Samsung Galaxy Buds 2 giá bao nhiêu? Sau sự kiện Unpacked được tổ chức vào ngày 11.8, Samsung đã giới thiệu đến cho người dùng sản phẩm tai nghe Galaxy Buds 2. Được công bố mang nhiều cải tiến nên mọi người đang háo hức mong đợi mức giá được bán ở Việt Nam.

Đánh giá những điểm nổi bật trên Samsung Galaxy Buds 2

Thiết kế

Tương tự như Galaxy Buds+, thiết kế của Samsung Galaxy Buds2 vẫn nhỏ bé như hạt đậu. Vẫn giữ thiết kế tai nghe in-ear đặc trưng với bốn góc xung quanh được bo tròn và phần đầu của tai nghe được bọc silicon. Nhiều người sợ rằng khi Galaxy Buds 2 có thiết kế nhỏ hơn dễ làm thất lạc khi đang sử dụng. Điều đó là không chính xác khi Galaxy Buds 2 vẫn có khả năng đeo tai nghe chắc chắn.

Đánh giá những điểm nổi bật trên Samsung Galaxy Buds 2

Phần hộp sạc của phiên bản thế hệ hai có hình dạng hộp vuông. Bên trong chứa nội thất đủ để đảm bảo an toàn cho hai chiếc tai nghe hạt đậu. Một sự thú vị khi cả bốn phiên bản màu sắc của tai nghe đều được phủ lớp ngoài màu trắng, khi mở nắp hộp mới để lộ màu sắc ưu thích của bạn.

Chất âm ấn tượng

Theo đánh giá của những người đã tham gia thử nghiệm, họ cho biết rằng Samsung Galaxy Buds 2 mang đến chất âm thật bùng nổ, đến từ sự kết hợp của âm trầm và âm bổng sắc nét. Với những bản nhạc EDM, âm bass và hai dải còn lại như mid và treble đều được tái tạo sao cho sắc nét nhất, mang đến những trải nghiệm cực kỳ sống động.

chất lượng âm thanh nổi bật

Với những tính năng bên lề, như điều khiển thông qua cảm ứng trên housing hay trợ lý ảo đều hỗ trợ xuất sắc trong quá trình trải nghiệm âm nhạc.

Chống ồn chủ động

Dĩ nhiên, trên chiếc Galaxy Buds 2 sẽ được cung cấp khả năng chống ồn chủ động ANC hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm âm thanh tuyệt đối, tức biệt lập với thế giới âm thanh từ bên ngoài. Theo đánh giá của hãng công bố, Galaxy Buds 2 có thể loại bỏ được đến 98% tiếng ồn của môi trường xung quanh.

Để điều khiển được chức năng này hoàn hảo nhất, người dùng cần thiết lập ứng dụng Galaxy Wearable. Thông qua nó, bạn có thể thiết lập được môi trường âm thanh bao gồm tính năng chống được tiếng ồn chủ động hay âm thanh xung quanh.

Thời lượng sử dụng

Dù kích thước bé tựa hạt đậu và hộp đựng cũng vừa vặn trong túi quần của người dùng song, Galaxy Buds 2 có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng trong tận 5 giờ, điều kiện là mở tính năng ANC. Nếu tắt đi tính năng ANC, tai nghe sử dụng thời lượng pin kéo dài trong tận 8 giờ liên tục.

Thời lượng sử dụng

Vậy nếu kèm theo hộp sạc thì chiếc tai nghe mang đến cho bạn bao nhiêu thời gian chỉ trong một lần sạc? Câu trả lời đó là 20 giờ với điều kiện tắt đi tính năng ANC. Khi pin của tai nghe đã cạn, chỉ cần bỏ bộ đôi vào trong hộp sạc trong 5 phút, bạn có ngay 1 giờ để sử dụng.

Samsung Galaxy Buds 2 giá bao nhiêu?

Trong sự kiện Unpacked trong tối ngày 11.08, Samsung đã công bố đến cho người dùng phiên bản thế hệ thứ hai với mức giá được ấn định vào khoảng 3.4 triệu đồng. Đây là mức giá tại thị trường Mỹ khi đổi sang tiền Việt.

Samsung Galaxy Buds 2 giá bao nhiêu?

Nhưng liệu sau khi ra mắt tại thị trường Việt, mức giá có còn như vậy hay được tăng thêm nhờ vào mức thuế tại Việt Nam? Dù chưa có được câu trả lời chính xác nhất, nhưng người dùng vẫn hoàn toàn mong chờ vào mức giá tốt nhất, chỉ rơi vào khoảng từ 3,5 triệu đồng – chấp nhận được của người tiêu dùng nơi đây.

Có nên mua Galaxy Buds 2 để sử dụng không?

Galaxy Buds 2 là phiên bản thứ hai của người tiền nhiệm và kế thừa những gì tốt nhất trong cả dòng Galaxy Buds. Tất nhiên, những thể hiện của Galaxy Buds 2 được đánh giá rất tốt và thậm chí là tốt hơn cả đối thủ, AirPods Pro. Song điều còn thiếu của Galaxy Buds 2 thiết kế chưa được sang trọng cho lắm.

Có nên mua Galaxy Buds 2 để sử dụng không?

Những gì cần thiết của người dùng, Galaxy Buds 2 hầu như đều đáp ứng được. Tuy nhiên, với mức giá khá cao sẽ khó tiếp cận được với người dùng phổ thông. Ở mức giá 3,5 triệu đồng có nhiều ông lớn trong ngành âm thanh mà Samsung cần phải đánh bại thì mới giữ vững ở thị trường này.