Mặt kính cảm ứng trên Apple Watch SE không chỉ là một bộ phận quan trọng trên chiếc đồng hồ, mà còn là một trong những bộ phận khó sửa chữa nhất. Nhưng liệu bạn có lựa chọn đúng địa chỉ thay cảm ứng Apple Watch SE uy tín và chuyên nghiệp?

Cần chú ý gì đối với mặt kính cảm ứng khi sử dụng Apple Watch SE?

Như đã nêu, mặt kính cảm ứng không chỉ là một bộ phận linh kiện chủ lực trong quá trình sử dụng Apple Watch SE. Kính cảm ứng còn là một trong những bộ phận khó sửa chữa nhất trên Watch SE nói riêng và các dòng đồng hồ Apple Watch nói chung. Và trong quá trình sử dụng, những rủi ro như va đập hay trầy xước luôn hiện hữu với người dùng Watch SE. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều sau đây trong lúc đeo chiếc Apple Watch SE trên tay.

Cần chú ý gì đối với mặt kính cảm ứng khi sử dụng Apple Watch SE?

Thứ nhất, tránh đặt Apple Watch SE ở những nơi nguy hiểm. Những nơi nguy hiểm cho Apple Watch SE bao gồm cạnh bàn, nơi nhiệt độ cao, nơi chứa vật nhọn hoặc đồ vật nhạy cảm với kính. Nếu chẳng may bề mặt kính xảy ra va chạm với các đồ vật trên, việc chạm cảm ứng trên màn hình Watch SE sẽ rất khó khăn.

Thứ hai, trang bị phụ kiện bảo vệ. Tất nhiên, một cách bạn có thể phòng tránh rủi ro mặt kính cảm ứng đó là trang bị phụ kiện bảo vệ. Hiện nay thị trường phụ kiện đã có các sản phẩm kính cường lực dán cho Apple Watch SE với giá tốt mà bất kỳ ai cũng có thể mua và trang bị.

Thứ ba, không nên tự tháo gỡ và sửa kính cảm ứng. Apple khuyến cáo người dùng không nên tự mở Apple Watch tại nhà, và trên thực tế có lý do cho điều này. Các thành phần linh kiện bên trong Watch SE được Apple lắp ráp rất phức tạp và nhạy cảm. Vì thế, nếu không nắm rõ cấu tạo bên trong, việc tự tháo gỡ Apple Watch SE tại nhà phần lớn chỉ gây thêm khó khăn.

Và cuối cùng, chuẩn bị sẵn địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE khi cần thiết. Hiện nay không khó để bạn tìm một nơi thay mặt kính cảm ứng cho Watch SE. Tuy nhiên, để chọn đúng địa chỉ có uy tín và chất lượng dịch vụ cao, bạn cần tham khảo một số tiêu chí dưới đây.

Những tiêu chí đánh giá độ uy tín của một địa chỉ thay cảm ứng Apple Watch SE

Hầu hết người dùng đều chọn sửa chữa Apple Watch SE ở những địa điểm quen thuộc mà bỏ qua những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn ra đâu là địa chỉ thay cảm ứng Apple Watch SE mà bạn nên đến.

Những tiêu chí đánh giá độ uy tín của một địa chỉ sửa chữa Apple Watch SE

Trước tiên là quy mô của địa chỉ. Bạn sẽ muốn chọn một địa chỉ sửa chữa Apple Watch quy mô lớn, có nhiều cửa hàng chi nhánh, cùng độ nhận diện thương hiệu cao nhằm đảm bảo uy tín.

Kế đến là thông tin liên lạc. Những địa chỉ sửa chữa uy tín sẽ luôn để lại thông tin cho khách hàng liên lạc mỗi khi có thắc mắc hoặc sự cố hậu sửa chữa. Những thông tin bạn cần chú ý đến bao gồm: số điện thoại, email, website chính thức, và fanpage chính thức.

Cuối cùng là chế độ bảo hành. Không chỉ sửa chữa xong đơn giản là kết thúc. Một địa chỉ sửa chữa có uy tín luôn cung cấp chế độ bảo hành linh kiện nhằm giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như khẳng định thêm uy tín cho địa điểm ấy.

Các địa chỉ thay cảm ứng Apple Watch SE uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn có thể tìm kiếm ra nhiều địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE có độ uy tín và chuyên nghiệp. Những nơi chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện cho Apple Watch SE uy tín gồm:

  • 34 Võ Văn Ngân, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức
  • 136 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • 126 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy
  • 51 Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng
  • 23 Phố Hàng Bài, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm
  • 51 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp
  • 207 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7

Mỗi địa chỉ sẽ có từng loại hình dịch vụ sửa chữa, kèm theo chi phí và thời gian bảo hành khác nhau. Bạn có thể dựa trên những tiêu chí nêu trên và lựa chọn cho mình địa điểm sửa chữa công nghệ hợp lý, nhằm nhanh chóng khắc phục tình trạng kính cảm ứng cho Apple Watch SE nhé!