Code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất đã được nhà phát hành công bố đầy đủ. Code mới mang đến nhiều phần thưởng có giá trị cao và giúp tăng trải nghiệm chơi nên được nhiều người tìm kiếm. Do đó, hãy cùng xem ngay bài viết sau đây biết được code nào còn hạn và nhập sao cho chính xác nhé!

Code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất

Danh sách code Thiên Thư Truyền Kỳ vẫn còn hạn hoạt động đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới. Do đó, bạn có thể tham khảo và nhanh tay lựa chọn những mã code yêu thích để nhập vào game lấy thưởng tránh hết hạn như sau:

Code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2023

Mã code Tình trạng hoạt động
VIP666 Mới nhất
VIP777 Mới nhất
VIP888 Mới nhất
TanThu888 Còn hạn sử dụng
DAICA777 Còn hạn sử dụng
DAICA666 Còn hạn sử dụng
VIP2023 Còn hạn sử dụng
VIP2022 Còn hạn sử dụng
SVIP555 Còn hạn sử dụng
SVIP333 Còn hạn sử dụng
FREE888 Còn hạn sử dụng
FREE777 Còn hạn sử dụng
FREE666 Còn hạn sử dụng
SVIP555 Còn hạn sử dụng
SVIP333 Còn hạn sử dụng
TKTT2023 Còn hạn sử dụng
TKTT2022 Còn hạn sử dụng
FREEVIP Còn hạn sử dụng
SVIP888 Còn hạn sử dụng

Lưu ý: Tình trạng hoạt động của các mã code Thiên Thư Truyền Kỳ ở bảng trên sẽ thay đổi liên tục tùy vào quy định của nhà phát hành game. Do đó, nếu bạn biết được mã code nào hết hạn và không lấy được quà tặng thì có thể để lại bên dưới bình luận và chúng tôi sẽ cập nhật lại nhanh nhất có thể.

Cách nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất

Nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất không chỉ có thể giúp bạn nhận về được nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn góp mặt vào những sự kiện độc đáo. Do đó, dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cụ thể hơn về cách nhập code nhanh và mang lại hiệu quả như mong muốn:

Hướng dẫn nhập nhanh code

Mở vào game Thiên Thư Truyền Kỳ và bắt đầu đăng nhập > chọn Phúc lợi > chọn Quà đổi > Nhập code > sau cùng chọn Lĩnh thưởng là xong.

Hướng dẫn nhập chi tiết code mới nhất

Các bước nhập chi tiết sẽ bao gồm:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trò chơi và đăng nhập như bình thường. Ngay sau đó, ở màn hình chính, bạn hãy chọn vào dấu mũi tên nhỏ nằm ở góc phải. Sau đó chọn vào giao diện mục Phúc Lợi.

Hướng dẫn nhập chi tiết code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất bước 1

Bước 2: Tiếp đến chọn vào mục Quà Đổi ở góc trái màn hình.

Hướng dẫn nhập chi tiết code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất bước 2

Bước 3: Tại giao diện này, bạn hãy tiến hành nhập 1 trong các mã code ở bảng trên và chọn vào Lĩnh Thưởng.

Hướng dẫn nhập chi tiết code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất bước 3

Với các bước thực hiện đơn giản như trên, bạn cứ làm theo tương tự và dễ dàng nhập mã code thành công. Đương nhiên, nếu code còn hạn bạn sẽ nhanh chóng nhận lấy được quà tặng tương ứng.

Lưu ý khi dùng code Thiên Thư Truyền Kỳ 

Nhập code chính là một trong những cách hữu ích nhất giúp bạn rinh về tài khoản game Thiên Thư Truyền Kỳ nhiều phần thưởng. Từ đó, việc trải nghiệm sẽ tăng thêm phần hấp dẫn và thú vị. Tuy nhiên, để đảm bảo điều đó diễn ra đúng như mong muốn thì bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

Lưu ý khi dùng code Thiên Thư Truyền Kỳ

  • Nhập chính xác code: Thông thường code sẽ bao gồm số và chữ, nên để đảm bảo việc bạn đã nhập đúng code bạn có thể sao chép và dán thay vì gõ từng ký tự một.
  • Kiểm tra hạn dùng: Như đã nhắc đến ở trên, mỗi code sẽ có mỗi hạn dùng khác nhau và sẽ thay đổi liên tục mỗi ngày hay thậm chí mỗi giờ. Do đó, trước khi tiến hành nhập code lấy quà bạn nên kiểm tra xem code đó còn hạn hoạt động không.
  • Lấy code uy tín: Bạn nên tham khảo code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất tại các nguồn uy tín hoặc bài viết này. Điều này sẽ giúp bạn chế gặp phải các mã code ảo có thể dẫn đến tài khoản game của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất và các hướng dẫn nhập. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng rinh về nhiều quà tặng trong game và có thêm những phút giây thư giãn tuyệt vời nhé!