng dùng ghi các khoản lợi nhuận, còn màu đỏ là các khoản lỗ, màu đen nhiều nghĩa là khoản lợi lớn.

Black Friday 2022 vào ngày nào?

Đây là dịp mà đông đảo người dùng chờ đón, vì rất nhiều mặt hàng được sale trong Black Friday 2022 sale. Từ các thiết bị công nghệ, thiết bị nhà thông minh, gia dụng đến thời trang, may mặc, thực phẩm, … Tùy dòng thương hiệu mà các deal sale sẽ khác nhau.

Đây là dịp mà người dùng công nghệ cũng rất chào đón vì họ có thể sở hữu các điện thoại mới với giá hời nhất, là dịp để đổi điện thoại, lên đời laptop hay sở hữu thêm những phụ kiện công nghệ yêu thích của mình.

Black Friday 2022 vào ngày nào?

Năm ngoái, black friday sale vào đúng thứ 6 ngày 26 tháng 11 năm 2021 thì năm nay dịp sale này sẽ rơi vào thứ 6 ngày 24 tháng 11 năm 2022. Vì nhu cầu mua hàng của người dùng trong dịp này là rất cao, nên các thương hiệu thường sẽ kéo dài thời gian sale là hơn 1 ngày để người dùng thỏa sức chọn lựa, cũng như là dịp để đẩy hàng tồn.

Săn Blackfriday 2022 sale ở đâu giá tốt?

Với dịp sale cực hot này thì người dùng nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, những nơi bán uy tín chính hãng. Vì có thể trong dịp này, những người bán không tốt có thể nâng giá lên rồi tung chiêu giảm giá khủng, đánh vào tâm lý người mua, vậy bạn có thể sẽ bị lừa và có thể sản phẩm còn không chính hãng.

Hãy sáng suốt lựa chọn các địa chỉ bán hàng uy tín như CellphoneS. Tại đây, bạn sẽ được mua hàng chính hãng, chất lượng cao mà không sợ hàng giả, hàng đểu. Với đa dạng sản phẩm công nghệ cho người dùng lựa chọn cùng các deal khủng, giá niêm yết rõ ràng. Đây là dịp mà các món đồ công nghệ sẽ được giảm cực khủng mà bạn không thể bỏ qua.

Không chỉ mang lại cho người dùng những sản phẩm giá rẻ, giá tốt, là dịp sắm sửa những thứ cần thiết chuẩn bị cho dịp tết nguyên đán, nếu tận dụng tốt dịp lễ này, bạn có thể vừa tiết kiệm cho mình một khoản chi phí để dành cho việc cá nhân khác.

Đây còn là dịp mà các doanh nghiệp, cửa hàng mang lại cho mình lợi ích lớn, vừa tăng doanh số, vừa tăng được thương hiệu cho mình. Đẩy được hàng tồn kho, chuẩn bị cho những sản phẩm mới cho năm mới.

Săn Black friday 2022 sale ở đâu giá tốt?

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được black friday 2022 là ngày nào, ý nghĩa của nó cũng như nên săn sale blackfriday tại đâu giá tốt. Đọc thêm nhiều bài viết khác trên trang của chúng tôi để có thêm thông tin công nghệ nhé!