Trong thời gian gần đây, có những code Project Slayer update mới nào còn có thể sử dụng? Làm sao để có được những giftcode này sớm nhất? Hay làm cách nào để sử dụng code Project Slayer? Cùng tìm thêm các thông tin liên quan với mã quà tặng của tựa game Project Slayer trong bài viết dưới đây.

Code Project Slayer update mới nhất

Hãy cùng tìm hiểu xem những code Project Slayer update mới nhất ở thời điểm hiện tại nhé! Và làm cách nào để thời gian tới đây, bạn có thể chủ động cập nhật được những mã quà tặng trong tựa game liên quan tới bộ truyện Demon Slayers này?

Code Project Slayer update mới nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đồng thời tổng hợp cả những code Project Slayer update mới nhất cũng như các mã code đã được phát hành trước đây nhưng vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Nhưng trước hết, hãy xem trong tháng 7 này những mã quà tặng nào mới nhà phát hành của Project Slayer cập nhật trong game nhé!

Mã code Quà tặng trong Project Slayer
1millfavs 100 spin và 30 BDA spin
1millfavsbreathreset Breath Reset
1millfavsracereset Race Reset
ThxFor400MVisits 35 Clan Spin, 5 Art Spin và 1 Daily Spin
3ASTeRRaceReset Race Reset
H@pPy3AsTeR Quà tặng miễn phí

Code Project Slayer update mới nhất

Ngoài các giftcode mới được phát hành, tựa game Project Slayer còn có rất nhiều mã quà tặng cũ vẫn còn có thể tiếp tục sử dụng như:

Mã code Quà tặng trong Project Slayer
450Kupv 1 – 40 lượt spin miễn phí
twittaspins
sCyth3Showcase
350Kupvotes
lastcode?lol
miniupdate
sorryforanothershutdownlol
450KupvRaceReset 1 lượt Race Reset
450KupvBreathingReset 1 lượt Breath Reset
350Kupvotes!Breathing
HappyNewYears! 50 Clan Spin, 10 Art Spin và 5 Daily Spin
shutdown! 35 Clan Spin, 15 Demon Art Spin và 1 Daily Spin
1000K+likesiglol 2000 điểm exp, 75 Clan Spin và 35 Demon Art Spin

Lấy code Project Slayer update mới nhất ở đâu?

Hiện tại, có những cách nào để bạn có thể cập nhật được code Project Slayer update mới nhất? Nếu bạn chưa rõ thì dưới đây là ba cách để bạn có thể chủ động cập nhật code Project Slayer một cách liên tục. Đầu tiên đó là lưu lại và theo dõi bài viết này. Các giftcode mới trong Project Slayer sẽ được cập nhật hàng tháng trong bài viết này.

lấy code ở đâu

Tiếp đến, bạn có thể theo dõi group Discord của Roblox. Tại group này, nhà phát hành của tựa game Project Slayer sẽ thông báo với người hâm mộ của mình những thay đổi, cập nhật cũng như những mã quà tặng mới nhất.

Và cuối cùng, bạn có thể cập nhật các code Project Slayer mới nhất tại trang Trello của nhà phát hành Project Slayer. Để theo dõi mã quà tặng mới theo cách này, bạn hãy tham gia vào nhóm trello tại địa chỉ: trello.com/c/wDsw3Q1N/270-codes.

Chi tiết cách nhập code Project Slayer update mới nhất

Để nhập và sử dụng code Project Slayer update mới nhất, bạn hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

  • Bước 1: Vào địa chỉ roblox.softonic.vn và tải tựa game Roblox về máy của bạn

Chi tiết cách nhập code Project Slayer update mới nhất

  • Bước 2: Tại giao diện chủ của Roblox, bạn hãy tìm từ khóa “Project Slayer” và mở trò chơi lên

tìm từ khóa “Project Slayer”

  • Bước 3: Sau khi giao diện chính của Project Slayer hiện lên, bạn hãy tìm tới biểu tượng hộp quà như trong hình hướng dẫn dưới đây để mở chức năng nhập code và nhận các quà tặng của nhà phát hành

tìm tới biểu tượng hộp quà

Bạn cũng cần lưu ý rằng dù vẫn còn có thể sử dụng nhưng cũng như các tựa game online khác, các code quà tặng có trong Project Slayer cũng chỉ có thể sử dụng duy nhất một lần. Vậy nên nếu gặp tình trạng nhập code nhưng không thể sử dụng, có thể là do bạn nhập sai ký tự hoặc bạn đã sử dụng mã quà tặng này trước đây nhưng không nhớ!

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp các code Project Slayer update mới nhất để bạn tham khảo. Mong rằng, những thông tin trong bài viết đã có thể giúp bạn cập nhật giftcode Project Slayer một cách thường xuyên và nhận các phần quà trong game một cách đơn giản, dễ dàng.