Có nên mua Apple Watch Series 8 hay không? Apple Watch Series 8 là sự bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị đeo được cung cấp bởi Apple. Nó có sẵn ở cả hai mẫu 42mm và 44mm, có thiết kế chống nước và đi kèm với chip S8 mới giúp cải thiện hiệu suất.

Đánh giá đồng hồ Apple Watch Series 8, có nên mua không

Apple Watch S8 có gì nổi bật về thiết kế và tính năng, có nên nâng cấp không?

Thiết kế vuông vức, trẻ trung

Kể từ khi chiếc Apple Watch đầu tiên được ra mắt, đồng hồ mặt vuông đã trở thành xu hướng. Thiết kế này vẫn rất phổ biến và là một dấu hiệu của sự cập nhật. Một số người thích thiết kế này vì nó đơn giản và hiện đại. Những người khác có thể thấy nó nhàm chán và lỗi thời.

Apple Watch Series 8 có cùng ngôn ngữ thiết kế với các mẫu trước đó. Họ nói rằng sự thay đổi có lẽ chỉ là kích thước màn hình lớn hơn một chút. Điều này có nghĩa là đồng hồ vẫn sẽ trông bóng bẩy và hiện đại, mặc dù hơi cồng kềnh hơn một số mẫu khác trên thị trường.

Đánh giá đồng hồ Apple Watch Series 8, có nên mua không

Các góc cạnh của chiếc đồng hồ vuông vắn hơn, làm cho đồng hồ trở nên mạnh mẽ hơn và có thiết kế phù hợp hơn với điện thoại iPhone mới. Series 8 cũng đi kèm với một màn hình mới, lớn hơn và sáng hơn so với các mẫu trước đó nhưng vẫn không làm mất đi sự tinh tế và sang trọng.

Apple Watch S8 sắp ra mắt với màn hình Retina LTPO OLED mới. Máy có độ phân giải 449 x 369 pixel và độ sáng màn hình 1.000 nits. Nó cũng được bảo vệ bởi kính cường lực Ion-X để tăng độ bền.

Đa dạng tính năng theo dõi hữu ích

Sự bổ sung mới nhất cho Apple Watch Series 8 là một cụm cảm biến bao gồm: Gia tốc kế, con quay hồi chuyển, đo độ cao, la bàn, mức oxy trong máu, nhịp tim, VO2 tối đa và áp suất khí quyển. Tất cả các cảm biến này sẽ hoạt động song song để cung cấp kết quả chính xác hơn về sức khỏe của người dùng.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8 sẽ được tích hợp nhiều chế độ sức khỏe như đo nhiệt độ cơ thể, phát hiện ngưng thở khi ngủ, phát hiện tai nạn ô tô, v.v. Điều này sẽ giúp nó không chỉ hỗ trợ kiểm tra sức khỏe hàng ngày mà còn có thể hỗ trợ kịp thời trong trường hợp có sự cố.

Đa dạng tính năng theo dõi hữu ích

Tính năng theo dõi nhiệt độ mới là một bổ sung đáng hoan nghênh cho Apple Watch Series 8. Với công cụ này, người dùng có thể kiểm tra nhiệt độ cơ thể hàng ngày để xem có cao hơn bình thường hay không. Thông tin này có thể hữu ích trong việc chẩn đoán các tình trạng như sốt và hen suyễn.

Khi nào Apple Watch Series 8 ra mắt? Giá bao nhiêu tiền?

Apple Watch Series 8 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Đồng hồ series 8 sẽ có giá cụ thể tại các quốc gia sau:

  • Giá bán tại Hoa Kỳ rơi vào 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng)
  • Tại Ấn Độ khoảng 29.400 INR (khoảng 8.8 triệu đồng)
  • Tại Ả Rập Xê Út sẽ là 1.500 SR (khoảng 9.2 triệu đồng).

Khi nào Apple Watch Series 8 ra mắt? Giá bao nhiêu tiền?

Apple Watch Series 8 hiện đã có mặt tại Việt Nam và theo những báo cáo mới nhất, giá bán của máy không chênh lệch quá nhiều ở các nước (dao động từ 8,8 – 9,2 triệu đồng). Một số tính năng chính làm cho Apple Watch Series 8 nổi bật bao gồm kích thước màn hình lớn hơn và tốc độ xử lý nhanh hơn.

Apple Watch Series 4 có thiết kế mới, màn hình hiển thị tốt hơn và nhiều tính năng theo dõi hoạt động thể chất hơn khiến nó trở thành một mức giá hấp dẫn và thậm chí là rất hời cho một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Apple.

Trên đây là toàn bộ thông tin liệu có nên mua Apple Watch Series 8 mới nhất. Qua bài đánh giá trên, bạn có đánh giá hay kỳ vọng thế nào về chiếc đồng hồ mới này không. Hãy để lại ý kiến ngay bên dưới bình luận nhé.