Cách tải Free Fire Garena trên máy tính thường bao gồm nhiều bước và phức tạp hơn trên điện thoại. Vì cách tải ứng dụng trò chơi này về máy cần có sự trợ giúp của một công cụ khác là Bluestacks. Cùng tìm hiểu cách tải game Free Fire Garena trên máy tính chi tiết trong bài viết dưới đây!

Cách tải Free Fire trên máy tính đơn giản dễ thực hiện

Tuy các bước tải Free Fire trên máy tính không đơn giản như trên điện thoại nhưng nếu bạn hiểu các quy tắc cần làm. Việc tải ứng dụng này về máy sẽ không còn khó khăn như bạn vẫn nghĩ.

Cách tải Free Fire trên máy tính với Bluestacks

Như các bạn đã được biết thì Free Fire là một ứng dụng trò chơi hỗ trợ cho các thiết bị di động. Vì vậy bạn không thể trực tiếp tải Free Fire về máy tính như các ứng dụng khác. Bạn phải cần đến một ứng dụng giả lập. 

Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bước tải Free Fire với phần mềm BlueStacks. Đây là một trong những phần mềm giả lập có độ bảo mật và an toàn cao dành cho máy tính của bạn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.bluestacks.com/vi/apps.html. Tại giao diện trang chủ của Bluestacks bạn chọn vào mục Tải xuống BluesTacks như hình dưới đây. 

tải bluestacks

Bước 2: Bạn chờ khoảng 3-5 phút để tải Bluestacks về máy, tùy vào tốc độ truyền mạng mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn.

Bước 3: Sau khi tệp được tải xuống thành công. Bạn nhấn chọn vào tệp vừa tải xuống. 

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào Cài đặt. Lúc này phần mềm sẽ tự động khởi chạy và cài đặt trên máy. Quá trình này có thế mất khoảng 3-5 phút tùy vào tốc độ xử lý máy tính của bạn. 

cách tải free fire

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn khởi động BlueStacks lên. Tại giao diện của phần mềm bạn nhấn chọn Trung Tâm trò chơi

cách tải free fire bằng phần mềm giả lập

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn vào khung tìm kiếm Trò chơi và ứng dụng ở góc tay phải. Tiến hành gõ Free Fire. 

tải free fire trên máy tính

Sau đó chọn Tải về là xong. Lúc này bạn đã tải thành công Free Fire trên máy tính. Để sử dụng bạn chọn vào biểu tượng Free Fire trên màn hình chính là xong

chọn tải về

Ngoài ra bạn cũng có thể vào CH Play giả lập trên BlueStacks để tìm kiếm và tải Free Fire về. Đối với cách này trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Ch Play của mình.

Các tính năng của game Free Fire

Garena Free Fire là một trò chơi hành động sinh tồn dành cho các game thủ. Khi chơi game bạn sẽ trải nghiệm cảm giác siêu chân thực. Với các hành động như tranh giành vũ khí và vật phẩm. Mục tiêu của trò chơi dành cho bạn đó là trở thành người sống sót cuối cùng. 

tính năng của free fire

Các tính năng có sẵn trên ứng dụng trò chơi này là: 

  • Di chuyển
  • Chế độ bắn
  • Chế độ ngắm 360 độ 
  • Thi triển các kỹ năng

Tải Free Fire về máy vừa giúp cho bạn giải trí vừa giúp bạn rèn luyện kĩ năng phản xạ nhanh. 

Một vài câu hỏi hay gặp về cách tải Free Fire trên máy tính

Rất nhiều người tải Free Fire về máy lần đầu tiên có nhiều thắc mắc về cách thực hiện. Dưới đây là giải đáp cho một vài câu hỏi hay gặp:

Download Free Fire trên máy tính với Bluestack có an toàn không?

Có rất nhiều người lo lắng Bluestacks chứa virus và khi tải về máy sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống bảo mật của máy tính. Đây là mối bận tâm hoàn toàn chính đáng khi phần mềm này đem lại cho chúng ta quá nhiều lợi ích. Có thể thoải mái tải về các ứng dụng không được hỗ trợ trên PC thậm chí là không tốn phí.

phần mềm giả lập bluestacks

Tuy nhiên BlueStacks được đánh giá là phần mềm giả lập uy tín. Đặc biệt được nhiều người tin dùng cho đến thời thời điểm hiện tại. Nhiều người đã trải nghiệm và cam kết rằng phần mềm này không gây virus cho thiết bị của bạn và rất an toàn để sử dụng.

Cấu hình PC bao nhiêu có thể tải được Free Fire

Để tải được Free fire trên máy tính, thiết bị của bạn phải đảm bảo các yêu cầu cấu hình sau đây:

  • Hệ điều hành window 7 trở lên 
  • Vi xử lý: Intel hoặc AMD 1.8 GHz.
  • Dung lượng ổ đĩa trống ít nhất 1GB
  • RAM tổi thiểu là 3GB

Tải Free Fire bằng Bluestacks có tốn phí không?

Bên cạnh câu hỏi BluesStacks có an toàn không thì việc tải Free Fire trên BlueStacks có tốn phí không cũng được nhiều người quan tâm. Câu trả lời là hoàn toàn không tốn phí nhé. BlueStacks hỗ trợ tải Free Fire tự do chơi game với màn hình lớn mà không tốn một khoảng chi phí nào.

cách tải free fire

Thông qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tải Free Fire trên máy tính với phần mềm giả lập BlueStacks. Đồng thời cũng giải đáp nhiều thắc mắc xoay quanh cách thực hiện này. Hi vọng bạn có thể tải thành công ứng dụng trò chơi này trên thiết bị của mình nhé!