Có nên mua Mac Studio hay không? Đây chắc hẳn không chỉ là vấn đề của riêng bạn muốn biết về Mac Studio M1 ( Max) này mà còn là chuyện thắc mắc của đa số người dùng. Thì hôm nay cùng mình tìm hiểu rõ hơn về dòng này có đáng mua không nhé!

Đánh giá Mac Studio M1 (Max) có gì nổi bật?

Dưới đây là các mục đánh giá cực chi tiết về dòng sản phẩm Mac Studio M1 (Max) này, mong là sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Thiết kế mới lạ

Mac Studio M1 đây sẽ là dòng sản phẩm hoàn mới lạ hoàn toàn, còn xem là được kết hợp giữa 2 Mac đó là Mac Pro và Mac mini. Chiếc Mac này có được thiết kế sẽ gần tương tự với chiếc Mac mini, nhưng đối với thân máy của Mac sẽ cao hơn.

Đánh giá thiết kế mac studio m1 max

Nhằm có thể hỗ trợ được phần cứng giúp phần cứng được mạnh mẽ hơn, và cũng có thể làm cho hệ thống được làm mát một cách tốt hơn.

Mac Studio M1 (Max) sở hữu con chip mạnh mẽ 

Mac Studio M1 (Max) được nhà sản xuất trang bị cho con chip M1 Max khá hiện đại và mạnh mẽ, đây vốn dĩ là con chip đã được cài đặt trên các dòng MacBook Pro năm 2021. 

Hiệu năng mac studio

Vẫn chưa dừng lại, dòng Mac Studio này còn được nhà sản xuất trang bị thêm con chip M1 Ultra, đối với con chip này có sức mạnh được xem là ngang ngửa với 2chip M1 Max gộp lại mới bằng con chip M1 Ultra. 

Mac Studio M1 (Max) có 4 cổng kết nối

Mac Studio M1 (Max) được nhà sản xuất cho 4 cổng kết nối Thunderbolt 4 bao gồm đó là; đầu tiên là ổng kết nối Ethernet 10Gb, thứ hai là cổng kết nối USB-A, thứ ba là 1 cổng kết HDMI và cuối cùng cổng kết nối giắc cắm âm thanh. Đối với thiết bị này còn được  hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6 và kết nối Bluetooth 5.0 khá hiện. 

Các cổng kết nối trên mac studio

Về mặt trước của máy Mac Studio M1 (Max) sẽ có hai cổng USB-C bao gồm đó là: đầu tiên đó là cổng kết nối USB-C có 10Gbps cùng với đó là kết nối với con chip M1 Max, thứ 2 là cổng kết nối USB-C có 40 Gbps Thunderbolt 4 cùng với đó là kết hợp con chip M1 Ultra và được thêm 1 khe cắm thẻ nhớ SD.

Mac Studio M1 (Max) có giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Có nhiều bạn hỏi là Mac Studio M1 (Max) có giá bao nhiêu? Có đáng để bạn bỏ ra tiền số cũng khá lớn để mau  hay không? Thì phần dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Mac Studio M1 (Max) sẽ có mức giá khởi điểm là bao nhiêu?

Mac Studio M1 (Max) cùng với phiên bản chip M1 Max mức giá khởi điểm của nó sẽ từ khoảng 1.999 USD tức là sẽ rơi vào khoảng 45.67 triệu VNĐ, còn đối phiên bản được trang bị cho con chip M1 Ultra này sẽ có giá khởi điểm là khoảng từ 3.999 USD tức là rơi vào khoảng 91.4 triệu VNĐ.

Mac Studio m1 max giá bao nhiêu

Có nên mua Mac Studio M1 (Max) này hay không?

Mac Studio M1 (Max) thì có nên mua hay không? Thì theo như mình nghĩ thì đối với mức giá khoảng 45.67 – 91.4 triệu VNĐ theo từng phiên bản con chíp khác nhau. 

Mac Studio M1 (Max) này có được thiết kế hiện đại và khá mới mẻ, cùng với đó là hiệu năng mạnh mẽ và có nhiều cổng kết nối rất tiện lợi. Thì dù có giá hơi cao nhưng mà mình nghĩ đối với Mac Studio M1 (Max) này thì cũng đáng mua đó nhé!

Mua Mac Studio M1 (Max) ở đâu uy tín, chất lượng?

Mac Studio M1 (Max) hiện tại thi hệ thống CellphoneS đã bắt đầu nhận đơn hàng đặt trước đối với sản phẩm này rồi đó nhé. Chúng tôi cam kết là tất cả các mặt tại đây đều là hàng chính hãng uy tín, chất lượng và đối với Mac Studio M1 (Max) này cũng vậy là hàng uy tín. 

Có nên mua Mac studio M1 Max hay không? Bài viết trên đã nêu ra rất chi tiết về dòng sản phẩm Mac studio M1 (Max). Đối với bài viết trên thì CellphoneS sẽ giúp rất nhiều cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhé!