Mạng 5G ra mắt dẫn đến ngày càng nhiều điện thoại 5G được các hãng smartphone nghiên cứu sản xuất. Tuy chưa thể thay thế được 4G hoàn toàn, nhưng mạng 5G vẫn là thế hệ truyền thông di động tiếp theo rất được kì vọng. Dưới đây là những chiếc điện thoại hỗ trợ 5G nổi bật nhất trong năm 2020 mà bạn có thể tham khảo.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G

Có thể nói Note 20 Ultra 5G là một trong những điện thoại đắc tiền hàng đầu và có phân khúc người dùng cao nhất trong tất cả các số điện thoại được trang bị chế độ kết nối 5G tiện dụng. Bên cạnh đó, việc trang bị con chip 5G cũng phải đi kèm với hiệu năng và hiệu suất hoạt động pin mạnh hơn nên mức giá có phần nhỉnh hơn các dòng điện thoại Note 20. 

Note 20 Ultra 5G

Một tính năng đặc biệt mà bạn cần quan tâm đó là khả năng sử dụng chiếc bút Spen một cách mượt mà nhất. Cùng với đó, bộ 3 camera sau chất lượng cao mang lại cho chiếc Note 20 Ultra 5G một độ bền bỉ và đỉnh cao nhất trong từng khung ảnh.

Có thể bạn quan tâm:

Vsmart Aris 5G

Với một mức giá nằm ở phân khúc tầm trung từ 7 – 8 triệu đồng, giúp cho chiếc Vsmart Aris 5G có một cách tiếp cận với người dùng khác so với các dòng điện thoại cao cấp khác. Với Vsmart Aris 5G chúng ta có hẳn một kết nối 5G ngay trên một chiếc điện thoại tầm trung chỉ với 7 – 8 triệu đồng là bạn có ngay cho mình một chiếc điện thoại với tốc độ kết nối 5G mượt mà.

Vsmart Aris 5G

Có thể nói một trong những điều mà bạn cần biết rằng Vsmart Aris 5G là một chiếc điện thoại của Việt Nam. Cùng với đó, Vsmart Aris 5G còn có một bộ 3 camera sau chất lượng với độ phân giải cao nhất có con số lên đến 48MP. Bên cạnh đó, việc đó trang bị một con chip Snapdragon 765G là một điểm nổi bật của Vsmart Aris 5G và là điểm mạnh mẽ của nó.

Nokia 8.3 5G

Mang trong mình một kết nối 5G khá mạnh mẽ cùng với mức giá cũng không hề yếu đuối ở mức 15 triệu đồng. Nokia mong muốn mang sản phẩm đến với những người dùng tầm trung cùng với nhiều trang bị đặc biệt và đặc biệt là kết nối 5G mượt mà.

Nokia 8.3 5G

Bằng một số tính năng nổi bật như camera PureView, thiết kế cao cấp bằng kính và kim loại, bộ nhớ trong nổi trội với 128GB và dung lượng ram 6 – 8GB là một trong những điều đáng trong chờ nhất trên sản phẩm Nokia 8.3 5G.

>>Xem thêm: Samsung Note 20 Ultra được nâng cấp gì so với Note 10 Plus? Nếu bạn chưa biết điểm nâng cấp, thì bài review so sánh về Note 20 Ultra và Note 10 Plus sẽ là điểm bạn quan tâm!

Oppo Find X2 và X2 Pro

Bộ đôi Oppo Find X2 và X2 Pro có một mức giá khởi điểm là 24 triệu đồng, cùng với đó là phân khúc khách hàng cao cấp. Oppo năm nay mong muốn mở rộng phân khúc khách hàng của mình để nhằm có thể khẳng định tên tuổi của mình hơn trong việc sản xuất và kinh doanh smartphone. Cùng với đó chức năng kết nối 5G cũng được xuất hiện trên bộ đôi này.

Oppo Find X2 và X2 Pro

Một trong những tính năng nổi trội nhất của các dòng sản phẩm Oppo đó là dung lượng pin lớn lên đến gần 5000mAh. Cùng với đó, việc sử dụng một công nghệ sạc nhanh VOOC 2.0 cho thời gian sạc nhanh gấp đôi và thậm chí là gấp ba lần. Giúp bộ đôi này có thể giảm được thời gian chờ sạc lại chiếc điện thoại.

OnePlus 8 và 8 Pro

Đây lại là một ông lớn nữa trong dòng sản xuất smartphone giá cận cao cấp nay lên mức giá cao cấp với nhiều tính năng và công nghệ đặc biệt chẳng hạn như công nhệ 5G. Và mức giá của bộ đôi OnePlus 8 và 8 Pro cũng không hề rẻ khi chúng có mức giá khởi điểm từ 16.5 triệu. 

Điện thoại 5G OnePlus 8 và 8 Pro

Một trong những tính năng đặc biệt của bộ đôi OnePlus 8 và 8 Pro là khả năng được trang bị chip Snapdragon 865 mới nhất. Điều này giúp cho bộ đôi này có khả năng chiến mọi tựa game mà bạn hằng mơ ước một cách dễ dàng. Bên cạnh đó là dung lượng ram và dung lượng rom cũng được trang bị trải dài từ 8 – 12GB ram và 128 – 512GB rom.