Code game Gomu huyền thoại là dãy các mã ưu đãi của game Gomu huyền thoại được nhiều game thủ quan tâm. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể sử dụng mã code này để nhận quà tặng. Để hiểu thêm về loại code này cũng như cách nhập code game, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Full code game Gomu huyền thoại mới nhất 

Code game Gomu huyền thoại hiện nay khá đa dạng và thường xuyên được cập nhật nhằm giúp các tín đồ game Gomu có thể nhận được nhiều ưu đãi từ game hơn.

Nhắc đến Gomu huyền thoại thì đây là thể loại game đấu tướng, người chơi sẽ thu thập được các thẻ tướng thông qua việc thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, qua các sự kiện hoặc nạp tiền, …

code game gomu huyền thoại

Và để nhận được nhiều phần thưởng, quà tặng thì người dùng phải thường xuyên thu thập các loại mã code từ trang chủ Gomu huyền thoại, hoặc fanpage Facebook Gomu huyền thoại, hoặc từ Group Facebook chính thức của Gomu huyền thoại.

Sau đây là danh sách cập nhật một số mã code mới nhất từ tháng 6/2023:

CODE  TÌNH TRẠNG LOẠI PHẦN THƯỞNG
KHOBAUHUYENTHOAI Còn hạn Phần thưởng ngẫu nhiên
GOMUVIP Còn hạn Phần thưởng ngẫu nhiên
GOMUHUYENTHOAI Còn hạn Phần quà bất ngờ
GOMUQUAHAY2 Mới cập nhật Phần quà bất ngờ
GOMUQUAHAY4 Mới cập nhật Phần quà bất ngờ
GOMUQUAHAY5 Mới cập nhật Phần quà bất ngờ
GOMUQUAHAY6 Mới cập nhật Phần quà bất ngờ
GOMUAQUAHAY7 Mới cập nhật Phần quà bất ngờ
DATMOCVUIVEGOMU Còn hạn
GOMUCHUNGSUCVIP Còn hạn
GOMU888 Còn hạn

 

Cách nhập code game Gomu huyền thoại 

Code game Gomu huyền thoại đã được liệt kê ở phía trên, tuy nhiên, làm thế nào để nhập được những mã này và nơi nhập ở đâu có lẽ là băn khoăn của nhiều người chơi. Do đó, dưới đây sẽ hướng dẫn một cách chi tiết các bước nhập mã code game.

  • Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm đó là tải và mở ứng dụng game Gomu huyền thoại. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu là người chơi mới, hãy nhấn chọn đăng ký tài khoản để lập account mới.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, ở phía góc trên bên trái sẽ có hiển thị một khung ảnh avatar, hãy nhấn vào đó.

Cách nhập code game Gomu huyền thoại 

  • Bước 3: Sau đó, một danh sách các thanh công cụ sẽ hiện ra bao gồm: đổi ảnh, đổi thuyền, đổi danh hiệu, âm thanh, nhạc và thanh nhập Giftcode. Bây giờ bạn hãy nhấn chọn mục Giftcode.

Cách nhập code game Gomu huyền thoại 

  • Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần nhập mã code vào ô trống nếu đã có mã, còn nếu chưa có, bạn chỉ cần xem danh sách các mã khuyến mãi ở bên trên và copy paste vào ô trống đó.

copy paste

  • Bước 5: Cuối cùng, sau khi đã nhập mã. Nhấn chọn “Đồng ý” để bắt đầu quá trình đổi thưởng. Khi đổi thưởng xong thì trên màn hình sẽ hiện lên một bảng bao gồm các phần thưởng để người chơi có thể nắm bắt những món quà mà mình nhận được.

nhập mã

Một số lưu ý khi nhập mã code game Gomu huyền thoại 

Trước khi nhập mã code game Gomu huyền thoại, người dùng cần phải kiểm tra kĩ lại cú pháp và hạn dùng của mã code để tránh trường hợp mã code bị lỗi, hết hạn, khi đó thao tác của bạn sẽ không được chấp nhận.

Một số lưu ý khi nhập mã code game Gomu huyền thoại 

Ngoài ra, một số mã code sẽ kèm theo điều kiện về đối tượng sử dụng hoặc phiên bản game, nếu bạn nhập không thành công hoặc bị từ chối thì hãy xem xét xem mình có thuộc 2 vấn đề trên hay không.

Trong một số trường hợp, nếu người chơi không biết được việc không nhập mã được, hay nhập mã bị lỗi có nguyên nhân do đâu thì có thể liên hệ với nhà phát triển trò chơi hoặc dịch vụ tư vấn game Gomu huyền thoại để được giải đáp thắc mắc.

Trên đây là bài viết chia sẻ một số thông tin về mã Code game Gomu huyền thoại cũng như hướng dẫn chi tiết các bước nhập mã nhận thưởng. Hy vọng qua bài viết trên, người chơi sẽ nắm được những thông tin hữu ích hỗ trợ cho quá trình nâng cấp tài khoản cũng như nâng cao trải nghiệm khi chơi game.