Đánh giá JBL Wind 3S sẽ là cách tốt nhất để bạn biết được sản phẩm này có tốt hoặc đáp ứng những nhu cầu bạn mong muốn, như về thiết kế, âm thanh,…Vì thế, hãy cùng theo dõi hết bài viết thủ thuật sau đây để hiểu rõ hơn về JBL Wind 3S mới này nhé!

Đánh giá JBL Wind 3S có gì nổi bật?

Một trong những đánh giá JBL Wind 3S cho thấy nó đem đến nhiều cải tiến với hàng loạt nâng cấp về trải nghiệm chính là có thể gắn trên xe để thưởng thức âm nhạc ở mọi nẻo đường. Đồng thời, JBL Wind 3S còn có chất lượng âm thanh tốt và thời lượng pin khủng. Do đó, hãy cùng xem qua các review chân thực về JBL Wind 3S ngay bây giờ:

Đánh giá JBL Wind 3s về thiết kế

Về thiết kế JBL Wind 3S được đánh giá cao về mặt tiện lợi và hiện đại dành cho những người thường xuyên sử dụng xe đạp để di chuyển. Vì thế, lần ra mắt này loa JBL Wind 3S đã được làm di động gần giống với JBL Clip 4 với mặt lưới căng chắc chắn và logo JBL to rõ ở trung tâm.

đánh giá jbl wind 3s

Các phím chức năng bên cạnh loa JBL Wind 3S cũng đã được đưa lên cao hơn thay vì nằm xung quanh như trước. Điều này sẽ hỗ trợ người dùng điều khiển nhanh, thuận tiện hơn khi đang chạy xe.

Tuy nhiên, nếu so với JBL Wind 3S với Win 3 thì sản phẩm này lại không được hãng trang bị màn hình LED, nên việc theo dõi và điều chỉnh cũng sẽ không so bằng. Nhưng nhìn chung về tổng thể, đánh giá JBL Wind 3S về thiết kế vẫn nhận về nhiều lời khen về phong cách hiện đại đó nhé!

Âm thanh

Về âm thanh, loa JBL Wind 3S sẽ có khả năng phát nhạc thông qua việc người dùng sử dụng kết nối Bluetooth hoặc dùng trực tiếp qua thẻ nhớ Micro SD. Bên cạnh đó, loa JBL Wind 3S còn cho phép bạn tùy chỉnh qua lại giữa 2 chế độ EQ hoặc rảnh tay tùy thích nữa nhé!

đánh giá jbl wind 3s

Với công nghệ âm thanh độc quyền JBL Original cùng dải âm thanh trầm sâu được tích hợp, JBL Wind 3S sẽ có thể tái hiện mọi bài hát yêu thích của bạn với chất lượng sống động, quẩy hết mức cùng hội bạn bè nhờ công suất phát ra lớn.

Thời lượng pin

Nếu dùng loa JBL Wind 3S khi điều khiển phương tiện, bạn có thể tận hưởng âm nhạc với thời lượng lên đến 5 giờ với viên pin 1050mAh. Đây cũng là một điểm nổi bật khiến JBL Wind 3S lại được nhiều phượt thủ yêu thích và lựa chọn đồng hành cùng.

đánh giá jbl wind 3s

Khả năng chống nước

Nhắc đến khả năng dùng linh hoạt thì loa JBL Wind 3S còn được hãng trang bị khả năng chống kháng nước và bụi tốt vượt trội. Với xếp hạng chuẩn IP67, JBL Wind 3S có thể dùng dưới mọi điều kiện thời tiết của nhiều môi trường khác nhau mà tuổi thọ của loa vẫn được đảm bảo bền bỉ.

Giá bán

Hiện tại, giá bán của JBL Wind 3S 1.990.000 VNĐ. Đây là mức giá khá rẻ và không có nhiều thay đổi, nhưng lại cho thấy JBL Wind 3S có vẻ ngoài khác biệt, cũng như nhiều tính năng hiện đại hơn hẳn so với JBL Wind 2S trước đó.

Giá bán

Mua JBL Wind 3S ở đâu tốt, giá rẻ?

Để đảm bảo sử dụng được loa JBL Wind 3S dễ dàng, bạn cần nên lưu ý qua việc chọn một địa chỉ mua hàng uy tín. Điều đó sẽ thể hiện rõ qua phần bao bì của loa sẽ bao gồm: 1 loa JBL Wind 3S, 1 miếng cao su hỗ trợ giảm sốc, 1 pát treo lên xe, 1 cuốn sổ hướng dẫn sử dụng và 1 dây sạc loa.

Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo qua hệ thống cửa hàng bán lẻ uy tín CellphoneS để trải nghiệm và sở hữu nhanh đầy đủ loa JBL Wind 3S với mức giá rẻ ấn tượng đó.

Hy vọng với các phần đánh giá JBL Wind 3S trên đây, bạn sẽ có thể yên tâm hơn với quyết định chọn mua của bản thân rồi nhé!