Tính tới cuối tháng 7 này, những code YBA mới nhất nào đã được nhà phát triển cập nhật trong tựa game này? Làm sao để có thể sử dụng được những mã quà tặng này một cách đơn giản, nhanh chóng trong game YBA? Và khi sử dụng code YBA, bạn sẽ cần lưu ý những gì để không gặp vấn đề phát sinh khi nhập mã quà tặng?

Tổng hợp code YBA mới nhất

YBA hay Your Bizarre Adventure là một tựa game nhập vai khá hot trong thời gian gần đây trên Roblox. Tuy nhiên nếu so sánh với các tựa game khác thì các giftcode trong YBA lại được nhà phát hành tạo ra khá khiêm tốn. Vậy tính tới cuối tháng 7 năm 2023, các code YBA mới nhất nào đã được nhà phát triển game cho ra mắt?

Tổng hợp code YBA mới nhất

Dưới đây là tổng hợp các mã code YBA mới nhất mà bạn có thể sử dụng để nhận những phần quà hấp dẫn có trong trò chơi trên hệ sinh thái Roblox này:

Mã code YBA Quà tặng
StickyAndFruity2 Quà tặng ngẫu nhiên
SORRYFORGUTSQUESTBUG Quà tặng ngẫu nhiên
MERRYCHRISTMAS Quà tặng ngẫu nhiên
YBANUDONTDELAYANUPDATECHALLENGE Quà tặng ngẫu nhiên

Ngoài 4 mã giftcode trên đây, hiện tại các mã quà tặng khác trong game Your Bizarre Adventure hiện đều đã hết hạn và không còn giá trị sử dụng. Vậy nên bạn hãy tranh thủ sử dụng các mã code được tổng hợp trên đây trong thời gian sớm nhất để tránh việc hết hạn nhé.

Cách sử dụng Code YBA mới nhất, đơn giản nhất

Một khi đã có được code YBA mới nhất rồi, làm sao để có thể sử dụng và nhận quà tặng trong game từ những mã giftcode này nhỉ? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho những bạn mới chơi tựa game này để có thể dễ dàng nhận được những phần quà giá trị của Your Bizarre Adventure:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của game Your Bizarre Adventure, bạn hãy tìm tới biểu tượng menu ở góc bên tay phải, phía dưới màn hình

Chọn biểu tượng menu

  • Bước 2: Khi menu của game hiện ra, bạn tiếp tục chọn vào biểu tượng bánh răng

Chọn vào biểu tượng bánh răng

  • Bước 3: Phần cài đặt của game YBA sẽ đồng thời tích hợp tính năng nhập giftcode. Khi đó, bạn hãy nhập mã code YBA mình có vào và nhấn “Redeem Code” để nhận được các phần quà từ nhà phát triển game

Nhập code và nhấn “Redeem Code”

Các câu hỏi liên quan tới code YBA bạn có thể chưa biết

Mặc dù việc nhập mã Code YBA không quá phức tạp nhưng khi sử dụng giftcode trong trò chơi này, bạn sẽ cần biết một số điều để không gặp bất kỳ vấn đề gì trong việc nhận quà. Vậy những điều gì liên quan tới code YBA mà bạn cần biết?

Làm sao để cập nhật code YBA mới nhất liên tục?

Tuy các mã code trong game YBA không có quá nhiều như các tựa game khác trong Roblox nhưng vào mỗi sự kiện đặc biệt, nhà phát hành sẽ tạo ra những phần quà mới để kỷ niệm và tri ân người chơi. Vậy làm cách nào để nhận được code YBA mới nhất trong thời gian ngắn nhất?

Cập nhật code YBA mới nhất

Hiện nay có hai cách để bạn cập nhật thêm các mã code YBA. Đầu tiên đó là theo dõi những code YBA mới nhất được tổng hợp hàng tháng trong bài viết này. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi kênh Twitter và kênh Youtube của nhà phát hành YBA là UzuKee.

Code YBA có hạn sử dụng không?

Tuỳ vào sự kiện mà các mã quà tặng trong game YBA sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Một số mã code YBA đặc biệt sẽ có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Ngoài ra, các mã quà tặng trong game Your Bizarre Adventure sẽ có thời hạn sử dụng tối thiểu là 1 giờ và tối đa là 1 tháng.

Vì sao không thể sử dụng dụng code YBA?

Dù có thời hạn sử dụng trong 1 giờ, 1 tháng hay vĩnh viễn, mã code trong game YBA cũng sẽ chỉ có giá trị 1 lần với mỗi tài khoản trong game. Vậy nên, khi nhập code YBA và gặp lỗi, rất có khả năng bạn đã từng nhận những quà tặng trước đây mà vô tình quên mất.

Vì sao không thể sử dụng dụng code YBA?

Ngoài ra, có một khả năng khá cao là bạn đã nhập nhầm ký tự của mã code YBA. Điều này khiến cho hệ thống không thể nhận diện được mã giftcode để gửi tới bạn những phần quà trong game.

Tạm kết về code YBA mới nhất

Trên đây là tổng hợp code YBA mới nhất cùng hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các mã quà tặng trong Your Bizarre Adventure. Hy vọng những thông tin liên quan tới code YBA trên đây có thể giúp bạn nhận được những quà tặng giá trị có trong trò chơi trên Roblox này.