Tiếp nối thành công của series Huawei Watch GT thì hôm nay hãy cùng mình đánh giá Huawei Watch GT 4, một sản phẩm sắp sửa được cho ra mắt đến từ nhà Huawei. Cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp này nhé.

Đánh giá Huawei Watch GT 4 chi tiết

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm Huawei GT4 thì việc đánh giá sơ qua về thiết kế, tính năng và cũng như là giá bán của sản phẩm sẽ giúp ích được người dùng hiểu rõ hơn về nó.

Về thiết kế

Huawei Watch GT 4 sở hữu một thiết kế vô cùng trẻ trung và hiện đại cùng 2 màu sắc chủ đạo là đen và vàng cùng một số tùy chọn màu sắc khác nữa càng làm cho sản phẩm ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc, phù hợp với hầu hết mọi người dùng đam mê đồng hồ thông minh đến từ Huawei.

Đánh giá Huawei Watch GT 4 chi tiết

Với thiết kế mặt trước được hoàn thiện từ vật liệu kính cao cấp chống trầy cùng mặt sau là sự kết hợp giữa vật liệu nhựa với khung thép không gỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vô tình xảy ra một số va chạm thì các vật liệu trên đều sẽ bảo vệ được chiếc Huawei GT4 của bạn nhé.

Về tính năng

Cũng tương tự như trên các phiên bản tiền nhiệm, Huawei Watch GT 4 cũng được nhà sản xuất Huawei cẩn thận trang bị chuẩn chống nước ATM5 cùng độ sâu 50m thì Watch GT 4 vẫn có thể sử dụng được và không hề bị vấn đề gì liên quan đến tính năng của nó. Nên nếu khi bạn sử dụng đồng hồ lúc tập hay đi dưới thời tiết mưa vẫn không bị ảnh hưởng gì nhé.

Về tính năng

Ngoài ra, nhờ được trang bị chuẩn kết nối không dây Bluetooth 5.1 nên Huawei Watch GT 4 cho khả năng kết nối hết sức nhanh chóng cùng hiệu suất hoạt động ổn định ở một khoảng cách xa. Đi kèm với chuẩn kết nối không dây Bluetooth 5.1 là tính năng định vị với A-GPS băng tần kép nên rất thuận tiện khi sử dụng nhé.

Về pin

Nhờ được trang bị viên pin Li-Po 455 mAh nên Huawei Watch GT 4 cho một thời gian sử dụng hết sức ấn tượng cùng hỗ trợ sạc không dây nên càng cho ra một thời gian sử dụng lâu hơn khi người dùng sử dụng các tính năng thể thao.

Ngoài ra, đồng hồ Huawei Watch GT 4 còn được trang bị các chipset vô cùng hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Huawei GT 4 giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Với những thông tin trên, đồng hồ Huawei Watch GT 4 là một mẫu đồng hồ đáng để trải nghiệm. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ thông minh với nhiều tính năng theo dõi sức khỏe cũng như chế độ tập luyện thì không nên bỏ qua trên chiếc đồng hồ huawei này.

Huawei Watch GT 4 có giá bán bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Hiện chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt cũng như giá bán của sản phẩm này. Tuy nhiên đồng hồ có thể sớm được ra mắt trong thời gian tới. Về giá bán, Huawei Watch GT 4 sẽ được lên kê với giá bán không có quá nhiều chênh lệch với giá khởi điểm của đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3.

Mua Huawei Watch GT 4 chính hãng ở đâu giá tốt?

Hiện tại thì sản phẩm này chưa được chính thức cho ra mắt, nhưng chắc chắn nó cũng sẽ được cho ra mắt sớm thôi. Nên nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm Huawei Watch GT 4 này với mức giá ưu đãi cùng sản phẩm chất lượng thì bạn có thể tham khảo và đến mua hàng tại CellPhoneS nhé. Mình đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi mua hàng tại đây đâu nhé.

Vừa qua là một vài review Huawei Watch GT4 nhanh, cùng nhau chờ đợi xem thử sau khi ra mắt sản phẩm này có gì thay đổi hay không nhé.