Đánh giá Apple Watch Series 3 đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, bởi đây là một bản cập nhật lớn dành cho thế hệ Apple Watch. Sản phẩm bao gồm một số tính năng và cải tiến mới, bao gồm màn hình được cải tiến, theo dõi nhịp tim chính xác hơn và pin mạnh hơn. Nhìn chung, Series 3 là một bản cập nhật tuyệt vời giúp đồng hồ trở nên hữu ích và thú vị hơn khi sử dụng.

Tổng hợp các phiên bản của Apple Watch Series 3

Đồng hồ thông minh Apple Watch Seri 3 hiện được công bố với hai phiên bản:

  • Apple Watch Series 3 được tích hợp kết nối LTE
  • Apple Watch Series 3 định vị GPS 

Cả 2 đều được trang bị một chipset thế hệ mới cùng với các tính năng đột phá. Với phiên bản LTE eSIM viết tắt electronic SIM. Vốn được thiết kế nhằm thay thế cho loại SIM truyền thống. Sự cải tiến này giúp cho Apple Watch có thể hoạt động độc lập với chiếc smartphone của bạn.

Đánh giá Apple Watch Series 3 chi tiết

Mặc dù đây chưa phải là nâng cấp thực sự bùng nổ, nhưng chiếc Smartwatch Series 3 sở hữu những ưu điểm không lẫn vào đâu cũng khiến nó trở nên nổi bật. Cùng tham khảo bài đánh giá Apple watch Series 3 dưới đây nhé.

Thiết kế

Apple Watch Series 3 là phiên bản mới nhất của đồng hồ thông minh phổ biến. Thiết kế của đồng hồ không có nhiều thay đổi so với Apple Watch S2, nhưng điều đã trở thành một thiết kế mang tính biểu tượng trên thị trường đồng hồ thông minh là việc bổ sung màn hình hiển thị đầy đủ màu sắc và các cạnh tròn hơn.

Mặc dù một số người có thể thấy thiết kế của Series 3 là nhạt nhẽo, nhưng nó vẫn là một trong những chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thị trường.

Đánh giá thiết kế Apple Watch Series 3

Apple Watch 3 là phiên bản nâng cấp lớn từ Apple Watch 2, có nhiều nâng cấp nhỏ nhưng đáng giá như Digital Crown và nút nguồn cho cảm giác chắc chắn hơn so với trên Apple Watch 2. Phiên bản LTE hiện có một số nhược điểm nhỏ như pin kém. cuộc sống, nhưng nhìn chung nó vẫn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Màn hình

Apple Smartwatch Series 3 sở hữu công nghệ OLED – một trong những công nghệ màn hình hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Màn hình OLED tạo ra màu đen sâu và màu sắc rực rỡ, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các thiết bị hiển thị như đồng hồ thông minh.

Ngoài ra, màn hình OLED có khả năng hiển thị hình ảnh cực kỳ nhạy và nhanh chóng, khiến chúng trở thành một lựa chọn đáng mơ ước cho các thiết bị yêu cầu thời gian tải nhanh và khả năng tương tác tức thời.

Đánh giá màn hình apple watch s3

Ngoài ra, Apple đã phát hành một bản cập nhật mới cho iOS, điều chỉnh thuật toán để màn hình sẽ tự động tắt khi không sử dụng. Mặc dù điều này không lý tưởng, nhưng đó là một cải tiến so với phương pháp cũ, nơi màn hình sẽ vẫn sáng cho đến khi bạn tắt nó theo cách thủ công.

Hiệu năng

Apple Watch S3 được đánh giá là chiếc smartwatch mạnh mẽ và tiện lợi nhất hiện nay. Nó được trang bị bộ vi xử lý lõi kép cho tốc độ nhanh và nhiều tính năng khác giúp nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc smartwatch.

Đánh giá hiệu năng apple watch 3

Apple Watch 3 không chỉ đơn thuần là phiên bản nâng cấp nhẹ của Watch 2. Hiện thiết bị đã trở thành sản phẩm đi đầu trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng. Đồng hồ đi kèm với các tính năng mới được thiết kế để làm cho cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn. 

Vô vàn tính năng đã được cải tiến

Apple Music, Beats Radio và Spotify là một số dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất trên thị trường. Tất cả chúng đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng chúng đều có thể truy cập thông qua Siri. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp trên đồng hồ của mình bằng lệnh thoại.

Đánh giá các tính năng trên apple watch series 3

Apple đã phát hành Series 3 mới với khả năng chống nước tăng lên đến 50 mét, giúp nó trở nên hoàn hảo cho các hoạt động hàng ngày hoặc thể thao. Điện thoại vẫn giữ thiết kế bóng bẩy và cảm giác cao cấp và giờ đây thậm chí còn dễ sử dụng hơn với các tính năng như Face ID.

Hệ điều hành mới tốt hơn nhưng nó không có nhiều tính năng như các bài tập thở để giúp mọi người có thời gian xả stress. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giảm bớt căng thẳng, bạn có thể cân nhắc mua một chiếc đồng hồ có chức năng cảnh báo khi bạn cần hít thở sâu. Có những lợi ích rõ ràng khi làm điều này, và nó chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn.

Tính năng Taptic Engine trên Apple Watch 3 có thể tạo ra các rung động riêng biệt tùy thuộc vào những gì đồng hồ muốn nói với bạn, điều này tốt hơn là chỉ rung theo một kiểu nhất định. Ví dụ: nếu bạn nhận được một cuộc gọi, đồng hồ có thể rung theo cách khác với khi bạn nhận được tin nhắn văn bản.

Giá bán của Apple Watch Series 3

Giá khởi điểm của Apple Watch Series 3 là 329 USD là một điều đáng hoan nghênh vì giá khởi điểm của Apple Watch 3 thấp hơn giá khởi điểm của Apple Watch 2 khi mới ra mắt. Series 3 có nhiều tính năng mới, chẳng hạn như màn hình nhịp tim chính xác hơn và bộ xử lý nhanh hơn.

Cải tiến lớn nhất so với Series 2 là nó có thể được sử dụng như một công cụ theo dõi thể dục, theo dõi các bước bạn đã thực hiện, lượng calo đốt cháy và thói quen ngủ.

Apple Watch Series 3 là một sản phẩm tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh mới, tôi thực sự khuyên bạn nên mua Series 3. Thiết bị có nhiều tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như kết nối di động tích hợp, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai.

Hy vọng qua bài đánh giá Apple Watch S3 trên sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý đọc giả.