So sánh camera Ezviz C6N và H6C sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng sản phẩm và lựa chọn được loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Do đó, hãy theo dõi ngay bài viết sau, chúng tôi sẽ đem tới những sự khác biệt chi tiết ở thông số kỹ thuật, tính năng,… của Ezviz C6N và H6C nhé!

So sánh camera Ezviz C6N và H6C có gì khác biệt?

Giữa camera Ezviz C6N và H6C sẽ đều có điểm chúng là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Song song với đó vẫn còn tồn tại những khác biệt trong quá trình trải nghiệm. Thế nên, dưới đây, chúng ta sẽ lần lượt đi so sánh camera Ezviz C6N và H6C ở các điểm:

Khả năng quan sát

Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy về hình dáng, camera Ezviz C6N có thiết kế hình tròn, còn camera Ezviz H6C có thiết kế hình vuông. Camera Ezviz C6N có các chi tiết được bo tròn mềm mại, mang lại cảm giác tinh tế và sang trọng. Camera Ezviz H6C có các chi tiết vuông vắn, mang lại cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn hơn.

So sánh camera Ezviz C6N và H6C có gì khác biệt?

Điều đó cũng kéo theo khả năng quan sát có sự khác biệt trong việc so sánh camera Ezviz C6N và H6C, cụ thể:

  • Camera Ezviz C6N có độ phân giải 2MP, cho hình ảnh sắc nét ở độ phân giải Full HD 1080p. Camera có góc nhìn rộng 130 độ, giúp bạn quan sát được toàn cảnh khu vực cần giám sát.
  • Camera Ezviz H6C có độ phân giải 4MP, cho hình ảnh sắc nét hơn hẳn ở độ phân giải 2K+ 2560 x 1440p với góc nhìn rộng 130 độ.

So sánh camera Ezviz C6N và H6C khi ghi hình ban đêm

Cả hai mẫu camera Ezviz C6N và H6C đều được trang bị đèn hồng ngoại, cho phép ghi hình ban đêm với tầm nhìn lên đến 10 mét. Tuy nhiên, camera Ezviz H6C có lợi thế hơn camera Ezviz C6N nhờ tính năng ghi hình ban đêm có màu nhờ tính năng Starlight.

So sánh camera Ezviz C6N và H6C có gì khác biệt?

Tính năng này sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến để tái tạo màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu. Hình ảnh ban đêm của camera Ezviz H6C có màu sắc rõ ràng, giúp bạn dễ dàng nhận biết các vật thể và hoạt động diễn ra trong phạm vi quan sát.

Trong khi đó, camera Ezviz C6N chỉ có thể ghi hình ban đêm đen trắng. Hình ảnh ban đêm của camera Ezviz C6N vẫn có thể nhìn rõ các vật thể, nhưng màu sắc không được rõ ràng.

So sánh camera Ezviz C6N và H6C ở tính năng đàm thoại 2 chiều

Cả hai mẫu camera Ezviz C6N và H6C đều được trang bị tính năng đàm thoại hai chiều, cho phép bạn tương tác với người ở trước camera. Tuy nhiên, camera Ezviz H6C sẽ có thêm tính năng lọc tiếng ồn, giúp bạn có thể nghe rõ tiếng nói của người khác ngay cả trong môi trường ồn ào.

Giá bán 

Camera Ezviz C6N có giá bán khoảng 400.000 đồng, còn camera Ezviz H6C có giá bán khoảng 600.000 đồng. Như vậy, camera Ezviz C6N có giá bán rẻ hơn camera Ezviz H6C khoảng 200.000 đồng

Giá bán 

Điều này sẽ được quyết định bởi một số yếu tố như:

  • Độ phân giải: Ezviz H6C có độ phân giải cao hơn.
  • Khả năng ghi hình ban đêm: Ezviz H6C có khả năng ghi hình ban đêm có màu.
  • Tính năng lọc tiếng ồn: Ezviz H6C có tính năng lọc tiếng ồn.

Camera Ezviz C6N và H6C nên mua loại nào tốt?

Tóm lại, sau khi so sánh camera Ezviz C6N và H6C thì đều cho thấy rằng cả hai chính là mẫu camera thích hợp để lựa chọn cho nhu cầu giám sát an ninh. Tuy nhiên, giữa hai mẫu camera này cũng có một số điểm khác biệt về thông số kỹ thuật, tính năng,…

Camera Ezviz C6N và H6C nên mua loại nào tốt?

Vì thế, nếu bạn cần một camera có khả năng ghi hình sắc nét nhất, có khả năng ghi hình ban đêm có màu và có tính năng lọc tiếng ồn, thì camera Ezviz H6C là lựa chọn tốt hơn. Ngược lại, nếu bạn đang tìm kiếm một camera có giá cả phải chăng và vẫn có khả năng ghi hình sắc nét, có khả năng ghi hình ban đêm tốt và có tính năng đàm thoại, thì camera Ezviz C6N là lựa chọn đáng cân nhắc.

Những so sánh camera Ezviz C6N và H6C đã được bài viết làm rõ ở trên. Bạn có thể tham khảo qua, để tìm thấy được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với những gì bạn đang cần. Và đừng quên tìm đến CellphoneS, nếu muốn mua camera an ninh với giá rẻ nhé!