Cách hack Blox Fruit được nhiều người dùng tìm kiếm nhằm trải nghiệm tựa game một cách tuyệt vời hơn mà không cần tốn quá nhiều công sức “cày cuốc”. Hãy cùng mình tìm hiểu cách hack Blox Fruit cực đơn giản, có thể thực hiện trên điện thoại và máy tính qua bài viết sau nhé!

Hack Blox Fruit gồm những tính năng nào?

Hack Blox Fruit chính là sử dụng các đoạn mã code để can thiệp vào tài khoản game, từ đó thay đổi những thông số, tính năng để có thể nhanh chóng tăng sức mạnh, lên level cho nhân vật trong game.

cách hack blox fruit

Có nhiều bản hack bằng mã code Blox Fruit được cung cấp cho người chơi hiện nay với nhiều tính năng phổ biến như:

 • Auto Farm: Tự làm nhiệm vụ trồng trọt, săn quái để tích lũy kinh nghiệm, tài nguyên.
 • Auto Raid: Tự động tham gia những cuộc tấn công theo nhóm để đánh bại đối thủ mạnh.
 • Hunt Player: Tìm kiếm và tiêu diệt người chơi khác.
 • Auto Boss: Tự tham gia đánh Boss và dễ dàng chiến thắng.
 • Bring Mob: Triệu hồi quái để hỗ trợ trong những trận đánh.
 • Beli: Tăng tiền game để mua vật phẩm, nâng cấp vật phẩm mà không cần cày cuốc.
 • Mưa trái ác quỷ: Tự động thả trái ác quỷ để giúp tăng sức mạnh.
 • Anti Ban: Bảo vệ tài khoản game khỏi việc bị vi phạm quy tắc.
 • Max Level: Lên cấp tối đa trong khoảng thời gian ngắn.

cách hack blox fruit

Mặc dù có nhiều tính năng hack Blox Fruit nhưng mình cũng muốn lưu ý với bạn việc sử dụng hack sẽ vi phạm quy tắc của game và có thể dẫn đến việc bị mất tài khoản, bị ban tài khoản. Vì vậy trước khi đến với cách hack Blox Fruit, bạn hãy cân nhắc có nên sử dụng hack không nhé!

Tham khảo ngay: Cách lấy acc Blox Fruit Free mới nhất

Cách hack Blox Fruit trên điện thoại, máy tính thành công, đơn giản

Cách hack Blox Fruit có thể thực hiện trên điện thoại, máy tính và cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn có thể chọn cách hack Blox Fruit thích hợp để tận hưởng game mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.

Cách hack Blox Fruit trên điện thoại

Bản hack Blox Fruit trên điện thoại sẽ thực hiện trên phiên bản update 17.3 và bạn có thể thực hiện hack game theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải về file APK sau và cài đặt trên điện thoại của bạn: https://d.apkpure.com/b/APK/com.File.manager?versionCode=214.

Cách hack Blox Fruit trên điện thoại, máy tính thành công, đơn giản

 • Bước 2: Khi đã cài đặt thành công file trên, bạn mở ứng dụng Roblox sau đó bạn sẽ cần nhập một key, bạn hãy tải Blox Fruit rồi khởi động ứng dụng và nhập key vào. Khi vào game bạn hãy ẩn cửa sổ Arceus X đi để game được tải hoàn tất sau đó mở lại cửa sổ.
 • Bước 3: Tại cửa sổ Arceus X, bạn nhấp chọn biểu tượng ba dòng gạch ngang > Chọn mục Executor > Sao chép nội dung Script Hack Blox Fruit > Chọn Execute.

nhấp chọn biểu tượng ba dòng gạch ngang

 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, bản hack sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần chọn tính năng hack mong muốn để sử dụng.

Cách hack Blox Fruit trên điện thoại, máy tính thành công, đơn giản

Cách hack Blox Fruit trên máy tính

Để thực hiện hack Blox Fruit trên máy tính, laptop, bạn cũng có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở Roblox sau đó khởi động Blox Fruit và hãy chú ý giao diện ở góc trái trên cùng mục Stats, Allies, Close, Shop thì bạn hãy chọn vào biểu tượng icon logo của ứng dụng Twitter.

chú ý giao diện ở góc trái trên cùng

 • Bước 2: Trong mục mã code Script Blox Fruit update bạn nhập mã Code còn thời hạn mà bạn đang có vào khung > Tiếp tục > bấm vào chữ Try vừa xuất hiện để kích hoạt hack. Nếu mã code vừa nhập còn hạn thì bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ Success.

Cách hack Blox Fruit trên máy tính

Như vậy là chúng mình đã hướng dẫn bạn cách hack Blox Fruit đơn giản trên điện thoại và máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị với tựa game này của Roblox. Nếu có thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận để chúng mình giải đáp ngay đến bạn nhé! Ngoài ra bạn có thể xem thêm các mã code Exp Blox Fruit mới nhất.