Dịch vụ lắp đặt camera an ninh tận nhà xuất phát từ nhu cầu muốn bảo vệ không gian riêng tư, tăng độ an toàn của mỗi gia đình. Việc giám sát cho phép bạn bảo vệ tài sản, cảnh báo nguy hiểm, quản lý mọi việc trong không gian gia đình. Vậy dịch vụ lắp đặt camera này có đắt không, lắp đặt ở đâu là uy tín nhất cùng tìm hiểu thêm trong bài viết nhé!

Ưu thế khi chọn dịch vụ lắp đặt camera an ninh tận nhà

Trước khi đi tìm hiểu mức giá dành cho dịch vụ lắp đặt camera an ninh tận nhà, hãy xem các lợi thế khi chọn dịch vụ này. Rất nhiều người dùng Việt lựa chọn dịch vụ lắp đặt tận nhà và hài lòng với kết quả nhận được.

  • So với việc tự chọn camera rồi mày mò tự lắp đặt, việc để cho những người thợ chuyên nghiệp làm công việc của họ tiết kiệm thời gian hơn nhiều.
  • Được phục vụ từ A-Z, được tư vấn kỹ càng từ khâu chọn camera cho đến lắp đặt.
  • Bảo hành camera theo tiêu chuẩn và chịu trách nhiệm khi xảy ra lỗi lắp đặt.
  • Mức giá nhẹ hơn so với thuê thợ lắp đặt riêng.
  • An toàn hơn bởi nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng.

Ngày nay, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera an ninh, nhưng e ngại chi phí bỏ ra lớn. Sai lầm này khiến nhiều người lựa chọn mua camera về tự lắp đặt và phát sinh ra rất nhiều rắc rối.

Lắp đặt camera an ninh tận nhà

Thực tế, chi phí khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera an ninh không hề đắt. Nếu biết chọn đúng nơi dùng dịch vụ thậm chí bạn sẽ tiết kiệm được kha khá và có thể yên tâm hoàn toàn sau khi lắp đặt xong.

Giá tiền lắp đặt camera tại nhà của CellphoneS

Đội ngũ dịch vụ lắp đặt camera an ninh tận nhà CellphoneS được thành lập để hỗ trợ những khách hàng gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt camera. Mức giá thi công lắp đặt rất rẻ chỉ 120.000 đồng/ camera, rẻ hơn hẳn so với cách dịch vụ ngoài thị trường khoảng 200.000 đồng – 300.000 đồng.

Chi phí lắp đặt đã bao gồm khoan, nẹp tường, đi dây,… Ngoài mức phí này, bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào cả.

Giá dịch vụ lắp đặt camera an ninh

Mức giá siêu cạnh tranh, không đâu rẻ bằng mà độ uy tín lại cao, minh bạch rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ tại CellphoneS.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tự lắp đặt camera không dây tại nhà đơn giản

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp camera tại CellphoneS?

Khi chọn dịch vụ lắp đặt camera tại CellphoneS, khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, lành nghề và luôn vui vẻ tận tình. CellphoneS hỗ trợ lắp đặt cho mọi công trình từ nhỏ đến lớn như nhà ở, văn phòng, sân bãi, nhà xưởng, khu dân cư…

CellphoneS cung cấp nhiều mẫu camera chất lượng với mức giá khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn camera theo sở thích. Chính sách bảo hành miễn phí uy tín, xử lý nhanh chóng khi camera gặp lỗi cho mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên khéo léo giúp thi công thẩm mỹ, đảm bảo khách hàng hài lòng khi bàn giao cuối cùng.

Lắp camera tận nhà

Bạn cũng được tư vấn kỹ càng để chọn lựa được phương án tối ưu nhất cho mình, giúp tiết kiệm chi phí và lựa chọn đúng camera phù hợp. Thời gian thi công gói gọn trong 24 tiếng không gây phiền hà rắc rối cho bạn, giúp bạn sớm bảo vệ cho tài sản, gia đình,…

Bạn cũng được quyền chọn thời điểm lắp camera để thuận tiện cho công việc và lịch trình bận bịu của mình. Một lưu ý nhỏ là dịch vụ lắp camera chỉ được triển khai tại các tỉnh, thành phố có cửa hàng chi nhánh CellphoneS.

Hàng ngàn khách hàng Việt Nam đã chọn dịch vụ lắp đặt camera an ninh tại cửa hàng CellphoneS đều hài lòng bởi chất lượng phục vụ tuyệt vời. CellphoneS cũng liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi vào dịp lễ Tết, thường xuyên theo dõi để tiết kiệm chi phí khi mua camera và được lắp đặt tận nhà nhé!