Ngày nay có rất nhiều cửa hàng sửa điện thoại quận 4 xuất hiện trên địa bàn này. Điều này khiến bạn phân vân chưa biết nên chọn cửa hàng nào uy tín. Cùng tham khảo cửa hàng Điện Thoại Vui tại quận 4 với các dịch vụ tại đây nhé.

Sửa điện thoại tại Điện Thoại Vui Khánh Hội

Nhận thấy nhu cầu sửa chữa điện thoại, laptop, Macbook tại người dân địa bàn quận 4 tăng cao. Điện Thoại Vui mở rộng kinh doanh và khai trương chi nhánh tại quận 4. Địa chỉ là 191 Khánh Hội, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở mặt bằng rộng lớn.

Cửa hàng kinh doanh với các loại hình sửa chữa thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop, PC, và các dòng điện tử khác. Đồng thời, cung cấp phụ kiện chính hãng cho các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop.

sửa điện thoại tại Điện Thoại Vui Khánh Hội

Sửa điện thoại tại Điện Thoại Vui Khánh Hội

Điện Thoại Vui sở hữu hệ thống hơn 30 cửa hàng khắp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bên cạnh đó còn có nhiều chi nhánh ở Vũng Tàu và Bình Dương. Và sắp tới, Điện Thoại Vui sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh mới ở quận 4 ở Khánh Hội.

Điện Thoại Vui là cửa hàng sửa laptop quận 4 và các thiết bị khác như điện thoại, tai nghe,… có tiếng trên thị trường. Nơi này hội tụ những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, do đó được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

điện thoại vui khai trương cửa hàng quận 4

Điện Thoại Vui khai trương cửa hàng quận 4

Chi nhánh mới sẽ được khai trương vào ngày 3/12/2022. Sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 09/12/2022. Nhanh chân đến ngay chi nhánh quận 4 để nhận được nhiều ưu đãi với dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện với giá hấp dẫn nhé! 

Để cập nhật chi tiết về chương trình khai trương, hãy truy cập website https://dienthoaivui.com.vn/

Các dịch vụ được cung cấp tại Điện Thoại Vui quận 4

Khi đến cửa hàng sửa điện thoại quận 4 bạn sẽ trải nghiệm được các dịch vụ được cung cấp tại đây như sau:

  • Thay pin điện thoại bao gồm các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi, iPad, OPPO, Huawei, Sony, Asus, Nokia, Vsmart, Realme, HTC, LG, Vivo, Apple Watch 7 series, Apple Watch Series 1, Apple Watch Series 2,…  

các dịch vụ được cung cấp tại Điện Thoại Vui quận 4

Các dịch vụ được cung cấp tại Điện Thoại Vui quận 4

  • Thay màn hình cho các dòng iPhone, Samsung. Ở cửa hàng sửa iPhone quận 4 Điện thoại Vui có đủ màn hình cho các dòng iPhone 6 cho đến các dòng phổ biến nhất hiện nay. Và có các loại màn hình từ Samsung Galaxy S6 Edge cho đến Samsung Galaxy Fold.
  • Dịch vụ ép kính màn hình điện thoại iPhone và Samsung. 
  • Độ vỏ điện thoại iPhone. Mới nhất là độ vỏ lên iPhone 14 series.
  • Ngoài ra cửa hàng còn có dịch vụ khác như thay kính lưng, thay camera loa, sửa Macbook, laptop các dòng,…
  • Cung cấp phụ kiện tai nghe, loa, usb,… chính hãng.

Để “dế yêu” được sử dụng những phụ kiện chính hãng hãng, bền bỉ, uy tín, chất lượng. Hãy ghé đến cửa hàng Điện Thoại Vui Khánh Hội quận 4.

Tại đây trung tâm cam kết sử dụng linh kiện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chính hãng để thay thế, sửa chữa cho các thiết bị. Do đó giúp chất lượng sản phẩm được đảm bảo và hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, cửa hàng quận 4 còn còn hỗ trợ các chế độ bảo hành sau khi đã sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây.

cam kết sử dụng linh kiện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chính hãng

Cam kết sử dụng linh kiện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chính hãng

Khi bạn có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện của các thiết bị điện tử, sửa Samsung quận 4. Hãy ghé đến Điện Thoại Vui cửa hàng sửa điện thoại quận 4 để được hỗ trợ tốt nhất. Nếu thấy bổ ích, hãy chia sẻ thông tin này đến cho bạn bè nhé.