Sau một thời gian sử dụng lâu, thì sẽ khó mà tránh khỏi việc chiếc điện thoại của bạn bị hỏng main. Và việc thay main này được thực hiện như thế nào? Sửa main iPhone 8 giá bao nhiêu? Và các địa điểm thay main uy tín tại TPHCM là những địa điểm nào? Thì hãy theo dõi bài viết sau đây để được hiểu rõ hơn nhé!

Các địa điểm sửa, thay iPhone 8 bị hư main

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm thay main iPhone 8 uy tín tại TPHCM bạn có thể tham khảo như:

 • 35 Trần Não, P. Bình An, Quận 2
 • 1075 Hậu Giang, P.11, Quận 6
 • 136 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • 129 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9
 • 81A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1

Tại đây, thiết bị được kiểm tra lỗi chính xác, luôn luôn đưa ra được giải pháp thay thế cũng như sửa chữa điện thoại với chi phí thấp nhất, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian của Quý khách hàng. Tại Điện Thoại Vui, luôn trân trọng thời gian của Quý khách hàng và luôn cố gắng phục vụ với tốc độ nhanh nhất, và chính xác nhất. Đặc biệt, là dịch vụ thay main điện thoại cho iPhone từ iPhone 6 tới X series như:

 • Thay main iPhone 8
 • Thay main iPhone 7 Plus
 • Thay main iPhone 7
 • Thay main iPhone 6 Plus
 • Thay main iPhone X
 • Thay main iPhone 8 Plus
 • Thay main iPhone Xs

Các địa điểm sửa, thay iPhone 8 bị hư main

Khi đến với các địa chỉ được nêu ở trên, quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ hay độ uy tín. Bởi những địa chỉ trên đã được kiểm chứng qua nhiều năm làm việc cũng như là hoạt động.

iPhone 8 bị hỏng main – dấu hiệu là gì?

Bạn tiến hành khởi động nguồn của máy nhưng máy hoàn toàn không có hiện tượng khởi động và màn hình thì bị tối đen. Hiện tượng này làm cho khá nhiều người dùng lầm tưởng rằng màn hình bị hư hỏng nhưng thực tế lỗi này đến từ việc main của chiếc iPhone 8 plus đang gặp vấn đề.

Hoặc đôi khi, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo No All – điều này có nghĩa là thiết bị của bạn không thể kết nối được wifi, 3G, Bluetooth,… main máy của bạn chính xác đã có vấn đề .

iPhone 8 bị hỏng main - dấu hiệu là gì?

Hiện tượng đó là khi bạn đang sử dụng chiếc điện thoại bình thường thì đột ngột bị sập nguồn, bạn khởi động lại được nhưng chỉ vài phút sau thì máy lại tiếp tục sập nguồn.

Việc sóng của điện thoại liên tục bị mất, bị chập chờn không ổn định, khiến quá trình liên lạc của bạn gặp nhiều khó khăn, đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn phải thay main iPhone 8 Plus mới.

Nguyên nhân iPhone 8 bị hư hỏng main là gì?

iPhone 8, 8 Plus đã được trang bị tính năng chống nước nhưng khả năng này cũng có giới hạn của nó. Nếu iPhone của bạn đã qua việc thực hiện sửa chữa nhiều lần, có thể trong quá trình tháo lắp thì miếng ron bảo vệ không khớp tạo thuận lợi cho nước xâm nhập vào bên trong dẫn đến Main bị hư hỏng.

Nguyên nhân iPhone 8 bị hư hỏng main là gì?

Bạn vô tình làm rơi máy khiến cho phần cứng bị va chạm mạnh làm Main bị cong vênh dẫn đến hư hỏng.

Việc bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng cũng như không tương thích với nguồn điện nhà bạn không ổn định cũng làm cho IC nguồn trên main dễ bị lỗi dẫn đến việc hư main

Điện thoại bạn mua để sử dụng là hàng kém chất lượng cũng như không được đảm bảo về mặt chất lượng. Main đã có thể đã bị thay thế bằng Main đã qua sử dụng cũng như main không chính hãng.

Main điện thọai có tác dụng gì?

Main có thể nói là thành phần quan trọng nhất của một chiếc điện thoại, nếu chiếc iPhone 8 của bạn bị hỏng Main thì có lẽ là chúng sẽ thành biến thành “cục gạch”, và gần như không còn giá trị sử dụng.

Main trong điện thoại nói chung và cũng như trong iPhone 8 nói riêng chính là bản mạch hay phần cứng của thiết bị đó. Giống như Mainboard trên máy tính, Main trên điện thoại tổng hợp các ổ cứng, chip xử lý, các tụ điện các IC và còn có một số con chip khác, dùng để phục vụ cho các hoạt động trên thiết bị iPhone. Các con chip, cũng như một số linh kiện trong Main được kết nối lại với nhau bằng chất liệu chì và nhựa thông.

Bài viết trên là một số thông tin về việc thay main cho điện thoại iPhone 8/8 plus. Chúc bạn có thể giải quyết được những rắc rối mà iPhone bạn lỡ gặp phải nhé.