Khi được ra mắt giá Huawei Watch GT 4 Pro sẽ ở mức bao nhiêu? Dự kiến phiên bản Watch GT 4 Pro sẽ được Huawei giới thiệu chính thức khi nào? Và bạn có thể tìm thấy chiếc Huawei Watch GT 4 Pro chính hãng, giá tốt ở đâu? Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan tới chiếc Watch GT 4 Pro của Huawei trong bài viết dưới đây nhé!

Giá Huawei Watch GT 4 Pro bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Khi được ra mắt đồng hồ Watch GT 4 Pro của Huawei sẽ có tới hai phiên bản 42mm và 46mm. Đi kèm với hai phiên bản là 3 tuỳ chọn màu sắc là đen, bạc, vàng cùng 2 tùy chọn dây da và dây silicon. Với đa dạng sự lựa chọn như vậy, giá Huawei Watch GT 4 Pro khi được mở bán sẽ dao động trong khoảng từ 7,5 – 9,5 triệu đồng.

Giá Huawei Watch GT 4 Pro bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Dựa vào những sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm Watch GT Series trước đây của Huawei, thế hệ đồng Huawei Watch GT 4 Pro có khả năng rất cao sẽ được cho ra mắt vào mùa hè năm 2023.

Huawei Watch GT 4 Pro có những nâng cấp gì mới?

Huawei Watch GT 4 Pro sẽ là phiên bản đồng hồ cao cấp được tập trung cải thiện và mở rộng các tính năng để mang tới kết quả theo dõi chính xác cùng sự tiện lợi khi sử dụng. Vậy những nâng cấp mới trên chiếc Watch GT 4 Pro này là gì?

Mở rộng kho ứng dụng và tính năng với chip xử lý mới

Để có thể mở rộng và cải thiện các tính năng, Huawei Watch GT 4 Pro chắc chắn sẽ được trang bị chip xử lý mới thay vì tiếp tục sử dụng con chip trên Watch GT 3 Pro. Với con chip mới, Watch GT 4 Pro sẽ có được hiệu năng mạnh mẽ hơn để hoạt động một cách nhanh chóng, hiệu quả cũng như đủ khả năng thực hiện các chức năng mới được bổ sung.

Huawei Watch GT 4 Pro có những nâng cấp gì mới?

Đồng thời, con chip mới sẽ có thể tối ưu điện năng sử dụng để kéo dài thời gian hoạt động cho Huawei Watch GT 4 Pro lên tới hơn 20 ngày chỉ mới một lần sạc.

Cảm biến điện tâm đồ luôn sẵn sàng hoạt động

Mặc dù Huawei Watch GT 3 Pro đã được trang bị ECG Sensor – cảm biến điện tâm đồ nhưng tính năng này lại bị giới hạn theo từng quốc gia, khu vực. Tuy nhiên, điều này đã được thay đổi hoàn toàn trên chiếc Watch GT 4 Pro khi cảm biến điện tâm đồ luôn sẵn sàng hoạt động mà không bị giới hạn bởi khu vực địa lý.

Huawei Watch GT 4 Pro có những nâng cấp gì mới?

Điều này sẽ giúp cho Huawei Watch GT 4 Pro có khả năng thu thập dữ liệu tốt hơn. Với những thông số có được từ cảm biến điện tâm đồ, bạn sẽ không chỉ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe chi tiết hơn mà hệ thống còn có thể phân tích để đưa ra những bài tập tối ưu, giúp bạn nâng cao thể lực của bản thân trong quá trình luyện tập.

Mua Huawei Watch GT 4 Pro ở đâu giá tốt, chính hãng?

Huawei Watch GT 4 Pro với thiết kế cao cấp, nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ luyện tập và theo dõi sức khoẻ sẽ sớm được giới thiệu trong mùa hè năm nay. Khi được ra mắt, sản phẩm sẽ sớm có mặt chính hãng tại Việt Nam tại các cửa hàng của CellphoneS trên cả nước để bạn dễ dàng sở hữu.

Mua Huawei Watch GT 4 Pro ở đâu giá tốt, chính hãng?

Đi kèm với các sản phẩm cchính hãng là giá bán hấp dẫn và chính sách bảo hành dài hạn, uy tín để bạn có thể tự tin sử dụng Huawei Watch GT 4 Pro trong các hoạt động tập luyện thể thao bất kể là trong nhà hay ngoài trời.

Tạm kết

Trên đây là chi tiết giá Huawei Watch GT 4 Pro cùng thời điểm ra mắt, những nâng cấp sẽ có trên chiếc đồng hồ thể thao thông minh này để bạn tham khảo. Đồng hồ Watch GT 4 Pro của Huawei sẽ sớm được mở bán tại CellphoneS với giá bán hấp dẫn để bạn có thể tới trải nghiệm cũng như đưa ra được lựa chọn phiên bản phù hợp nhất với bản thân.