Sau nhiều năm hoạt động thì Itel đã có mặt tại 45 quốc gia và đạt mốc 50 triệu sản phẩm được bán ra thị trường. Vậy điện thoại Itel của hãng nào? Cùng tìm hiểu.

Điện thoại Itel của hãng nào?

Itel là một thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc. Thương hiệu điện thoại giá rẻ này thuộc quyền sở hữu của tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng TRANSSION HOLDINGS. Đây cũng chính là tập đoàn sản xuất điện thoại Tecno và điện thoại Infinix. Công ty đã có thâm niên hoạt động hơn một thập kỷ, trụ sở chính khi thành lập được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Điện thoại Itel của hãng nào

Điện thoại Itel có tốt không?

Sau khi biết được điện thoại Itel của hãng nào như đã đề cập ở trên, nhiều người dùng còn băn khoăn liệu điện thoại Trung Quốc có tốt không, có đáng mua không. Thực tế, chất lượng sản phẩm Itel từ Trung Quốc này được đánh giá rất cao. Itel hiện có 2 loại sản phẩm chính là điện thoại phổ thông và smartphone.

Trong đó, các dòng điện thoại Itel phổ thông luôn được nhà sản xuất chú trọng thiết kế cực kì ấn tượng. Bên cạnh đó, Itel còn có một điều đáng khen nữa chính là thời lượng pin sử dụng được rất lâu. Đây là điều mà không nhiều hãng điện thoại giá rẻ có thể làm tốt. Nhiều sản phẩm của Itel đều có thể thực hiện các tác vụ cơ bản hằng ngày như nghe gọi, nhắn tin trong liên tục 3 ngày hoặc lâu hơn. 

Còn với dòng điện thoại smartphone của Itel, hãng luôn trang bị phần cứng vô cùng mạnh mẽ, màn hình đẹp, hiệu suất ổn định. Đồng thời, dòng sản phẩm này còn có ưu điểm là mức giá “mềm” hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc giá.

Điện thoại Itel giá bao nhiêu?

Itel có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, và chủ yếu điện thoại Itel phân khúc giá rẻ được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Một số dòng điện thoại phổ thông có giá từ 400 – 600.000đ. Điện thoại smartphone của Itel có mức giá từ 1 – 3 triệu đồng. 

Điện thoại Itel

Ai nên mua điện thoại Itel?

Rõ ràng với mức giá rất tốt trên đây, Itel đang nhắm tới nhóm khách hàng mới sử dụng điện thoại, không có nhu cầu sử dụng quá nhiều hoặc người lớn tuổi. Thiết kế dễ sử dụng, giao diện dễ nhìn chính là những gì khiến Itel phù hợp với nhóm đối tượng trên. 

Sản phẩm điện thoại Itel giá rẻ cũng được đánh giá là phù hợp với học sinh, sinh viên nhờ mức giá dễ chịu. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cung cấp Itel chính hãng như Điện Thoại Vui còn có chương trình mua Itel trả góp, để chi phí không còn là vấn đề của bất kỳ khách hàng nào. 

Mua điện thoại Itel ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội chất lượng cao?

Itel là chiếc điện thoại giá rẻ có đầy đủ các tính năng nghe gọi, nhắn tin. Và có thêm khả năng lướt web khá ổn đối với các dòng smartphone. Do đó, nếu bạn muốn sắm điện thoại mới đảm bảo tiết kiệm ngân sách nhất, hãy đến với cửa hàng Điện Thoại Vui. Đây là chuỗi cửa hàng cung cấp điện thoại Itel chính hãng, thuộc hệ thống CellphoneS danh tiếng. Điện Thoại Vui mang tới:

  • Giá bán Itel tốt nhất thị trường.
  • Bảo hành Itel lâu dài, chính hãng.
  • Dịch vụ hậu bán hàng chu đáo, tận tình với tất cả khách hàng.
  • Tư vấn điện thoại Itel nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kiến thức về Itel nói riêng, các dòng điện thoại khác nói chung.

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui cung cấp Itel giá tốt

Với những thông tin mà Bản tin công nghệ đã chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời điện thoại Itel của nước nào? Đây là một sản phẩm rất đáng mua đến từ nhà sản xuất của Trung Quốc. Vì vậy, đừng chần chừ đến ngay Điện Thoại Vui gần nhất để trải nghiệm Itel và sắm ngay sản phẩm giá rẻ, pin trâu này nhé.