Kích thước Samsung Z Fold6 khi mở và gập là bao nhiêu? Liệu thế hệ điện thoại gập tiếp theo của Samsung này có đáng để bạn lựa chọn hoặc nâng cấp thiết bị của mình? Hãy cùng tìm hiểu những thay đổi về kích thước, kiểu dáng Galaxy Z Fold 6 dựa trên những thông tin đã được rò rỉ tính tới hiện tại nhé!

Kích thước Samsung Z Fold6 bao nhiêu inch khi mở và gập?

Dựa theo hình ảnh render sản phẩm bị rò rỉ, Samsung Z Fold 6 sẽ có thiết kế với các đường nét vuông vức hơn hẳn các thế hệ tiền nhiệm. Có thể thấy thiết kế của thế hệ điện thoại gập tiếp theo của Samsung đang dần được lấy cảm hứng từ thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp của dòng Galaxy S Ultra. Đi kèm thiết kế mới là sự thay đổi đôi chút về kích thước điện thoại.

Kích thước Samsung Z Fold6 bao nhiêu inch khi mở và gập?

Kích thước Samsung Z Fold6 khi mở được dự đoán là 153.5 x 132.5 x 6.1mm. So với kích thước 154.9 x 129.9 x 6.1mm của thế hệ Z Fold 5 tiền nhiệm, Galaxy Z Fold 6 sẽ được làm ngắn hơn đôi chút. Bù lại, chiều rộng của máy sẽ tăng lên khoảng 2.6mm để vẫn đảm bảo được một tổng thể hợp lý và kích thước đủ thoải mái cho công việc.

Khi gập máy, Samsung Z Fold 6 cũng sẽ có chiều dài nhỏ hơn và chiều rộng lớn hơn đôi chút. Lý do kích thước của Z Fold 6 thay đổi được cho là bởi sự cải tiến của màn hình phụ. Thay vì sử dụng màn hình 6,2 inch sử dụng tỷ lệ 23.1:9, Samsung sẽ trang bị cho thế hệ điện thoại gập mới màn hình 6.3 inch có tỷ lệ hiển thị 22:9.

Kích thước Samsung Z Fold6 bao nhiêu inch

Một thay đổi khác được dự đoán liên quan tới kích thước điện thoại Samsung Z Fold 6 đó là độ dày. Nhờ việc sử dụng khung Titanium thay cho khung nhôm mà chiếc Galaxy Z Fold 6 sẽ có độ dày ở mức 11mm, mỏng hơn 2,4mm so với phiên bản Z Fold 5.

Có nên mua Samsung Z Fold 6 không?

Ngoài thay đổi kích thước Samsung Z Fold6, thế hệ điện thoại gập này còn được dự đoán có nhiều thay đổi trong cấu hình để xứng đáng trở thành sản phẩm tiếp theo mà người dùng lựa chọn. Vậy những thay đổi quan trọng trên thế hệ điện thoại gập tiếp theo này là gì? Những nâng cấp này liệu có đủ khiến Galaxy Z Fold 6 hấp dẫn với người dùng?

  • Tham khảo ngay những đánh giá Galaxy Z Fold 6 chi tiết từ các chuyên gia do đội ngũ Bản Tin Công Nghệ tổng hợp mới nhất.

Hiệu năng mạnh mẽ với hai tuỳ chọn chip xử lý

Một trong những thay đổi về cấu hình đó là hiệu năng. Samsung Z Fold 6 được dự đoán có tới hai tuỳ chọn chip xử lý cho người dùng lựa chọn. Tuỳ chọn chip đầu tiên là phiên bản Snapdragon 8 Gen 3 được tuỳ biến dành cho dòng Galaxy. Con chip này sẽ đảm bảo có được sức mạnh hàng đầu trong phân khúc các flagship hiện nay.

Hiệu năng mạnh mẽ với hai tuỳ chọn chip xử lý  

Tuỳ chọn thứ hai là con chip Exynos 2400 được chính Samsung sản xuất. Dù không quá nổi bật nhưng người dùng vẫn có thể yên tâm rằng chip Exynos 2400 vẫn sở hữu hiệu năng không kém cạnh gì so với tùy chọn chip Qualcomm để đảm bảo sự mượt mà, ổn định trong quá trình sử dụng.

Kích thước samsung z fold6 về camera

Camera trên Samsung Z Fold 6 cũng sẽ có sự thay đổi. Samsung chắc chắn không thể tiếp tục sử dụng hệ thống camera trên Z Fold 4 và Z Fold 5, vốn đang không tạo được quá nhiều thiện cảm với người dùng. Hệ thống camera trên thế hệ điện thoại gập mới bao gồm 3 ống kính 50MP + 10MP + 12MP sẽ mang lại khả năng quay, chụp chất lượng hơn.

Kích thước samsung z fold6 về camera

Đồng thời, hai tuỳ chọn chip Snapdragon 8 Gen 3 tuỳ biến cho Galaxy và Exynos 2400 còn sở hữu những thuật toán nâng cao trong việc xử lý hình ảnh. Nhờ vậy mà chất lượng quay chụp cũng sẽ được cải thiện rõ rệt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Thời lượng hoạt động lâu hơn, rút ngắn thời gian sạc pin

Nhiều nguồn tin rò rỉ còn đề cập tới sự thay đổi mức năng lượng pin trên Samsung Galaxy Z Fold6. Thay vì sử dụng viên pin có mức năng lượng 4400mAh, viên pin trên Z Fold6 sẽ được nâng cấp lên mức 5000mAh. Kèm theo đó là khả năng sạc nhanh 65W qua củ sạc của Samsung hoặc sạc nhanh 45W không dây.

Thời lượng hoạt động lâu hơn, rút ngắn thời gian sạc pin

Trên đây là các thông tin liên quan tới kích thước Samsung Z Fold6 khi mở và gập cũng như những thay đổi quan trọng trên mẫu điện thoại này để bạn tham khảo. Các thông tin liên quan tới thế hệ điện thoại gập tiếp theo của Samsung này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới để bạn nắm rõ được những thay đổi có trên sản phẩm này.