Trong bài viết này, sẽ tổng hợp link nhận code Coin Master mới nhất giá trị giúp bạn có được trải nghiệm niềm vui chơi game thú vị hơn, không cần phải lo lắng về việc hết Spin. Nếu bạn quan tâm tới code Coin Master, thì hãy đọc thêm phần nội dung phía dưới đây nhé.

Tổng hợp link nhận code Coin Master mới nhất

Nếu mọi người đang tìm kiếm những đường link để nhận được mã code Coin Master mới nhất, thì các bạn làm theo các bước ở dưới đây.

Nhận code Coin Master trên website Levvvel

Đầu tiên, mọi người có thể tìm thấy ngay mã Coin Master Spin trên trang web https://levvvel.com/coin-master-free-spins với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn.

bạn quan tâm tới code Coin Master, thì hãy đọc thêm phần nội dung phía dưới đây nhé. Tổng hợp link nhận code Coin Master mới nhất

Mọi người hãy để ý tới cột “Date” để xem ngày phát hành của các mã, và ở cột “Daily Link” thì bạn hãy nhấn vào nút “Collect” > Bấm tiếp “Collect Now”. Giờ bạn chỉ cần đợi một chút, rồi nhấn “Collect” sẽ nhận được ngay phần thưởng, cực kỳ đơn giản phải không nào.

Nhận Coin Master trên Discord

Discord giúp bạn tăng lượt quay trong Coin Master rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau đây.

Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Discord > Đăng ký và đăng nhập tài khoản, rồi truy cập vào liên kết https://discord.com/invite/qGArYn để yêu cầu tham gia nhóm > Nhấn “Chấp nhận lời mời” khi đã đăng nhập.

bạn quan tâm tới code Coin Master, thì hãy đọc thêm phần nội dung phía dưới đây nhé. Tổng hợp link nhận code Coin Master mới nhất

Bước 2: Bấm vào tab “#xin-role-để-nhận-spin”, và hãy gửi tên tab để chờ phê duyệt từ quản trị viên.

Bước 3: Khi đã vào nhóm thành công, hãy bấm kênh Chat “Share-Link” để chia sẻ các đường liên kết kết bạn Facebook, nhằm tăng Spin mỗi ngày.

Nhận thưởng thông qua group Zalo

Bạn có thể tham gia vào nhóm Zalo: https://zalo.me/g/qbtkqj950 để chạy spin Coin Master. Dù số lượng quay có giới hạn, nhưng mọi người chịu khó theo dõi và tham gia vào các nhóm khác thì kiếm được 2.000 – 3.000 lượt quay/ ngày là điều dễ dàng.

bạn quan tâm tới code Coin Master, thì hãy đọc thêm phần nội dung phía dưới đây nhé. Tổng hợp link nhận code Coin Master mới nhất

Lưu ý: Các bạn không nên gửi tin nhắn trong các nhóm Zalo, nhằm tránh mất link kết bạn chạy spin của các quản trị viên nhóm đã đăng. Bên cạnh đó, cần kiểm tra thông báo kết bạn từ các kênh Facebook và Zalo, để mời bạn bè vào trong Coin Master khi có cơ hội.

Tham khảo thêm: Tổng hợp link nhận spin Coin Master miễn phí và mới nhất.

Nhận code Coin Master bằng Facebook

Bước 1: Mọi người hãy dùng ứng dụng Messenger Lite trên smartphone, rồi đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Nhận code Coin Master bằng Facebook

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa liên quan tới chạy Spin, và bạn sẽ thấy được ngay những bài viết từ Fanpage, Group khác nhau.

Nhận code Coin Master bằng Facebook

Bước 3: Mở game > Nhấn vào biểu tượng đường liên kết > Bấm biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình và chọn vào “Mời bạn bè”

Bước 4: Bấm vào “Mời bạn bè” ở phía bên dưới, rồi mời những người bạn chạy Spin đã kết bạn trước đây.

Tham khảo thêm CÁCH HACK SPIN COIN MASTER IOS vô hạn spin. Click xem ngay !

Nhận thưởng qua các ứng dụng liên kết

Nếu bạn không mở được trang Levvvel, thì mở kho ứng dụng App Store hoặc CH Play rồi tìm từ khóa “Spin Master”. Mọi người sẽ thấy ngay những ứng dụng cho phép nhận thưởng bằng việc liên kết ứng dụng, điển hình: “Daily Spins for Coin Master”, “Daily Spin & Coin: Coin Master”. Sau đây là cách để nhận thưởng thông qua các ứng dụng.

Bước 1: Vào giao diện lấy thưởng, rồi chọn “Collect Now” và bấm “Mở Coin Master”. Khi quay lại game, bạn sẽ nhận được thưởng.

Nhận thưởng qua các ứng dụng liên kết

Bước 2: Đối với những liên kết có Collect, thì bạn cần phải nhận spin miễn phí ngay hôm nay vì số lượng có hạn.

nhận spin miễn phí

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây, là những câu hỏi thường gặp xoay quanh tựa game Coin Master, bạn hãy đọc nội dung sau để xem có cùng thắc mắc không nhé.

Code Coin Master có thời gian bao lâu?

Thời hạn sử dụng mã code Coin Master được quy định bởi nhà phát triển tựa game này, nên mọi người không thể biết trước được thời gian sử dụng trong bao lâu. Nhưng thông thường, mã code này có mốc thời gian sử dụng cụ thể, và sau thời gian này sẽ không được nhận phần thưởng nữa.

Câu hỏi thường gặp

Code Coin Master mới nhất sử dụng được mấy lần?

Hiện tại, không có quy tắc về số lần sử dụng code Coin Master, còn phải phụ thuộc vào nguồn cung cấp mã. Một số mã thì chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, nhưng vẫn có một số mã thì sử dụng được nhiều lần đến khi đạt tới giới hạn được quy định trước đó.

Tạm kết

Như vậy, Bản Tin Công Nghệ hy vọng mọi người đọc qua bài viết này sẽ nhận được code Coin Master, nâng cấp làng một cách nhanh chóng hơn.