Máy lọc không khí Dyson hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng nổi bật mới trong lần ra mắt sắp tới. Để có thể biết rõ hơn về các thông tin của máy lọc không khí này thì cũng theo dõi ở bài dưới đây xem như thế nào nhé!

Đánh giá chi tiết máy lọc không khí Dyson mới

Để có thể giúp cho người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về máy lọc không khí Dyson mới, dưới đây là những đánh giá về thiết kế, tính năng hoạt động của nó:

Thiết kế và kích thước

Máy lọc không khí mới được thiết kế độc đáo có hình dáng bầu dục, kích thước của nó chỉ có thể cao hơn chiếc máy tính bàn một chút khoảng 25 inch. Máy lọc khí này được trang bị cho chiếc màn hình LCD với màn hình như thế này thì bạn sẽ có thể dễ dàng nhận biết được không khí trong không gian ở của mình như thế nào.

Đánh giá chi tiết máy lọc không khí Dyson mới

Ngoài ra, Dyson mới được thêm hệ thống luồng khí từ dưới lên, khe hút gió có các lỗ đục lỗ thoát khí nằm phía trên cùng. Nhà Dyson cho rằng họ sẽ không để tất cả các mùi nấu ăn, hay hạt bụi nhỏ li ti tồn tại trong không gian nhà ở của của các bạn.

Tính năng

Máy lọc không khí mới có được những tính năng nổi bật mới và có thể điều khiển từ xa cùng với sự trợ giúp từ bộ điều khiển có tính từ xa. Bộ điều khiển được thiết kế hình cong có thể đảm bảo người sử dụng được điều khiển nhanh và chính xác hơn.

Đánh giá chi tiết máy lọc không khí Dyson mới

Máy lọc không khí này cũng liên kết với các ứng dụng trên điện thoại và giúp co người dùng có thể tiện theo dõi ngôi nhà của mình từ xa. Để có thể thực hiện theo dõi từ xa thì người dùng có thể bật ứng dụng kiểm soát hoạt động thanh lọc không khí cũng như là tuổi thọ bộ lọc và lên lịch hoạt động cho nó.

Khả năng thanh lọc không khí và tạp chất

Máy lọc không khí có khả năng có thể bảo vệ và chống lại những chất gây ô nhiễm không khí, diệt được các vi khuẩn giúp không khí được trong lành hơn.

Máy lọc còn được sở hữu công nghệ lọc bằng than chì hữu ích giúp cho việc loại bỏ các loại khí độc hại, khói trong quá trình nấu ăn, diệt trừ vi khuẩn được sạch và đảm bảo hơn.

Công nghệ cảm biến lọc khí

Dyson được trang bị đầy đủ các công nghệ cảm biến hiện đại như PM2.5 và PM10, VOC, nhiệt độ phòng và độ ẩm. Khi các cảm biến này phát hiện những tạp chất thì chế độ tự động của nó sẽ bắt đầu thông báo và tự động làm sạch không khí được tốt ưu.

Công nghệ cảm biến lọc khí

Thêm vào đó, thì máy lọc không khí này còn có bộ lọc công nghệ HEPA 360 độ được kết hợp với bộ lọc than chì hoạt tính giúp loại bỏ được dễ dàng ở mọi ngóc ngách trong nhà.

Máy lọc không khí Dyson mới ra mắt khi nào? Có giá bao nhiêu?

Nhà Dyson hứa hẹn sẽ cho ra mắt các sản phẩm máy lọc không khí hiện đại và mới mẻ trong năm nay cùng với nhiều tính năng nổi bật và giúp thanh lọc và mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình của chúng ta.

Máy lọc không khí Dyson mới ra mắt khi nào? Có giá bao nhiêu?

Về giá bán của máy lọc không khí Dyson này thì có mức giá siêu hot và chỉ tầm khoảng 19 triệu hơn là bạn có thể sở hữu ngay cho mình nhé.

Nên mua máy lọc không khí Dyson mới tại đâu?

Về việc nên mua máy lọc không khí mới này để có thể đảm bảo uy tín thì hãy đến với cửa hàng CellphoneS. Tại đây hệ thống chuyên cung cấp những mặt hàng thiết bị điện tử thông minh và đảm bảo hàng uy tín, chất lượng cao. Khi mua máy lọc khí tại CellphoneS thì bạn sẽ được với mức giá siêu hot cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng có thể xem cận cảnh máy lọc không khí Dyson thực tế và trải nghiệm sản phẩm.

Đọc xong bài viết máy lọc không khí Dyson này của chúng tôi thì bạn có thể tự tin rinh ngay sản phẩm về cho gia đình nhé!