Đánh giá Human Motion T9 Pro giúp người dùng hiểu rõ được công dụng và cấu tạo của sản phẩm nhờ đó có thể xác định được sản phẩm có phù hợp nhu cầu sử dụng không? Để hiểu được chi tiết giá treo Human Motion T9 Pro này thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

Đánh giá Human Motion T9 Pro chi tiết – Có nên mua không

Trước khi quyết định mua hàng thì bài đánh giá Human Motion T9 Pro sẽ giúp người dùng hiểu rõ được các đặc điểm và tính năng của sản phẩm này.

Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ trợ lực Piston HumanForce 3.0

Human Motion T9 Pro sở hữu một thiết kế cứng cáp khi được hoàn thiện từ hợp kim nhôm cao cấp kết hợp thép, được phủ sơn bên ngoài mang lại vẻ đẹp sang trọng. Giá treo với kích thước chuẩn VESA 75x75mm và 100x100mm. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ có hai phiên bản màu khác nhau cho người dùng lựa chọn đó là xám và trắng.

Đánh giá Human Motion T9 Pro

Giá treo màn hình tuy sở hữu một thiết kế nhỏ gọn nhưng thiết bị lại sở hữu khả năng chịu tải vô cùng ấn tượng với trọng lượng lên đến 20kg nhờ công nghệ trợ lực Piston HumanForce 3.0. Nhờ đó, thiết bị thương thích với nhiều thiết bị màn hình từ nặng đến nhẹ, hỗ trợ tối ưu không gian làm việc.

Đánh giá Human Motion T9 Pro

Giá đỡ với thiết kế chuẩn gaming, phù hợp với những người dùng chuyên nghiệp làm việc với những màn hình kích thước lớn và không đối xứng. Người dùng có thể sử dụng giá treo màn hình này để lắp cho các màn hình có kích thước lớn từ 17 inch đến 49 inch.

Di chuyển linh hoạt với cấu trúc 3 khớp

Giá treo màn hình Piston HumanForce 3.0 được trang bị cấu trúc 3 khớp nối nhờ đó hỗ trợ chuyển động linh hoạt trong quá trình sử dụng. Việc này cũng giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh vị trí của màn hình sao cho phù hợp với tư thế ngồi cũng như tầm nhìn hạn chế các tình trạng mỏi lưng và mỏi cổ hiệu quả. Sản phẩm hỗ trợ góc lật dọc lên đến 70 độ và 360 độ xoay đọc cùng khả năng điều chỉnh độ cao từ 217 mm đến 500 mm.

Di chuyển linh hoạt với cấu trúc 3 khớp

Với hệ thống lò xo, người dùng có thể điều chỉnh độ cao, dời vị trí màn hình khi không sử dụng mang lại không gian làm việc rộng rãi hơn.

Lắp đặt dễ dà với hai hình thức

Với giá treo màn hình Human Motion T9 Pro thì người dùng có thể lắp đặt thiết bị một cách vô cùng dễ dàng với hai kiểu lắp là xuyên lỗ (Khoan cố định) hoặc lắp kiểu kẹp.

Lắp đặt dễ dà với hai hình thức

Tuy nhiên, khi sử dụng người dùng cần tránh gắn giá đỡ lên những mặt bàn có cạnh không đều hay cạnh quá dày trên 9cm, bàn với thiết kế không cạnh.

Có nên mua giá treo màn hình Human Motion T9 Pro? Mua giá bao nhiêu?

Với những tính năng được trang bị như trên cùng thiết kế nhỏ gọn hỗ trợ tối ưu không gian thì đây là một sản phẩm đáng để mua và trải nghiệm? Hiện giá treo màn hình Human Motion T9 Pro được bán với mức giá khoảng gần 2 triệu đồng. Người dùng quan tâm có thể tìm mua sản phẩm hỗ trợ tối ưu không gian này tại hệ thống bán lẻ CellphoneS.

Có nên mua giá treo màn hình Human Motion T9 Pro

Tại hệ thống CellphoneS có bán nhiều sản phẩm giá treo màn hình đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có sản phẩm Human Motion T9 Pro chất lượng. Khi mua giá treo màn hình tại đây, khách hàng sẽ đảm bảo được mình sở hữu một sản phẩm giá treo màn hình chất lượng cao với giá bán hấp dẫn.

Lời kết

Trên đây là đánh giá Human Motion T9 Pro chi tiết về thiết kế và các tính năng thông minh được trang bị. Đây được đánh giá là phụ kiện đáng trải nghiệm. Hi vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cũng như xác định được giá treo Human Motion T9 Pro có phù hợp với màn hình máy tính nhà bạn không nhé.