Đánh giá cấu hình Xiaomi 12 Pro chính là bài viết bạn nên xem qua khi nhà Xiaomi sắp tới đây sẽ cho ra mắt với thị trường. Hy vọng, sẽ làm được hài lòng với khách hàng với những tính năng mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu xem điện thoại Xiaomi 12 Pro có những tính năng nổi bật gì nhé!

Đánh giá chi tiết điện thoại Xiaomi 12 Pro

Liệu các đối thủ có dè chừng trước Xiaomi 12 Pro sẽ được hãng cho ra mắt sắp tới đây. Để có thể biết được câu trả lời, chúng ta sẽ cùng đi qua những đánh giá chi tiết cấu hình của chiếc Smartphone này nhé!

Màn hình chân thật sắc nét

Điện thoại Xiaomi 12 Pro được hữu màn hình có kích thước lên đến 6.73 là một không gian có diện tích khá rộng đối với chiếc điện thoại thông minh. Thêm vào đó thì Xiaomi 12 Pro còn là thiết kế đục lỗ trên màn hình nên cũng sẽ dễ dàng hơn cho những thao tác của người sử dụng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm hơn. 

Đánh giá màn hình Xiaomi 12 Pro

Độ sáng tối đa của màn hình đạt 1500 nits nên là nếu bạn đang ở trong điều kiện ngoài trời thì cũng có thể sử dụng được dễ dàng hơn. Điểm cộng nữa là điện thoại Xiaomi 12 Pro có màn hình khá giống màn hình LTPO được tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường, sau khi vào nhà thì sẽ tự giảm ánh sáng cho phù hợp.

Hiệu năng mạnh mẽ, viên pin khủng

Điện thoại Xiaomi 12 Pro được trang bị cho con chip Snapdragon 8 Gen 1 đây là con chíp đáng được mong chờ với tốc độ phản hồi nhanh, xử lý được nhanh chóng và tinh gọn. 

Đánh giá hiệu năng Xiaomi 12 Pro

Cùng với những thao tác đơn khá đơn giản thường ngày, người dùng sẽ không bị khó chịu bởi những hiện tượng giật lag, hay bị đứng hình với Snapdragon 8 Gen 1 sẽ xử lý quá ngon..  

Điện thoại Xiaomi 12 Pro được trang bị cho viên pin  có dung lượng 4600mAh tuy đây không phải là mức dung lượng có sức để gánh một cấu hình mạnh như dòng máy này, nhưng bù lại nó có chế độ sạc nhanh lên đến 120W. Trong thời gian chưa đầy 1 giờ đồng hồ thi điện thoại sẽ sạc hơn 90% pin.

Đánh giá pin Xiaomi 12 Pro

Camera chất lượng

Camera sau của điện thoại Xiaomi 12 Pro là cụm camera lồi nhưng sẽ không bị thô kệch mà nó sẽ vẫn rất nhẹ nhàng và vừa đủ. Theo cá nhân tôi thì đây sẽ là một phong cách thiết kế được cải thiện rất đáng kể, và xem là đẹp đứng hàng đầu so với nhà Xiaomi từ trước đến nay đó nhé.

Đánh giá camera Xiaomi 12 Pro

Cụm camera này sẽ có 3 camera cùng độ phân giải lên đến 50MP trong đó có camera chính sẽ được tích hợp chống rung quang học công nghệ OIS. Ấn tượng hơn,  phải nói đến chính là khả năng quay video của máy, bắt được vào chuyển động của chủ thể chính được tốt hơn, có khả năng chống rung cũng rất ấn tượng hơn nữa. Đặc biệt hơn nữa là cho ra những hình ảnh chân thực và rõ nét.

Đánh giá camera sau Xiaomi 12 Pro

Điện thoại Xiaomi 12 Pro có giá bao nhiêu?    

Hiện nay thì tại thị trường Trung Quốc, điện thoại Xiaomi Mi 12 Pro hiện đang có mức giá tùy thuộc vào mức dung lượng của từng máy như là:

  • Điện thoại Xiaomi Mi 12 Pro phiên bản 8GB/128GB: khoảng 19.650.000 VNĐ
  • Điện thoại Xiaomi Mi 12 Pro phiên bản 8GB/256GB: khoảng 21.700.000 VNĐ
  • Điện thoại Xiaomi Mi 12 Pro phiên bản 12GB/256GB: khoảng 22.750.000 VNĐ

Điện thoại Xiaomi 12 Pro có giá bao nhiêu?   

Nếu như có điều kiện thì chắc chắn rằng điện thoại Xiaomi Mi 12 Pro này sẽ là một gợi ý hạng khủng được dành cho những người chơi hệ Android bởi vì những nâng cấp này được dành cho đời máy này phải nói là rất ấn tượng đó nhé.

Điểm lại những điểm nổi bật của Xiaomi 12 Pro

Nhiều người hỏi rằng vì sao điện thoại Xiaomi Mi 12 Pro lại khiến cho các đối thủ phải dè chừng đến như vậy? Thì theo như mình biết là:

  • Điện thoại Xiaomi Mi 12 Pro này có màn hình điện thoại Xiaomi 12 Pro có kích thước lớn, hình ảnh chân thật sắc nét.  
  • Hiệu năng điện thoại Xiaomi 12 Pro mạnh mẽ, được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4600mAh. 
  • Camera điện thoại Xiaomi 12 Pro được thiết kế đẹp, cho hình ảnh đẹp. 

Đối với những tính năng nổi bật này cũng khiến cho đối thủ cũng phải e ngại và dè chừng đó nhé.

Cellphones mong là bạn sẽ hài đối với điện thoại Xiaomi 12 Pro này. Hiện tại CellphoneS còn có những sản phẩm thiết bị điện tử khác, cùng với những ưu đãi lớn đang chờ bạn đến đó nhé!