Xingtu là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.  Có thể thấy, hầu như các ứng dụng chỉnh ảnh sẽ giới hạn một số tính năng chỉnh ảnh. Nếu như muốn sử dụng, bắt buộc bạn phải trả thêm phí. Vậy thì hãy xem ngay cách tải app Xingtu về điện thoại để chỉnh ảnh thỏa thích.

Xingtu là gì?

Xingtu là ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh hoàn toàn miễn phí đến từ nhà phát triển ứng dụng ở Trung Quốc. Ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi Xingtu cung cấp cho người dùng những tính năng làm đẹp vượt trội như:

  • Khả năng cắt ghép ảnh.
  • Chỉnh sáng tối cùng với bộ lọc màu đa dạng.
  • Công cụ tùy chỉnh từ khuôn mặt đến dáng người.
  • Trang bị tính năng trang điểm, thêm tóc,…
  • Hình ảnh khi xuất ra có chất lượng cao, rõ nét và trông khá tự nhiên.

xingtu app là gì

Cách sử dụng app Xingtu chỉnh ảnh vô cùng đơn giản. Ngay cả khi bạn không phải là một người hiểu biết quá nhiều về chỉnh ảnh cũng có thể sử dụng app Xingtu một cách dễ dàng.

Cách tải app Xingtu chi tiết mới nhất 2022

Cách tải app Xingtu về điện thoại sẽ phức tạp hơn bởi Xingtu không có sẵn trên App Store hay Android như các ứng dụng khác. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải app Xingtu về điện thoại Android và iOS chi tiết nhất. 

Đối với điện thoại Android

Hiện nay app Xingtu vẫn chưa có sẵn trên CH Play trên điện thoại Android. Muốn cài đặt Xingtu cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn chỉ có cách tải File APK về điện thoại.

Bạn lưu ý, khi chọn trang tải Xingtu phải là trang uy tín, để tránh dính virus làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn trang apkpure.com để tải file APK.

tải xingtu trên điện thoại androi

Ứng dụng khi tải về sẽ vẫn sử dụng ngôn ngữ của Trung Quốc. Muốn tải Xingtu, trước hết bạn phải cài đặt ứng dụng APKPure rồi mới tiến hành tìm Xingtu trên APKPure và cài đặt. 

Đối với điện thoại iOS

Như bạn đã biết, app Xingtu có xuất xứ từ nước Trung Quốc. Đối với iPhone, muốn biết cách tải app Xingtu trên iOS trên App Store việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là thực hiện thao tác chuyển vùng cho Tài khoản Apple của bạn sang Trung Quốc. Sau đó, mới có thể tải ứng dụng Xingtu trên App Store về iPhone được.

Hướng dẫn chuyển vùng iPhone trước khi tải app 

Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn cách chuyển vùng Tài khoản Apple sang vùng Trung Quốc:

Bước 1: Trước tiên, mở ứng dụng App Store trên iPhone.

Bước 2: Nhấn chọn vào ảnh đại diện bên góc phải màn hình và chọn vào ID Apple.

chuyển vùng iphone

Bước 3: Tiếp theo, chọn vào mục Quốc/Vùng và nhấn chọn Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

thay đổi quốc gia

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới tìm và nhấn chọn Trung Quốc đại lục.

chọn quốc gia là trung quốc

Bước 5: Kế đó, bạn nhấn Đồng ý bên trên góc phải màn hình, rồi tiếp tục nhấn Đồng ý lần nữa.

tải app xingtu trên ios

Bước 6: Sau bước trên, bạn chọn vào tùy chọn cuối trong mục đầu tiên như hình và không cần điền thông tin.

tải xingtu trên ios

Bước 7: Cuối cùng, bạn thoát ra khỏi ứng dụng App Store. Sau đó, vào App Store xem đã chuyển vùng thành công như hình bên dưới chưa nhé.

chuyển vùng iphone thành công

Lưu ý: Nếu đây là lần đầu iPhone của bạn chuyển vùng, thì bạn cần khởi động lại iPhone.

Click xem thêm các thủ thuật phần mềm khác của Bản tin công nghệ tại đây!

Các bước tải app xingtu về iPhone chi tiết

Sau khi hoàn thành các bước chuyển vùng cho Tài khoản Apple, bạn đến với các bước tải app Xingtu về iPhone theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn mở lại ứng dụng App Store lần nữa.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm của App Store, bạn sao chép 醒图 và dán vào đây.

các bước tải xingtu chi tiết

Bước 3: Cuối cùng, bạn tiến hành các bước tải Xingtu về như các ứng dụng khác trên App Store.

đợi tải xingtu về

Quá trình cài đặt Xingtu sẽ hoàn thành trong vài phút, tùy thuộc vào tốc độ mạng của máy bạn. Sau khi cài đặt thành công, bạn chỉ việc khởi động ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

Một số thắc mắc khi tải app Xingtu về điện thoại 

Xingtu là ứng dụng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Đồng thời, vì có xuất xứ từ Trung Quốc nên gây ra trở ngại về ngôn ngữ cho người dùng. Dưới đây giải đáp thắc mắc cho 3 câu hỏi thường gặp khi bạn tải Xingtu về điện thoại.

Không cần chuyển vùng cho Tài khoản Apple thì có tải Xingtu được không?

Như đã nói ở trên, Xingtu là ứng dụng phát hành và chỉ những người dùng ở Trung Quốc mới được sử dụng. Chuyển vùng cho tài khoản Apple là cách duy nhất để người dùng ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể tải Xingtu trên App Store về iPhone. Do vậy, nếu bạn không chuyển vùng thì không thể nào tải được Xingtu.

Có thể chuyển ngôn ngữ của Xingtu thành tiếng Việt không?

Rất tiếc là bạn không thể chuyển ngôn ngữ của Xingtu sang tiếng Việt. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc quyền của Trung Quốc. Cho nên sẽ không có sự hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng ở Việt Nam.

Nếu như bạn thấy có app Xingtu đã được Việt hóa thì đừng vội tải về máy nhé. Khi tải về thiết bị sẽ có nguy cơ nhiễm vius làm hỏng máy, thậm chí là bị kẻ gian đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Tải app Xingtu nhưng bị lỗi phải làm sao?

Trong trường hợp, bạn đã thực hiện đúng các bước chuyển vùng sang Trung Quốc nhưng vẫn không thể tải Xingtu app về máy iPhone. Sau đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục:

  • Hết dung lượng khả dụng trên điện thoại: Xóa bớt dữ liệu không cần thiết để tăng thêm dung lượng.
  • Mạng kết nối với điện thoại bị yếu: Thử ngắt và kết nối lại WiFi hoặc sử dụng mạng di động.
  • Chuyển vùng không thành công: Khởi động lại iPhone và thực hiện các bước chuyển vùng cho tài khoản Apple một lần nữa.

Nếu như đã kiểm tra và khắc phục 3 trường hợp trên mà máy bạn vẫn không tải Xingtu được thì khả năng là thiết bị của bạn không tương thích với Xingtu.

Trên đây là tất tần tật về cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu về điện thoại Android và iOS. Hy vọng với những thông tin này, có thể giúp bạn tải thành công Xingtu để có những bức ảnh xinh lung linh. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết!