Thu cũ đổi mới laptop chắc hẳn là một cách thức nhiều bạn thường nghĩ đến mỗi khi muốn lên đời laptop mới. Tuy nhiên việc thu cũ đổi mới này có tiềm ẩn nhiều rủi ro không? Nếu chọn thu cũ thì có thể tiết kiệm được chi phí bao nhiêu? Tìm ngay lời giải đáp cho những thắc mắc trên ngay trong bài viết bên dưới nhé.

Thu cũ đổi mới laptop có những lợi ích gì?

Thu cũ đổi mới laptop có những lợi ích gì?

Chương trình thu cũ đổi mới máy tính, tính đến thời điểm hiện nay đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Khi chọn lên đời laptop theo phương thức này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Khi chọn thu cũ đổi mới, bạn sẽ không phải bỏ phí chiếc laptop cũ của mình. Thay vào đó thiết bị sẽ được định giá và mua lại bởi những địa chỉ nhận thu cũ laptop, từ đó bạn sẽ nhận được một khoản tiền để hỗ trợ cho việc mua máy mới;
  • Sở hữu được chiếc laptop yêu thích: Nếu chiếc laptop yêu thích của bạn có giá thành quá cao thì thu cũ đổi mới là một cơ hội rất tốt để sở hữu chúng, mọi gánh nặng chi phí sẽ hoàn toàn được loại bỏ;
  • Hạn chế rác thải điện tử: Việc thu cũ lên đời laptop còn mang một ý nghĩa rất lớn khác chính là bảo vệ môi trường. Những chiếc laptop cũ sẽ được tái chế lại, từ đó sẽ loại bỏ được một lượng lớn rác thải ra môi trường.

Có nên thu cũ đổi mới laptop không? Một số lưu ý?

Có nên thu cũ đổi mới laptop không

Với những ưu điểm như đã đề cập bên trên thì việc chọn thu cũ đổi mới là cách thức tối ưu giúp bạn vừa có thể sở hữu máy mới, vừa được tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý một số mẹo hay laptop sau nhé!

  • Thủ tục thu cũ đổi mới: Để quá trình thu cũ lên đời laptop diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, người tiêu dùng cần xét đến thủ tục có đơn giản hay không. Bạn cần quan tâm đến địa chỉ thu cũ đưa ra những yêu cầu, chính sách gì, sau đó hãy quyết định nhé;
  • Kiểm tra tình trạng máy: Trên thực tế không phải chiếc laptop nào cũng được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới. Bạn cần kiểm tra tình trạng laptop của mình có bị vô nước, hư hỏng phần cứng,… hay không, từ đó tìm hiểu xem có đơn vị nào nhận thu cũ máy không nhé;
  • Kiểm tra dòng máy laptop: Laptop có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã, do đó bạn cần kiểm tra xem địa chỉ bạn chọn thu cũ có tiếp nhận dòng laptop bạn đang sở hữu không.

Hướng dẫn cách trade in laptop cũ tiết kiệm nhất

Để trade in laptop cũ một cách tiết kiệm nhất, trước tiên bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, có trợ giá hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến là Hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS. Tại đây, dù bạn đang sở hữu một chiếc máy xách tay, hay laptop không mua tại cửa hàng đều có thể tiến hành thu cũ và đổi mới.

Hướng dẫn cách trade in laptop cũ tiết kiệm nhất

Quy trình thu cũ đổi mới tại CellphoneS cũng rất đơn giản, chỉ bao gồm 3 bước, hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian của bạn. Hơn nữa, CellphoneS luôn cam kết xác định tình trạng máy và định giá trung thực, chính xác nhằm giúp khách hàng tiết kiệm nhất khi lên đời máy mới.

Ngoài ra, khi chọn thu cũ đổi mới máy tính tại CellphoneS, bạn còn được bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng, cũng như hỗ trợ các dịch vụ trả góp 0% lãi suất kèm theo. Hãy nhanh chóng ghé ngay đến chi nhánh CellphoneS gần bạn nhất để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Có thể nói một trong những cách lên đời laptop tiết kiệm nhất, cũng như góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả chính là chọn thu cũ đổi mới laptop. Để được sở hữu chiếc laptop yêu thích trong thời gian sớm nhất, hãy mang thiết bị của mình và ghé ngay đến CellphoneS bạn nhé.