Code Call of Dragons mới nhất đã được cập nhật với nhiều phần quà có giá trị cao. Nếu bạn đang chơi tựa game chiến thuật hấp dẫn này và muốn nhận về nhiều tài nguyên miễn phí thì theo dõi bài viết sau đây ngay nhé!

Full code Call of Dragons mới nhất có quà giá trị 

Nhà phát hành đã phát hành ra bộ mã giftcode Call of Dragons mới nhất, trong đó, mỗi mã sẽ tương ứng với những phần quà khác nhau. Do đó, để khám phá các phần thưởng miễn phí độc đáo bạn hãy tham khảo qua bảng tổng hợp code sau đây:

Tình trạng Mã code  Quà tặng
Mới nhất PLAYCOD4PC 60 phút tăng tốc Training

Chìa khóa Silver

8 giờ thu thập nâng cao

Mới nhất codtribexd Quà miễn phí ngẫu nhiên
Còn hạn sử dụng CODVNCODVN Chìa khóa Gold

30 phút tăng tốc Training

Huy chương sử thi

Còn hạn sử dụng CODGUIDE Ngọc

Phục hồi CP

Còn hạn sử dụng Lilith10th Đá quý
Còn hạn sử dụng UTKPPIKS2I Đá quý
Còn hạn sử dụng WELCOME Vàng, Gỗ, Quặng (100K)
Còn hạn sử dụng playCoDnow 60 phút tăng tốc Training

Chìa khóa Silver

8 giờ thu thập nâng cao

Còn hạn sử dụng UTER3DB3T5 Đá quý

Chú ý: Code Call of Dragons có thời hạn (tình trạng dùng) tương đối ngắn so với các mã code game khác. Do đó, nếu bạn đã nắm bắt được các mã code thì hãy nhanh chóng nhập để tránh hết hạn. Đồng thời, nếu phát hiện code hết hạn, bạn hãy để lại dưới bình luận để chúng tôi cập nhật lại tình trạng nhé.

Làm thế nào để nhận thêm mã đổi thưởng Call of Dragons?

Nhìn chung, Call of Dragons đem tới khá ít các mã code. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể nhận thêm mã đổi thưởng thông qua việc tiếp tục theo dõi bài viết này hoặc tham gia vào những Fanpage, Website như:

  • Website chính thức của Call of Dragons: https://callofdragons.farlightgames.com.
  • Fanpage Facebook của Call of Dragons: https://www.facebook.com/CallofDragonsVNofficial.
  • Group cộng đồng game thủ Call of Dragons: https://www.facebook.com/groups/callofdragons.
  • Bài viết thủ thuật này: Đây là một trong những cách thức nhanh nhất và đảm bảo giúp bạn lấy về các mã giftcode uy tín từ nhà phát hành.

Code Call of Dragons mới nhất

Đối với trang chính thức hoặc Fanpage, người chơi sẽ có thể biết được những tin tức mới nhất liên quan đến code Call of Dragons như sự kiện. Hoặc có thể giao lưu nhiều hơn với những người chơi khác và học được nhiều kinh nghiệm hay, mới mẻ từ Group. Do đó, ngoài việc tìm thấy nhanh các mã quà tặng thì bạn còn biết thêm nhiều điều hay nên đừng bỏ lỡ.

Một số thắc mắc liên quan đến code Call of Dragons mới nhất

Ngoài việc nhập code thành công lấy thưởng thì bạn có biết code dùng được bao nhiêu lần và bên trong bao gồm những gì không? Hãy cùng xem thêm qua các giải đáp thắc mắc này để hiểu rõ hơn về game Call of Dragons cũng như các mã đổi thưởng:

Code Call of Dragons mới nhất bao gồm những gì?

Trong mỗi mã code, quà tặng sẽ do nhà phát hành game quy định. Thông thường quà sẽ bao gồm vàng, bạc, đá quý, chìa khóa, các thẻ nâng cấp, tăng tốc độ training, tăng thu thập nâng cao,… Đây đều là những tài nguyên có giá trị cao và hỗ trợ người chơi nâng cấp nhanh đội hình mà không cần tốn thời gian làm nhiệm vụ để giành lợi thế chiến thắng trước đối thủ khác.

Một số thắc mắc liên quan đến code Call of Dragons mới nhất

Ngoài ra, quà tặng còn đi kèm cùng các sự kiện Call of Dragons. Do đó, việc theo dõi thông tin trên Website và Fanpage hoặc Group là rất cần thiết. Bởi nắm được rõ lịch trình sự kiện, bạn sẽ có thể biết được danh sách phần thưởng của code trong tháng đó.

Code sử dụng được mấy lần?

Mỗi code Call of Dragons mới nhất đều có hạn dùng nhất định và khá ngắn. Đồng thời, mỗi mã chỉ nhập được trên một tài khoản game. Tuy nhiên, một tài khoản game sẽ nhập được nhiều mã code khác nhau chỉ cần chúng còn hạn dùng.

Trên đây là tổng hợp giúp bạn các mã code Call of Dragons mới nhất để nhận quà giá trị. Hy vọng bạn sẽ săn được nhiều phần thưởng có giá trị và đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để xem được nhiều tin tức thủ thuật hay nhé!