Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp lại các mã code Football Pro VTC mới nhất để gửi đến những ai yêu thích tựa game này. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn những người mới cách nhập code để tăng trải nghiệm trong quá trình chơi tựa game này nhé!

Football Pro VTC là game gì?

Football Pro VTC là một trò chơi bóng đá online mang đến trải nghiệm chân thực và hấp dẫn, cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu bóng đá trên thiết bị di động của mình. Với Football Pro VTC, bạn có thể thể hiện kỹ năng và chiến thuật của mình trong trận đấu thông qua sự kết hợp điều khiển.

Football Pro VTC là game gì?

Trò chơi cung cấp một hệ thống đội bóng phong phú, với nhiều đội bóng có bản quyền FifPro và hơn 100 kỹ năng độc đáo được lấy cảm hứng từ các cầu thủ siêu sao thực tế.Từ giải trẻ cho đến các giải đấu cấp cao như World Cup và Champions League.

Tổng hợp code Football Pro VTC mới nhất dành cho bạn

Dưới đây là bảng mã code Football Pro VTC mới nhất và phần thưởng tương ứng cho trò chơi:

Code Phần thưởng Tình trạng
10KMEM Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
5KMEM Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
FOOTBALLPROVTC Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
TTCNLIENSERVER Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
LM10 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
DAOTAOGOAT Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
TUDODIEUKHIEN Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
HUYENTHOAI Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
MU888 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
100KYTHUATDOCNHAT Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
SERVERMOI Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
BARCA666 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
MILAN123 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
CHELSEA555 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
CR777 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
2KMEM Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
1KMEM Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
MC999 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
ARS666 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
BAYERN333 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
M3PPP Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
REAL14 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được

Lưu ý: Các mã code này có thể hết hạn nhanh chóng tùy thuộc vào quy định của nhà phát hành và thời hạn của các sự kiện. Vì vậy, hãy nhanh tay nhập mã code nhé!

Cách nhập code Football Pro VTC

Để nhập mã code và nhận phần thưởng trong trò chơi Football Pro VTC, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Football Pro VTC và đăng nhập vào tài khoản game của mình. Trên màn hình chính của trò chơi, tìm và chọn biểu tượng “Cài đặt” (thường được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng) ở góc phải của màn hình.

Bước 2: Trong menu cài đặt, tìm và chọn tùy chọn “Đổi mã kích hoạt”. Sau khi nhập mã code, nhấn vào nút “Nhận” để xác nhận mã code.

Nhấn vào nút "Nhận"

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ của Football Pro VTC, nhìn lên phía góc trên có biểu tượng “Nhập code”. Bạn có thể nhấn vào đó, đăng nhập vào tài khoản của mình và nhập code như bình thường.

Truy cập vào trang chủ của Football Pro VTC

Lưu ý khi nhập code Football Pro VTC

  • Mã code game thường bao gồm nhiều ký tự khác nhau, bao gồm cả ký tự đặc biệt, chữ cái và số. Điều này dễ khiến người chơi nhập thiếu hoặc nhập sai chính tả. Vì vậy, bạn nên sao chép mã code và dán vào ô “Đổi mã kích hoạt”.
  • Mỗi mã code game trong trò chơi thường chỉ cho phép nhập một lần duy nhất. Nếu bạn nhập cùng một mã code hai lần trở lên, trò chơi sẽ thông báo mã code không hợp lệ và bạn sẽ không nhận được phần thưởng lần nữa.
  • Để kiểm tra mã code còn hạn hay không, bạn có thể xem cột “Tình trạng code” trong bảng thông tin hoặc nhập mã code trực tiếp vào trò chơi để biết chính xác. Hãy nhập những code còn hạn thôi nhé!

Lưu ý khi nhập code

Trên đây là tổng hợp code Football Pro VTC mới nhất 2023 và cách nhập code. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!