Cách khóa trang cá nhân facebook trên Android là từ khóa được đông đảo người dùng tìm kiếm khi có nhu cầu. Là mạng xã hội phổ biến với số lượng người dùng lớn nhất hiện nay tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khóa tài khoản trên thiết bị Android. Nếu bạn đang cần khoá tài khoản của mình mà chưa biết cần thực hiện như thế nào thì hướng dẫn dưới đây sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Vì sao người dùng cần thực hiện khóa trang cá nhân Facebook?

Khóa trang cá nhân Facebook là nhu cầu giúp bảo vệ quyền riêng tư tài khoản của nhiều người dùng hiện nay. Chúng được xuất phát từ rất nhiều lý do khác nhau. Và dưới đây là những lý do chính làm cho người dùng muốn khóa trang Facebook cá nhân của mình.

Khóa trang cá nhân Facebook

Người dùng không muốn người lạ có thể xem được thông tin cá nhân, dòng thời gian ngoại trừ những người là bạn bè trên Facebook nhưng tài khoản của bạn vẫn có thể sử dụng được bình thường.

Cách khóa trang cá nhân Facebook trên Android dễ dàng, nhanh chóng

Với những người sử dụng điện thoại Android, bạn có thể áp dụng rất nhiều cách khóa trang cá nhân khác nhau để có thể khóa tài khoản của mình. Dưới đây là chi tiết một số cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng.

Khóa trang cá nhân Facebook trực tiếp bằng điện thoại Android

Đây là cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng được đông đảo người dùng lựa chọn, sử dụng. Các bước khóa trang cá nhân theo cách này được thực hiện chi tiết như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên điện thoại android > Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên cùng > Chọn tiếp mục Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt.
  • Bước 2: Khi thực hiện tới đây, một giao diện cài đặt tài khoản sẽ được hiển thị > bạn hãy tìm và chọn tới mục Quyền riêng tư > tiếp đó hãy chọn mục khoá bảo vệ trang cá nhân. Lúc này, facebook chỉ định bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách khoá bảo mật > chọn Khoá hồ sơ để đồng ý khoá bảo mật.
  • Bước 3: Bạn hãy thực hiện mở lại trang cá nhân của mình, khi đó một thông báo trang cá nhân của bạn đã bị khóa thành công sẽ được hiển thị. Lúc này trang cá nhân của bạn đã được khoá.

Cách khóa trang cá nhân Facebook trên Android

Ngoài khóa trang cá nhân thì CÁCH XEM AI VÀO FACEBOOK CỦA MÌNH NHIỀU NHẤT BẰNG MACBOOK cũng được nhiều người quan tâm. Click xem ngay nhé !

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ để khoá trang cá nhân

Ngoài cách khóa trang cá nhân như trên thì bạn còn có thể khóa trang cá nhân thông qua việc thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng. Đây là cách khá hay và độc đáo giúp bạn khóa trang cá nhân một cách nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn muốn khoá trang cá nhân theo cách này thì tham khảo ngay các bước thực hiện chi tiết dưới đây.

Thay đổi ngôn ngữ để khoá Facebook

  • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook được cài đặt ở trên điện thoại Android của mình > chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải ứng dụng > chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư > chọn phần Cài đặt > tiếp theo hãy nhấp vào Ngôn ngữ & Khu vực.
  • Bước 2: Bạn nhấn chọn mục “Ngôn ngữ và nút, tiêu đề và…” > tiếp đó hãy kéo xuống và kiểm tra ngôn ngữ မြန်မာဘာသာ.
  • Bước 3: Bạn hãy mở lại trang cá nhân của mình > nhấn chọn vào nút ba chấm > tiếp đó là bấm vào chức năng có biểu tượng hình chiếc khiên.
  • Bước 4: Tiếp theo hãy chọn nút màu xanh ở dưới cùng > tiếp đó hãy nhấp lại vào ô màu xanh đó ở vị trí cuối màn hình để thực hiện xác nhận.
  • Bước 5: Lúc này bạn thực hiện thay đổi giao diện của Facebook tiếng Việt là sẽ thấy hiển thị thông báo rằng trang cá nhân của bạn đã được khóa thành công. Lúc này bạn có thể thoải mái sử dụng cũng như chia sẻ những thông tin mà không sợ người lạ có thể vào xem.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp một số cách khóa trang cá nhân Facebook trên Android đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng chia sẻ trên sẽ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình được tốt hơn từ đó đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi trang để liên tục cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất và hữu ích nhất nhé.

Hướng dẫn CÁCH KẾT BẠN FACEBOOK không giới hạn số lượng lời mời. Click xem ngay nhé !