BPhone AirB là chiếc tai nghe được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây. Air B có gì nổi bật? Cùng tham khảo nhanh đánh giá BPhone AirB ngay nhé.

Những điểm nổi bật trên tai nghe Bphone AirB

thiết kế bphone airb

  • Pin trâu, có thể sử dụng đến 6 giờ và lên đến 21 giờ với hộp sạc
  • Khử ổn khi đàm thoại
  • Chống nước kháng nước IP45
  • Tự động tắt nhạc khi tháo tai nghe
  • Kết nối bluetooth chuẩn 5.0

Đánh giá nhanh tai nghe BPhone AirB

Đây là chiếc tai nghe không dây có thiết kế gần giống với Airpods sở hữu tông màu trắng nhỏ gọn, đeo vừa vặn tai cũng như được trang bị thêm lớp nêm giúp chóng đau tai khi dùng lâu. Logo AirB được in nổi trên hộp sạc tạo điểm nhất khi lần đầu nhìn thấy.

Tai nghe BPhone AirB trang bị cảm ứng điện dung giúp thao tác chạm để tạo lệnh. Tai nghe hỗ trợ bluetooth 5.0 kết nối nhanh. Sử dụng trợ lý ảo google assisant và siri.

Về chất âm của BPhone AirB sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố:

cáu tạo bphone airb

  • Chất lượng củ loa.
  • Cấu tạo cơ khí âm học của hộp loa.
  • Phần mềm âm thanh.

Tai nghe AirB còn được chú trọng về khả năng chống ồn ANC, trang bị củ loa toàn dải, tái tạo đầy đủ các tần số âm thanh. Phía sau hộp sạc được trang bị các lỗ thoát khí giúp cân bằng áp suất bên trong.

AirB được trang bị công nghệ chống nước chuẩn IP45. Với việc trang bị này giúp bảo vệ tai nghe trước tác động môi trường. Dù bị đổ nước hay đeo dưới mưa thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng tai nghe.

Thời lượng pin cũng được quan tâm đến khá nhiều, theo nhiều thông tin thì BPhone AirB có thể sử dụng đến 6 giờ và thêm 21 giờ nếu sử dụng kèm hộp sạc. Với một chiếc tai nghe không dây giá rẻ thì thời lượng pin như thế khó mà có đối thủ nào cạnh tranh.

BPhone AirB giá bán bao nhiêu?

bphone airb giá bán bao nhiêu

Hiện mức giá dự kiến của tai nghe BPhone Air B chưa đến 2 triệu đồng. Sở hữu thiết kế đẹp, chống nước, chống ồn thì liệu có đang để các bạn lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin review Bphone Air B nhanh. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định được có nên mua BPhone Air B không cũng như nhanh tay đặt hàng sản phẩm.