Độ vỏ iPhone Xs Max lên 13 Pro Max giúp điện thoại trong tay bạn trở nên bắt mắt hơn, sang chảnh hơn. Tuy nhiên, để biết dịch vụ này hiện nay có bảng giá bao nhiêu là phù hợp thì hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Thời điểm nên độ vỏ Xs max 

Độ vỏ iPhone Xs Max lên 13 Pro Max tức là quá trình thay vỏ máy cho điện thoại. Trong quá trình sử dụng điện thoại, bất cứ ai cũng khó tránh khỏi trường hợp làm rơi, rớt điện thoại. Điều đó làm cho chiếc điện thoại của bạn bị móp méo, bị cong vẹo hay thậm chí bị nứt, bể dù cho điện thoại của bạn đã được trang bị bằng sườn vỏ cao cấp.

Thời điểm nên độ vỏ Xs max 

Khi mà vỏ Xs Max đã bị tổn thương nặng thì sẽ dễ dẫn đến trường hợp làm xước màn hình hiển thị chính của máy. Vì thế, đây là lúc mà người tiêu dùng nên thay vỏ máy hoặc độ vỏ.

Tại sao nên độ vỏ Xs Max lên 13 Pro Max?

Việc độ vỏ iPhone Xs Max lên 13 Pro Max được rất nhiều tín đồ sử dụng. Bởi điều đó không chỉ giúp sức bọc cho chiếc điện thoại của bạn một lớp vỏ mới mà còn thay đổi cả về kiểu cách, màu sắc với thiết kế vô cùng sang chảnh.

Tại sao nên độ vỏ Xs Max lên 13 Pro Max?

Độ vỏ có bị ảnh hưởng hay không? 

Như đã đề cập đến ở phía trên, việc độ vỏ iPhone Xs Max lên 13 Pro Max là thay vỏ mới cho điện thoại. Vỏ độ là một trong những bản nâng cấp, bước phát triển mới. Cho nên, phần vỏ mới này sẽ có chất lượng ổn, tương tự giống như vỏ máy cũ, đảm bảo đủ điều kiện để bảo vệ cho chiếc máy của bạn.

Xs Max khi được độ vỏ lên 13 Pro Max có bị ảnh hưởng hay không? 

Bảng giá mới nhất về dịch vụ độ vỏ Xs max lên 13 pro max tốt nhất hiện nay 

Việc độ vỏ iPhone Xs Max hiện nay rất phổ biến và quý khách hàng có thể lựa chọn các cửa hàng uy tín, đảm bảo để thực hiện quá trình này. Tuy nhiên, trước khi thay vỏ máy thì người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về giá cả trên thị trường.

STT Loại Model Loại Model muốn độ lên Giá dịch vụ Thời gian bảo hành
1 iPhone Xs Max iPhone 13 Pro Max 2.100.000 đồng Không bảo hành
2 iPhone Xs iPhone 13 Pro 1.700.000 đồng Không bảo hành
3 iPhone XR iPhone 13 1.100.000 đồng Không bảo hành
4 iPhone XR iPhone 12 1.000.000 đồng Không bảo hành
5 iPhone X iPhone 13 Pro 2.000.000 đồng Không bảo hành

Trên đây chính là bảng giá hiện nay trên thị trường. Khách hàng cũng cần lưu ý, đối với bảng giá dịch vụ trên thì đã tính cả phí công thợ. Và bảng giá này hiện được áp dụng tại thị trường miền Nam. Các địa bàn khác ở miền Trung và miền Bắc có lẽ sẽ có sự thay đổi, nhưng giá dịch vụ cũng sẽ không tăng – giảm quá nhiều.

Xs Max khi được độ vỏ lên 13 Pro Max có bị ảnh hưởng hay không? 

Một số điểm cần đặc biệt lưu ý 

Như các bạn đã biết, khi độ vỏ iPhone Xs Max lên 13 Pro Max thì cần có sự tương ứng, thích hợp giữa 2 model. Vỏ máy của Xs Max sẽ có sự khác biệt ở một số điểm như: nút nguồn; nút tăng – giảm âm lượng; hay camera so với iPhone 13 Pro Max. Do đó, sau khi thay vỏ mới cho chiếc điện thoại thì người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng.

Một số điểm cần đặc biệt lưu ý 

Điểm đầu tiên và cực kỳ quan trọng đó là sau khi độ, khách hàng kiểm tra ngay cổng sạc pin, để chắc chắn một số vấn đề như là: lỗ cắm sạc có ổn hay không, khi cắm sạc thì có bị lỏng lẻo hay không,…

Tiếp đến, thứ mà bạn cần kiểm tra là nút nguồn và nút tăng – giảm âm lượng. Việc kiểm tra này cũng vô cùng dễ dàng, có thể thực hiện ngay. Trong trường hợp nếu gặp phải sai sót gì thì có thể sửa đổi liền, sẽ đỡ tốn chi phí và đỡ tốn thời gian hơn.

Việc độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 13 Pro Max có thể sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến các chức năng của điện thoại nếu quá trình này được thực hiện không tốt. Do đó, người tiêu dùng nên tham khảo kỹ các địa điểm trước khi đến sửa chữa.

Và hiện tại, dịch vụ này cũng đang được triển khai thực hiện tại các cửa hàng của dienthoaivui. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ tư vấn, sửa chữa của cửa hàng. Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận được sự tư vấn cũng như các chương trình ưu đãi nhé.

Trên đây là bài viết review Bảng giá Độ vỏ iPhone Xs Max lên 13 Pro Max chi tiết. Mong rằng qua bài viết này, người tiêu dùng có thể tiếp cận kĩ hơn về dịch vụ này cũng như có cái nhìn tổng quan hơn và đưa ra quyết định làm đẹp cho chiếc điện thoại của bản thân.