Bạn muốn trải nghiệm với các ứng dụng trong cửa hàng Cydia nhưng chiếc iPhone của bạn lại chưa được cài đặt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Cydia cho iPhone . Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết thao tác như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn.

Cydia là gì? Tại sao phải cài Cydia cho iPhone

Cydia là ứng dụng tạo ra dành cho hệ điều hành IOS đã được jailbreak để giúp bạn có thể tải và cài đặt thêm những ứng dụng từ một bên thứ 3 (không có trong kho AppStore) hoặc có thể tải và cài đặt những ứng dụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống thiết bị của bạn mà trên AppStore sẽ không bao giờ có.

Cydia-iPhone-la-gi-cach-cai-Cydia-iPhone
<strong>Cydia l g</strong>

Bạn cần phải cài jailbreak mới cài đặt được Cydia. Bạn không thể tải Cydia từ trên AppStore hay bất cứ cách nào nếu máy bạn chưa jailbreak. Cydia chỉ cung cấp thêm cho bạn những ứng dụng mà không có trong kho AppStore, bạn vẫn có thể tải về những ứng dụng từ AppStore mà không hề ảnh hưởng gì cả.

Hướng dẫn cài Cydia cho iPhone

Để tải Jaibreak cho iPhone bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải về máy phần mềm TaiG phiên bản mới nhất.

Link tải: http://apt.taig.com/installer/TaiGJBreak_2130.zip

Bước 2: Tiếp theo bạn kết nối iPhone với máy tính đã được cài đặt iTunes.

Bạn tắt Passcode và tìm iPhone, sau đó thực hiện: Cài đặt -> Mật khẩu -> Tắt mật khẩu.

Tiếp theo bạn vào Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Tắt (lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu iCloud, bạn nhập mật khẩu để tiếp tục).

Cydia-iPhone-la-gi-cach-cai-Cydia-iPhone-2
<strong>Hng dn ci Cydia cho iPhone</strong>

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước trên bạn Click Start để bắt đầu Jailbreak (bạn nên bỏ stick vào mục 3k). Bạn đợi một vài phút sau khi TaiG thông báo Jaibreak cho máy thành công.

Cydia-iPhone-la-gi-cach-cai-Cydia-iPhone-3
Ti sao phi ci Cydia cho iPhone

Qua Cydia, bạn chỉ cần kết nối mạng cho điện thoại iPhone là có thể thoải mái tải về máy những ứng dụng hấp dẫn mà Apple không cung cấp. Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tự mình cài Cydia cho iPhone. Chúc các bạn thành công. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chuyên mục thủ thuật tiện ích hay và tiện lợi do Bản Tin Công Nghệ cung cấp nhé.

pass: 2579