Facebook là nền tảng mạng xã hội nổi tiếng với khả năng kết nối mọi người với nhau. Vậy liệu bạn đã biết cách kết bạn Facebook hàng loạt một cách nhanh nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều cách kết bạn cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng nhé.   

Có thể kết bạn Facebook hàng loạt được không?

Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Tại Việt Nam, Facebook cũng thuộc top mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất. Mọi người sử dụng Facebook với nhiều mục đích khác nhau như tương tác, kết nối với nhau hay kinh doanh, quảng cáo… Việc kết bạn hàng loạt trên Facebook là một cách hiệu quả để kéo tương tác, tăng like, sub. 

kết bạn Facebook hàng loạt được không

Kết bạn Facebook hàng loạt được không?

Và bạn hoàn toàn có thể kết bạn Facebook hàng loạt được. Có nhiều cách kết bạn hàng loạt mình sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây. Đầu tiên, nghe có vẻ khá phức tạp là sử dụng code. Nhưng bạn chỉ cần làm theo các thao tác hướng dẫn cực kỳ đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào phần Quản lý kết bạn bằng giao diện Facebook Mobile bằng link: https://m.facebook.com/friends/center/requests/.

truy cập vào phần Quản lý kết bạn

Truy cập vào phần Quản lý kết bạn

Bước 2: Click chuột phải và nhấn chọn Kiểm tra. Hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để thay thế.     

Bước 3: Khi xuất hiện giao diện Inspect Element thì bấm chọn tab Console. Bạn hãy sao chép toàn bộ mã code:

javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hoàn tác’){x[i].click();}}; 

Bước 4: Dán vào tab Console như hình dưới và bấm Enter để hoàn thành. 

dán vào tab Console

Dán vào tab Console

Lưu ý: Cách kết bạn Facebook hàng loạt bằng mã code chỉ có thể thực hiện trên máy tính. Người dùng chỉ có thể gửi 1000 lời mời kết bạn. Nên trong trường hợp không phải tất cả mọi người đều đồng ý lời mời kết bạn hãy hủy bớt để gửi thêm.   

Cách kết bạn nhanh chóng và đơn giản Facebook

Nếu bạn cảm thấy cách kết bạn hàng loạt bằng code khá phức tạp và sợ bị kết bạn nhầm những người mình không thích. Thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thêm vài cách kết bạn với nhiều người cực nhanh và đơn giản sau đây. Ngoài cách kết bạn trên Facebook hàng loạt bằng code như hướng dẫn bên trên, bạn có thể thực hiện theo ba cách sau. 

Thông qua bạn bè

Kết bạn Facebook thông qua bạn bè là cách khá thuận tiện và thường mang đến khả năng đồng ý cao hơn. Bởi mọi người thường dễ kết bạn với nick Facebook có bạn bè chung, nhất là khi họ không biết bạn. Để kết bạn Facebook thông qua bạn bè, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trong ứng dụng Facebook bạn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên phải; tiếp đó nhấn chọn mục Bạn bè. 

kết bạn Facebook thông qua bạn bè

Kết bạn Facebook thông qua bạn bè

Bước 2: Vào Tất cả bạn bè và chọn một tài khoản Facebook bất kỳ tùy thích. 

Bước 3: Trong mục Bạn bè trên tài khoản mà bạn chọn, nhấn vào để xem bạn bè của họ.

nhấn vào để xem bạn bè của họ

Nhấn vào để xem bạn bè của họ

Bước 4: Chọn Tất cả và chọn Thêm bạn bè để kết bạn hàng loạt.

Lưu ý: Nếu người dùng khóa chế độ bạn bè (để riêng tư) thì bạn sẽ không thể xem được danh sách này. Trong mục Bạn bè sẽ chỉ hiện danh sách bạn chung. 

Xem thêm:

Thông qua gợi ý 

Giới thiệu đến bạn thêm cách kết bạn Facebook thông qua gợi ý. Thường khi lướt newfeed Facebook sẽ gợi ý một mục Những người bạn có thể biết. Bạn chỉ cần bấm vào Thêm bạn bè ngay tại Trang chủ và các tài khoản khác tiếp tục sẽ hiện lên cho bạn chọn. Hoặc bạn làm theo các thao tác sau:

Bước 1: Vào Facebook và chọn biểu tượng 3 gạch ngang trên cùng bên phải. Chọn mục Bạn bè và bấm vào Những người bạn có thể biết.

Bước 2: Chọn Thêm bạn bè để kết bạn những tài khoản mà bạn muốn là rất nhanh bạn đã kết bạn được thêm với rất nhiều người.

kết bạn Facebook thông qua gợi ý 

Kết bạn Facebook thông qua gợi ý

Chỉ hai bước là bạn có thể kết bạn thông qua gợi ý của Facebook. Mạng xã hội này sẽ ưu tiên chọn những tài khoản có bạn chung, cùng khu vực hoặc cùng công ty/ trường học. Giúp bạn dễ dàng kết bạn đúng đối tượng mong muốn. 

Thông qua mục tìm kiếm

Cách kết bạn Facebook thông qua mục tìm kiếm được người dùng thường xuyên sử dụng. Nhất là khi bạn đã xác định được đối tượng muốn kết bạn. Cách nhanh nhất khi kết bạn bằng tìm kiếm là sử dụng Email đăng ký hoặc số điện thoại. Bởi chỉ gõ tên tài khoản thường rất khó tìm bởi Facebook không cấm trùng lặp tên. 

Mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước kết bạn bằng cách tìm kiếm:

Bước 1: Vào Facebook, ở thanh tìm kiếm có biểu tượng kính lúp và nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại. 

Bước 2: Nhấn Tìm sau đó chọn mục Mọi người; nhấn chọn biểu tượng Thêm bạn bè bên trái tài khoản nào mà bạn muốn kết bạn.      

kết bạn Facebook thông qua mục tìm kiếm

Kết bạn Facebook thông qua mục tìm kiếm

Lưu ý: Nếu muốn tìm kiếm bằng Email thì tài khoản phải có cập nhật Email trên trang cá nhân. Còn số điện thoại phải là số đăng ký tài khoản và được chính chủ cho phép tìm kiếm.

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách kết bạn Facebook hàng loạt nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ đến bạn bè, người thân nhé. Theo dõi các bài viết tiếp theo để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hữu ích.