Bài viết này chúng ta sẽ cùng đánh giá Mi band 8 xem nó có phải là chiếc vòng đeo tay thông minh đáng mua nhất năm 2023 không nhé.

Đánh giá Mi band 8 chi tiết, có nên mua không?

Vào năm 2023 chúng ta sẽ đón chào thế hệ vòng đeo tay thông minh Mi Band 8 mới nhất đến từ nhà Xiaomi. Vậy trong năm nay Mi band 8 sẽ mang đến cho chúng ta những nâng cấp hay cải tiến mới nào. Cùng xem đánh giá chi tiết dưới đây.

Thiết kế liệu có được nâng cấp đáng kể?

Nhiều người dùng đã đánh giá mi band 7 có chất lượng hiển thị tốt hơn hẳn các thế hệ trước nhờ kích thước màn hình lên đến 1.57 inch. Theo nhiều dự đoán thì màn hình trên mi band 8 có lẽ sẽ được nâng cấp nhẹ về mặt kích thước tuy nhiên nó vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế nhỏ gọn trên dòng mi band.

Khả năng hiển thị ngoài trời của Xiaomi Mi band 8 cũng sẽ rất tốt và chúng ta có thể kỳ vọng Xiaomi sẽ trang bị tấm nền Amoled trên chiếc vòng đeo tay thông minh mới nhất của mình. Bên cạnh đó dòng sản phẩm Mi band cũng vốn dĩ nổi tiếng về độ cứng cáp và bền bỉ của mình, do đó nhiều khả năng mặt kính cường lực Gorilla Glass cũng sẽ được trang bị trên mi band 8.

Đánh giá Mi band 8 về thiết kế

Thời lượng pin rất có thể sẽ được tăng lên đáng kể trong phiên bản mới nhất này khi mà các thể hệ trước chỉ dừng lại ở 2 tuần sử dụng liên tục cho một lần sạc.

Trên các dòng Mi Band gần đây thì Xiaomi đã lược bỏ phím bấm vật lý nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, thể nhưng nó lại bộc lộ khá nhiều điểm yếu khi sử dụng khi trời mưa hay tay đang ướt. Nên nhiều khả năng Mi band 8 đón chào sự trở lại của phím bấm vật lý.

Nhiều tiện ích sức khỏe và tính năng thông minh được bổ sung

Không chỉ dừng lại ở chuẩn chống nước 5ATM như trên mi band 7, Mi band 8 rất có thể sẽ nâng chuẩn chống nước của mình lên cao hơn để phù hợp với các hoạt động như bơi, lặn.

Các cảm biến dùng để đo nhịp tim, SP02 trên mi band 8 sẽ có độ chính xác cao hơn và có thể theo dõi liên tục 24/7 thay vì phải đo thủ công như trước đây.

Đồng hồ được trang bị nhiều tiện ích thú vị

Mi band 8 giờ đây nhiều khả năng sẽ tích hợp cả GPS giúp nó có thể hoạt động độc lập để ghi lại quãng đường luyện tập mà không phụ thuộc vào điện thoại.

Một tính năng khá mới mẻ trên các dòng đồng hồ thông minh mà chúng ta rất có thể chính nhìn thấy trên mi band 8 chính là đo nhiệt độ cơ thể. Tính năng này có thể giúp chúng ta theo dõi sức khỏe của mình tốt hơn.

Những chế độ luyện tập đa dạng trên dòng mi band 8 sẽ được mở rộng thêm đáng kể để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu tập luyện thể thao của bạn.

Đánh giá Mi band 8 về chế độ tập luyện

Và đối với những tính năng thông minh thì Mi band 8 cũng được tích hợp nhiều tính năng như điều khiển camera điện thoại, điều khiển nhạc hay nhận thông báo từ ứng dụng vô cùng hữu ích.

Xiaomi Mi band 8 ra mắt khi nào, có giá bao nhiêu

Theo thông lệ hằng năm trên các đời sản phẩm trước thì Xiaomi mi band 8 rất có khả năng sẽ ra mắt vào tháng 5 – 6 hoặc chậm nhất là tháng 7 năm 2023. Và theo nhiều tin đồn thì mức giá của Xiaomi Mi band 8 sẽ giao động từ 900.000đ – 1.200.000đ. Có thể thấy mức giá khá tốt cho một chiếc vòng đeo tay thông minh có với chất lượng bền bỉ và nhiều tính năng thông minh vô cùng tiện lợi.

Xiaomi Mi band 8 ra mắt khi nào

Chúng ta phải chờ thêm vài tháng nữa để nhận được các thông tin về giá bán chính thức cũng như cấu hình và thiết kế của sản phẩm. Vì vậy nên trong thời gian chờ đợi Mi Band 8 ra mắt, bạn có thể để lại thông tin liên lạc để nhận được thông báo sớm nhất khi sản phẩm về hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu vòng đeo tay thông minh khác tại CellphoneS với mức giá vô cùng ưu đãi.

Trên đây là tổng hợp đánh giá mi band 8 chi tiết và khách quan nhất! Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ nhanh chóng chọn được dòng đồng hồ phù hợp với mình nhé!