Đồng hồ Garmin Instinct 3 ra mắt nhằm đánh dấu sự thành công vượt bậc trong suốt những năm xây dựng thương hiệu của nhà Garmin. Thiết kế được có chút thay đổi kết hợp giữa hiện đại và cổ điển cùng các tính năng mới được tích hợp có khả năng cao chiếc đồng hồ Garmin Instinct 3 sẽ “cháy hàng” khi mới vừa ra mắt.

Garmin Instinct 3 ra mắt đem đến những gì mới?

Garmin là một thương hiệu sản xuất đồng hồ thể thao thông minh nổi tiếng trên toàn thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, những sản phẩm mà nhà sản xuất cho ra mắt đều vô cùng chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Cùng xem chiếc đồng hồ Instinct 3 mang lại cho người dùng những gì nhé!

Thiết kế năng động 

Đồng hồ Garmin Instinct 3 sở hữu một thiết kế vô cùng trẻ trung với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi cùng như mọi người dùng. Có thể xem đồng hồ như một phụ kiện thời trang khi kết hợp với các bộ đồ làm tăng thêm sự năng động trẻ trung cho người sở hữu.

Đánh giá thiết kế Garmin Instinct 3 khi vừa ra mắt

Vỏ ngoài đồng hồ được gia công bằng vật liệu polymer cao cấp có độ bền bỉ vô cùng cao, kết hợp với đó là sự gia cố bằng sợi fiber càng làm tăng thêm độ cứng chắc của đồng hồ Garmin Instinct 3 giúp sản phẩm bảo vệ các tác nhân từ bên ngoài như trầy xước, va đập góp phần làm tăng tuổi thọ của đồng hồ.

Màn hình lớn, chống xước tốt

Mặt đồng hồ được thiết kế với kích thước khá lớn có đường kính lên đến 42mm và kích thước chéo màn hình đồng hồ là 12 inch. Một con số khác ấn tượng về kích thước so với các sản phẩm cùng phân khúc. Điều đó giúp cho những hình ảnh hiển thị trên đồng hồ được rõ ràng, chi tiết hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, màn hình đồng hồ được trang bị là màn hình đơn sắc và được phủ một lớp chất hóa học có khả năng chống xước tối ưu và có độ tương phản cực kỳ cao giúp người dùng xem được đồng hồ trong mọi điều kiện ngay cả khi xem ở dưới ánh sáng mặt trời.

Khả năng định vị chính xác

Với hệ thống định vị cao cấp GPS, đồng hồ Garmin Instinct 3 đảm bảo được với người dùng khả năng xác định vị trí không những nhanh mà còn vô cùng chính xác ngay cả những khu vực địa hình khó khăn.

Khả năng định vị của đồng hồ rất chính xác

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng TrackBack giúp bạn đánh dấu những nơi đã đi qua để trở về điểm bắt đầu. Thêm vào đó, đồng hồ hỗ trợ kết nối với các thiết bị khác của Garmin để truyền thông tin vô cùng tiện lợi.

Theo dõi nhịp tim, mức độ luyện tập

Đồng hồ Garmin Instinct 3 không chỉ được xem như là một phụ kiện thời trang mà nó còn trở thành người bạn đồng hành của người dùng từ việc chăm sóc sức khỏe đến rèn luyện thể thao.

Garmin Instinct 3 có khả năng theo dõi nhịp tim

Điều đó chính là nhờ sản phẩm được tích hợp cảm biến nhịp tim giúp theo dõi nhịp tim mọi lúc, mức độ căng thẳng và các hoạt động hằng ngày giúp người dùng điều chỉnh để sức khỏe được cân bằng hơn.

Bên cạnh đó, với việc đồng hồ theo dõi bạn cả ngày sẽ biết được người dùng là luyện tập chăm chỉ như thế nào và có thể bắt đầu các bài tập mới theo sơ đồ hoạt động đã được tải trước.

Đồng hồ Garmin Instinct 3 ra mắt khi nào?

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra được khoảng thời gian tung ra thị trường chính thức của chiếc đồng hồ Garmin Instinct 3. Tuy nhiên, theo dự đoán sản phẩm sẽ được ra mắt vào tầm quý 2 năm 2023. Với nhiều công dụng như thế, đồng hồ hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt khắp thị trường điện tử trong thời gian sắp tới.

Thời điểm Garmin Instinct 3 ra mắt

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi thu thập được về chiếc đồng hồ trước khi Garmin Instinct 3 ra mắt. Bạn có thể đăng ký trên website của cửa hàng CellphoneS chúng tôi để được sở hữu sản phẩm sớm nhất nhé!