Việc sử dụng code mang đến những phần quà bất ngờ cho nhân vật, nhằm nâng cấp trải nghiệm chơi game của người dùng. Vậy làm thế nào để nhập mã code trong tựa game này? Ngay bây giờ, cùng khám phá bài viết dưới đây để “bỏ túi” những mã code Blade Ball mới nhất để đổi thưởng nhận quà hấp dẫn nhé.

Tổng hợp code Blade Ball mới nhất, miễn phí

Trong thời gian gần đây, phía nhà phát triển trò chơi đã phát hành một số mã code Blade Ball mới nhất. Như thường lệ, mỗi code sẽ ẩn chứa những phần thưởng khác nhau, cũng như tương ứng với thời hạn và số lần sử dụng nhất định:

Code Quà tặng
FORTUNE Nhận phần quà ngẫu nhiên
HOTDOG10K Nhận skin độc đáo cho thanh kiếm
WEEK4 Tặng skin kiếm
10KFOLLOWERZ Nhận skin độc đáo cho thanh kiếm
SORRY4DELAY Nhận quà ngẫu nhiên

Tuy nhiên, tình trạng hiệu lực của các mã trên có thể thay đổi trong thời gian ngắn, tùy theo thời gian hoạt động mà nhà sản xuất cung cấp. Dựa vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một mã code phù hợp để nhanh chóng nhận về những phần quà giá trị.

Tổng hợp code Blade Ball mới nhất, miễn phí

Cách nhập code Blade Ball mới nhất

Tương tự như các dòng game khác, thao tác nhập code trong tựa game này không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật phức tạp. Bạn có thể tham khảo một số bước đơn giản sau, để áp dụng trong quá trình nhập code Blade Ball mới nhất.

Hướng dẫn nhanh

Để sở hữu những phần thưởng tương ứng với mã code, bạn có thể tiến hành nhanh các thao tác bên dưới:

Truy cập vào ứng dụng trò chơi Blade Ball trên trang web chính thức hoặc trong Roblox > Kích chọn vào biểu tượng hộp quà “EXTRA” ở góc trái giao diện > Mở “ Codes” để nhập code Blade Ball mới nhất vào ô ”Type code here” > Nhấn mục màu xanh để chờ hệ thống xác nhận và nhận phần thưởng.

Hướng dẫn chi tiết

Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các bước nhập code Blade Ball mới nhất, vậy thì các bước dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện thành công:

Bước 1: Mở ứng dụng Blade Ball Roblox và nhấp chọn hình hộp quà “EXTRA” ở góc trái trên cùng màn hình chính.

Cách nhập code Blade Ball mới nhất

Bước 2: Nhấn vào mục “Codes” để hệ thống hiện cửa sổ nhập mã code của game.

Cách nhập code Blade Ball mới nhất

Bước 3: Trong ô “Type code here”, bạn chỉ cần nhập chính xác kỹ tự của mã code Blade Ball. Sau đó, nhấn vào ô xác nhận để hệ thống bắt đầu xử lý.

Cách nhập code Blade Ball mới nhất

Sau một khoảng thời gian, bạn sẽ nhận được một phần quà tương ứng với mã code đã nhập mà tựa game gửi về.

Một số lưu ý khi nhập code Blade Ball

Trong quá trình nhập code Blade Ball mới nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để tận hưởng nhiều ưu đãi và hạn chế xảy ra sự cố không mong muốn:

  • Xác định thời hạn sử dụng và số lần nhập quy định của mã code do nhà phát hành cung cấp.
  • Đọc kỹ các điều kiện và quy định sử dụng liên quan đến mã code, đồng thời tránh thực hiện những hành động trái phép gây ảnh hưởng đến tài khoản game.
  • Theo dõi thông về các chương trình khuyến mãi mới nhất của game. Tham gia một vài trang web, mạng xã hội hoặc đăng ký nhận thông báo để liên tục nhận các mã code Blade Ball và tận hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Một số lưu ý khi nhập code

  • Đảm bảo bạn nhập mã Blade Ball đúng cách và theo quy định, bằng cách kiểm tra lại mã trước khi xác nhận để tránh việc nhập sai hoặc bị từ chối sử dụng.
  • Đường truyền mạng cần ổn định để tránh xảy ra gián đoạn hoặc gặp trục trặc trong khi hệ thống trò chơi đang xử lý thông tin.
  • Kiểm tra mã code bạn đã lựa chọn có thể kết hợp với các ưu đãi khác không, nhằm thu về những quà tặng hấp dẫn một cách tố ưu.

Chúc các bạn sẽ thành công nhận được những quà tặng giá trị sau khi cập nhật một số code Blade Ball mới nhất qua bài viết vừa rồi nhé.