Code All Star luôn là chủ đề nóng được các game thủ của tựa game này tìm kiếm. Hiện nhà phát hành cũng đã tung ra nhiều code game giá trị với những phần thưởng hấp dẫn. Hãy sưu tập ngay code All Star mới nhất trong bài viết để nhận ngay những phần quà này nhé!

All Star là gì? 

Trước khi đến với tổng hợp code All Star mới nhất, hãy cũng mình tìm hiểu về tựa game All Star là gì và có gì hấp dẫn.

All Star hay All Star Tower Defense là một tựa game nổi bật của Roblox sở hữu số lượng người chơi đông đảo.

All Star là gì?

Tại All Star, người chơi sẽ đóng vai trò là thủ lĩnh và chỉ đạo cho những nhân vật nổi tiếng trong những bộ truyện tranh bảo vệ thành trì của mình. Người chơi sẽ cần sử dụng những kỹ năng đặc trưng làm sao cho hợp lý để ngăn chặn kẻ thù xâm nhập phá hủy thành trì.

Code All Star bao gồm những gì và sử dụng được bao lâu?

Với sự lôi cuốn của mình, game đã thu hút nhiều game thủ và giftcode game cũng là điều được nhiều người chơi săn đón. Những phần quà từ giftcode không chỉ mang đến cho người dùng những vật phẩm hiếm, giới hạn mà còn cung cấp nguồn tài nguyên để phát triển nhân vật.

Code All Star bao gồm những gì và sử dụng được bao lâu?

Code All Star còn được xem như một quyền trợ giúp để giúp ngời chơi có thể thăng cấp nhân vật nhanh chóng hơn. Không chỉ những người chơi mới, những người chơi lâu năm gắn bó với tựa game cũng không bao giờ bỏ qua những phần quà giá trị này.

Code All Star thường trao cho người chơi những vật phẩm mà từ đó người chơi có thể sử dụng làm điều kiện để mua những vật phẩm khác trong game. Ngoài ra code còn bao gồm tiền thưởng để người chơi thăng cấp nhân vật hoặc dùng để mua vật phẩm khác.

Code All Star bao gồm những gì và sử dụng được bao lâu?

Thông thường, code All Star đều có thời hạn sử dụng nhất định và tùy thời điểm, sự kiện mà nhà phát hành có thể thiết lập thời gian hiệu lực của giftcode.

Bên cạnh đó, mỗi người chơi chỉ được sử dụng giftcode 1 lần để nhận thưởng, sau khi nhận thưởng thành công thì code sẽ không còn giá trị đổi thưởng nữa. Chính vì thế sau khi có code, bạn hãy nhanh chóng nhập cũng như chia sẻ code cho bạn bè để cùng nhận thưởng nhé!

Code All Star mới nhất – Phần thưởng giá trị không thể bỏ lỡ

Tiếp theo chúng ta hãy cùng đi đến phần mà bạn mong chờ nhất – code All Star mới nhất mà mình đã tổng hợp được. Dưới đây chính là bảng mã code tổng hợp cũng như những phần thưởng tương ứng mỗi code nên bạn hãy nhanh chóng lưu và nhập mã nhận quà nhé!

Giftcode All Star Phần thưởng Trạng thái code
newupdatecode 150 Stardust (30 phút) Mới
NewWorld2 150 Stardust Mới
UniverseReset 150 Stardust (yêu cầu cấp 40 trở lên) Mới
TheDrumsOfLiberation 150 Stardust, 2.500 Gems Còn hiệu lực (cấp 40+)
6billionvists 200 Stardust, 2.500 Gems Còn hiệu lực (cấp 40+)
sorryfordelayupdate2 2000x Gems, 200x Stardust Còn hiệu lực (cấp 40+)
TheDrumsOfLiberation2 50 Stardust (sau khi chơi 120 phút) Còn hiệu lực
Hooray50k 400 Gems Mới
ASTDDragonoidBakugan Redeem for a Dragonoid Mount Mới
1millikes 650 Gems, Omega Rare IV Mới
allstarspring 450 Gems Còn hiệu lực
changesjune 450 Gems Mới

 

Trên đây là những code All Star mới nhất và còn hiệu lực mà mình đã tổng hợp, bạn hãy nhanh tay vào game và nhập mã để nhận quà nhé!

Những lưu ý quan trọng khi nhập code All Star

Lưu ý khi nhập mã, bạn cần nhập đúng chính xác mã code, ký tự, số trong code để nhận thành công. Bạn có thể copy mã và paste vào ô nhập code để tránh nhập sai giftcode.

Code All Star 2023 mới nhất – Phần thưởng giá trị không thể bỏ lỡ

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý chỉ nên sử dụng code All Star tại những nguồn uy tín, đã được xác minh để tránh những nguồn không rõ làm ảnh hưởng đến tài khoản game. Bạn cũng có thể theo dõi fanpage của nhà phát hành game để cập nhật những giftcode mới nhất.

Hi vọng với code All Star mới nhất mà mình đã chia sẻ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn và mang đến những trải nghiệm game đầy thú vị. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè để cùng nhận thưởng giá trị nhé!