Đánh giá Garmin Fenix 7 là điều được nhiều tín đồ công nghệ mong chờ. Vậy để biết được đồng hồ thông minh thế hệ mới Garmin Fenix 7 này có gì đặc biệt, có đáng để mua không hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Đánh giá Garmin Fenix 7, có nên mua không?

Trước khi xác định có nên mua Garmin Fenix 7 chính hãng hay không hãy cùng đánh giá chi tiết mẫu đồng hồ thông minh này.

Về thiết kế

Garmin Fenix 7 được hoàn thiện từ vậy liệu cao cấp với thiết kế màn hình siêu mỏng. Đồng hồ cho phép người dùng tùy chỉnh dễ dàng thông qua hệ thống núm vặn được đặt bên cạnh hông.

đánh giá garmin fenix 7

Cùng với khung viền bezel bằng thép không gỉ giúp đồng hồ luôn giữ được vẻ đẹp. Đồng hồ cũng được trang bị khả năng chống sống và chịu nhiệt tốt theo tiêu chuẩn quân sự Hoa Kỳ.

Kích thước màn hình

Đồng hồ Garmin Fenix 7 sở hữu ba phiên bản kích thước khác nhau lần lượt là 42mm, 47mm và 51mm. Với mỗi người dùng sẽ có thể lựa chọn được kích thước phù hợp. Như kích thước 42mm sẽ phù hợp hơn với người dùng nữ và vổ tay nhỏ trong khi đó Garmin Fenix 7 51mm sẽ phù hợp hơn với các người dùng nam.

Nhiều tính năng theo dõi sức khỏe

Theo dõi sức khỏe là một tính năng không thể thiếu trên các thiết bị đồng hồ thông minh và tất nhiên Fennix 7 cũng sẽ được trang bị những tính năng này.

  • Theo dõi nhịp tim: Garmin Fenix 7 hỗ trợ theo dõi nhịp tim người dùng liên tục 24/7.
    Tích hợp nhiều ứng dụng thể thao: Garmin Fenix 7 hỗ trợ nhiều môn thể thao khác nhau như chạy bộ, bơi lội, chèo thuyền, leo núi, trượt tuyết, lướt sóng,…
  • Đề xuất bài tập hàng ngày: Không chỉ theo dõi tập luyện mà Garmin Fenix 7 còn hỗ trợ đề xuất các phương án tập luyện phù hợp với thể chất của người dùng.

Nhiều tính năng theo dõi sức khỏe

Bên cạnh đó Garmin Fenix 7 còn được tính hợp nhiều tính năng hỗ trợ thể thao như:

  • Hỗ trợ GNSS: Giúp truy cập vào hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu, nhờ đó giúp theo dõi để cả trong điều kiện, khu vực sóng yếu.
  • Cảm biến ABC: Giúp điều hướng đường đi, phân tích các dữ liệu như độ cao, khí áp kế
    Bản đồ SKIVIEW ™ MAPS: Bản đồ SKYVIEW ™ MAPS được tải trước cho phép người dùng xác định được khung đường chạy cũng như xếp hạng độ khó.

Đánh giá Garmin Fenix 7, có nên mua không?

Pin cũng là một điểm mạnh không thể không kể đến trên Garmin Fenix 7. Cụ thể, đồng hồ được trang bị viên pin có thể sạc lại cho thời gian sử dụng lên đến 18 tiếng nếu sử dụng ở chế độ thông minh. Nếu sử dụng trong chế độ GPS thì mức thời gian này có thể lên tới 57 giờ.

Garmin Fenix 7 giá bao nhiêu? Bao giờ ra mắt?

Vậy với những tính năng hấp dẫn trên thì Garmin Fenix 7 được bán với giá bao nhiêu tiền? Theo thông tin mới nhất, Garmin Fenix 7 sẽ được lên kệ với giá khởi điểm 700$ (Khoảng gần 16 triệu đồng) cho phiên bản 42mm. Mức giá này có thể lên tới 900$ (khoảng 20.4 triệu) ở phiên bản sử dụng năng lượng mặt trời.

Garmin Fenix 7 giá bao nhiêu? Bao giờ ra mắt?

Về thời gian ra mắt, hiện mẫu đồng hồ thông minh Garmin Fenix 7 đã chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng vào tháng 1 năm 2022 với nhiều phiên bản độc đáo.

Mua đồng hồ thông minh Garmin Fenix 7 chính hãng ở đâu?

Nếu bạn là người yêu thể thao mà đang tìm kiếm cho bản thân mẫu đồng hồ thông minh chất lượng. Hay bạn đang quan tâm đến Garmin Fenix 7 nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín chính hãng. Vậy hãy đến với hệ thống bán lẻ Cellphones, tại đây kinh doanh các sản phẩm đồng hồ thông minh nói chung và đồng hồ thông minh Garmin Fenix 7 nói riêng với chất lượng chính hãng cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi kèm theo.

Hy vọng bài viết về đánh giá Garmin Fenix 7 trên sẽ mang đến những thông tin hữu ích đối với quý độc giả.