Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Đối với người dùng iPhone đang làm quen với việc sử dụng Zalo, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đăng xuất Zalo Web trên điện thoại iPhone đầy đủ và chi tiết. Tìm hiểu ngày zalo web đăng xuất nhé

Tìm hiểu về ứng dụng nhắn tin Zalo

Zalo là một ứng dụng nhắn tin được phát triển bởi Công ty VNG của Việt Nam, được ra mắt vào quý 3 năm 2012 và đến nay đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin thuần Việt thành công nhất ở nước ta. Zalo được trang bị những tính năng hữu ích cho mọi nhu cầu sử dụng, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng.

Zalo cung cấp cho người dùng những tính năng như:

 • Đăng nhập và sử dụng được trên cả điện thoại và máy tính.
 • Gửi tin nhắn bằng video với thời lượng tối đa 15 giây.
 • Chia sẻ địa điểm với bạn bè và người thân trong khi trò chuyện.
 • Nhắn tin bằng giọng nói nhanh chóng và tiện lợi, độ dài lên đến 5 phút.
 • Gửi tin nhắn thời gian thực.
 • Trò chuyện theo nhóm lên đến 50 thành viên cùng lúc.
 • Tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại, dễ dàng đồng bộ với danh bạ điện thoại.
 • Nhiều tính năng giải trí hấp dẫn.
 • Các bộ sticker biểu cảm bắt mắt.

Điện thoại iPhone có sẵn Zalo không?

Khi mua điện thoại iPhone mới, Zalo thường sẽ không có sẵn trên máy. Tuy nhiên bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng App Store để tải về ứng dụng Zalo miễn phí. Chỉ cần gõ từ khóa “zalo” vào thanh tìm kiếm và tải về ứng dụng nhắn tin thuần Việt này cho iPhone của bạn.

>> Xem thêm: Cách khắc phục Zalo web bị lỗi không hiện tin nhắn

Sử dụng Zalo như thế nào?

Ngay khi tải ứng dụng Zalo về điện thoại iPhone, nếu đã đăng ký tài khoản trước đó thì bạn có thể đăng nhập ngay. Nhưng nếu chưa có tài khoản, bạn có thể nhấp chọn Đăng ký ngay! ở phía dưới khung đăng nhập.

Sử dụng Zalo như thế nào?

Bước đăng ký tài khoản Zalo rất đơn giản, bạn chỉ cần điền số điện thoại của mình vào và nhấp ô Nhận mã kích hoạt. Hệ thống máy chủ Zalo sẽ gửi đến số điện thoại đã đăng ký một mã và bạn chỉ cần điền mã này vào. Lưu ý số điện thoại bạn đã điền vào sẽ là số điện thoại dùng để đăng nhập tài khoản Zalo sau này.

Kế tiếp, bạn lựa chọn mật khẩu cho tài khoản Zalo của bạn. Mật khẩu nên kết hợp giữa chữ cái và số, chữ cái thường và chữ cái in hoa nhằm tăng độ bảo mật cho tài khoản Zalo của bạn.

Vậy là quá trình tạo tài khoản mới cho Zalo đã hoàn tất! Lúc này bạn chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu vừa tạo mới là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Zalo để nhắn tin & liên lạc với bạn bè.

Tham khảo thêm CÁCH CHỈNH CAMERA KHI GỌI VIDEO ZALO đơn giản chỉ trong 1 nốt nhạc. Click xem ngay !

Cách đăng xuất Zalo web trên điện thoại iPhone

Cách đăng xuất Zalo Web trên điện thoại iPhone là một trong những cách mà bạn có thể đăng xuất tài khoản của mình khỏi ứng dụng Zalo trên máy vi tính hoặc laptop. Khi chẳng may bạn thất lạc máy tính của mình, hoặc bạn cho người khác mượn máy tính, điều đầu tiên bạn cần làm chính là đăng xuất tất cả phần mềm nhắn tin trên máy nhằm bảo mật thông tin cá nhân. Trong những trường hợp đó, việc đăng xuất Zalo Web trên điện thoại là một việc cần thiết.

Ngoài ra, cách đăng xuất Zalo Web trên điện thoại không chỉ áp dụng cho riêng iPhone, mà còn có thể áp dụng trên cả điện thoại Android. Cách đăng xuất Zalo Web này còn được gọi là “đăng xuất tài khoản Zalo từ xa”.

Để đăng xuất Zalo Web trên iPhone, bạn thực hiện như sau:

 • Vào ứng dụng Zalo trên iPhone và chọn Thêm (icon bốn ô vuông) ở bên phải của thanh điều hướng Zalo. Kế đến bạn nhấp vào Cài đặt (icon bánh răng) ở góc trên bên phải màn hình.
 • Tại mục Cài đặt, bạn nhấp chọn Tài khoản và bảo mật. Sau đó bạn nhấp chọn Danh sách đăng nhập PC – Web.

Cách đăng xuất Zalo Web trên điện thoại iPhone

 • Tại đây bạn sẽ thấy danh sách thiết bị máy tính hoặc laptop đã đăng nhập Zalo. Bạn nhấp vào phím Đăng xuất ở kế bên tên thiết bị bạn muốn đăng xuất tài khoản Zalo.
 • Ô Xác nhận đăng xuất sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần ấn Có và tài khoản Zalo sẽ tự động thoát ra trên máy tính đó.

Mong rằng thủ thuật máy tính hướng dẫn các bước Zalo Web đăng xuất trên điện thoại iPhone vừa rồi sẽ giúp bạn sử dụng Zalo thông thạo hơn. Chúc bạn thành công!