Huawei Watch GT 3 là mẫu smartwatch mới nhất của nhà Huawei vừa được hãng cho ra mắt trong thời gian gần đây. Với những thành công từ những mẫu đồng hồ thông minh tiền nhiệm, liệu Huawei Watch GT 3 sẽ có gì đổi mới? Có nên mua Huawei Watch GT 3 không?

Đánh giá Huawei Watch GT 3 có gì nổi bật?

Sau thành công trước đó của GT 2 thì mới đây, Huawei tiếp tục trình làng cộng đồng công nghệ mẫu đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 với thiết kế cổ điển, cải tiến về thời lượng pin, hiệu năng cùng với hệ điều hành được thiết kế riêng Harmony SOS.

Thiết kế đồng hồ Huawei Watch GT 3 cổ điển và thời trang

Như những phiên bản trước đây, phong cách thiết kế cổ điển chính là điểm được nhiều người dùng yêu thích ở mẫu đồng hồ Huawei Watch GT 2 thì đến mẫu GT 3, hãng vẫn giữ nguyên mẫu thiết kế nhưng đã trang bị thêm nút xoay và nút chức năng dễ dàng điều chỉnh hơn.

Đánh giá Huawei Watch GT 3 có gì nổi bật?

Đồng hồ sở hữu 2 phiên bản là 42mm và 46mm để có thể phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Nếu phiên bản 46mm mang đến sự mạnh mẽ, cá tính, năng động thì phiên bản 42mm sẽ nhỏ gọn hơn, thanh lịch, tinh tế nên sẽ phù hợp với cả phái nữ.

Phần đai ngoài hiển thị 24 tiếng như những chiếc đồng hồ Dive vẫn được giữ nguyên nhưng đã được thiết kế nhỏ hơn để có thể mở rộng kích thước màn hình hiển thị.

Màn hình có kích thước 1.46 inch (ở phiên bản 46mm) hay 1.36 inch (ở phiên bản 42mm) nhưng lớn hơn để bạn dễ dàng quan sát cũng như thực hiện thao tác trên đồng hồ.

Đánh giá Huawei Watch GT 3 có gì nổi bật?

Hệ thống dây đeo với kích thước 20mm cho phiên bản 42mm và 22mm cho phiên bản 46mm đều là những kích thước tiêu chuẩn để người dùng có thể thoải mái thay đổi dây đeo. Dây đeo đi kèm có chất liệu cao su cao cấp, linh hoạt và ôm cổ tay nhưng vẫn tạo sự thoải mái khi đeo.

Dây đeo đồng hồ Huawei Watch GT 3 cũng rất đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng,…để bạn có thể thoải mái lựa chọn dây đeo phù hợp với sở thích, trang phục thường ngày.

Thời lượng pin của Huawei Watch GT 3 đạt con số ấn tượng

Về thời lượng pin, Huawei Watch GT 3 có thời lượng pin rất ổn khi phiên bản 42mm cho thời lượng đến 7 ngày và phiên bản 46mm có thời lượng kéo dài đến 14 ngày. Tuy nhiên con số này dựa trên điều kiện lý tưởng và trên quá trình sử dụng thực tế, con số này sẽ có đôi chút thay đổi.

Dựa trên cách sử dụng như kết nối với smartphone, đo nhịp tim, đo SpO2 liên tục, nhận thông báo ứng dụng, theo dõi tập luyện cùng chế độ Always-on Display, Huawei Watch GT 3 42mm sẽ tốn khoảng 25% pin một ngày trong khi phiên bản 46mm tiêu tốn khoảng 15% pin một ngày.

Thời lượng pin của Huawei Watch GT 3 đạt con số ấn tượng

Vì vậy có thể thấy thời lượng pin Huawei Watch GT 3 dựa theo quá trình sử dụng thực tế sẽ cho thời lượng pin lần lượt là 4 ngày và khoảng 7 ngày. Mặc dù không đạt con số như công bố nhưng đây cũng là một con số ấn tượng.

Tùy vào điều kiện sử dụng nặng hoặc nhẹ hơn của mỗi người, thời lượng pin đồng hồ Huawei GT 3 sẽ có thể kéo dài hơn hoặc ngắn hơn.

Phiên bản Harmony SOS được cải tiến với nhiều tính năng mới

Tiếp tục đến với hệ điều hành, Huawei GT 3 chạy trên hệ điều hành Harmony SOS với những cải tiến giải quyết được nhiều nhược điểm trước đây của hệ điều hành LiteOS. Những tác vụ cơ bản trên một chiếc smartwatch đã được Huawei làm rất tốt trên hệ điều hành này.

Bên cạnh đó những tính năng như đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu, đo nhiệt độ, độ stress, tính năng theo dõi giấc ngủ, hiển thị thời tiết, xem lịch âm,…đều được cải tiến trên Huawei GT 3.

Phiên bản Harmony SOS được cải tiến với nhiều tính năng mới

Ngoài ra với 2 tính năng đo sức khỏe còn hỗ trợ đo liên tục dựa trên thời gian thực tế trên ứng dụng Huawei Health để có thể giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe mỗi ngày và kịp phát hiện những bất thường của cơ thể.

Một tính năng mới trên đồng hồ Huawei Watch GT 3 đó chính là trả lời nhanh tin nhắn. Với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng trả lời tin nhắn mà không cần phải sử dụng smartphone.

Phiên bản Harmony SOS được cải tiến với nhiều tính năng mới

Tuy nhiên tính năng này chỉ hỗ trợ cho tin nhắn SMS và chưa hỗ trợ trên các ứng dụng nhắn tin khác. Những ứng dụng nhắn tin khác như Messenger, Zalo người dùng vẫn chỉ có thể xem tin nhắn chứ chưa thể trả lời lại được.

Nếu bạn là một người yêu thích việc tập luyện, ứng dụng Health với tính năng chia sẻ thông tin bài tập với Strava, Google Fit,…hỗ trợ lưu trữ thông tin quá trình tập luyện sẽ là một ưu điểm lớn trên smartwatch GT 3.

Ngoài ra Huawei Watch GT 3 cũng cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng ngoài cũng như cài thêm mặt đồng hồ để có thể cá nhân hóa chiếc đồng hồ thêm phần cá tính.

Đồng hồ Huawei Watch GT 3 giá bao nhiêu?

Nhìn chung, đồng hồ Huawei Watch GT 3 với những cải tiến mới hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, chăm sóc sức khỏe, theo dõi quá trình tập luyện,….Bên cạnh đó, Huawei Watch GT 3 cũng có mức giá hấp dẫn, dễ tiếp cận đến nhiều người dùng hơn.

Đồng hồ Huawei Watch GT 3 giá bao nhiêu?

Theo dự kiến, Huawei Watch GT 3 sẽ có giá bán cho phiên bản dây silicon là 9.990.000 VNĐ và phiên bản dây da sẽ có giá cao hơn là 10.990.000 VNĐ. Bên cạnh đó, giá phiên bản 46mm cũng sẽ cao hơn một chút.

Có nên mua Huawei Watch GT 3 không?

Vậy có nên mua Huawei Watch GT 3? Có thể nói, Huawei Watch GT 3 hiện nay chính là một món phụ kiện tuyệt vời với các tính năng hữu ích với người dùng. Đây chính là một mẫu smartwatch đáng sở hữu và nếu bạn đang cân nhắc nên mua smartwatch nào thì đừng bỏ qua mẫu đồng hồ Huawei GT 3 nhé!

Để sở hữu Huawei Watch GT 3 chính hãng với mức giá hợp lý, bạn có thể đến xem trực tiếp tại cửa hàng và bạn có thể tham khảo một số cửa hàng uy tín như CellphoneS, Điện Thoại Vui,…để có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.